Cocktail Weenies: Small Penis Humiliation 101

“น่าสงสารจัง” ฉันพูด “ฉันจะไม่แตะต้องข้ออ้างที่ไม่ดีสำหรับไก่ถ้าฉันสวมถุงมือทำสวนมันไม่มีประโยชน์สำหรับฉันโดยสิ้นเชิง”

ฉันมองเข้าไปในตาของเขาเพื่อดูว่านี่คือสิ่งที่เขาต้องการหรือไม่ แต่เขาถูกสั่งไม่ให้สบตากับฉัน ดังนั้นเขาจึงกระอักกระอ่วนด้วยความอัปยศอดสูและมีความสุขในคราวเดียวในขณะที่ฉันประหลาดใจกับหลายสิ่งหลายอย่างที่มนุษย์สามารถเพลิดเพลินได้

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแนวคิดเรื่องการเหยียดหยามอวัยวะเพศเล็กโดย Bianca ซึ่งเป็นคนงานBDSMซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของอังกฤษ เธอเสนอที่จะทำความคุ้นเคยกับเครื่องรางบางอย่างที่ฉันยังไม่เคยพบเจอในชีวิตจริงเพื่อที่ฉันจะได้เข้าใจมันได้ดีขึ้นผ่านประสบการณ์ส่วนตัว ในฐานะนักเขียนและผู้วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องเพศและวิถีชีวิตทางเลือกการทำความเข้าใจว่าอะไรทำให้เห็บเครื่องรางเป็นส่วนหนึ่งของงานของฉัน ฉันได้เห็นเครื่องรางหลายอย่างในระยะใกล้และด้วยตัวเองเมื่อถึงจุดนั้นในชีวิตของฉัน แต่ฉันไม่เคยเห็นเครื่องรางชนิดนี้มาก่อน

เท่าที่ฉันสามารถสร้างได้ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ชอบเครื่องรางนี้จะมีอวัยวะเพศชายที่มีขนาดปกติหรือใหญ่กว่าปกติ แขกของ Bianca ไม่ได้มีขนาดเล็กมาก

เมื่อ Bianca แนะนำเขาว่า “สิ่งมีชีวิตตัวเล็กที่น่าเศร้าที่คิดว่าเขาเป็นผู้ชาย” ฉันคาดว่าครึ่งหนึ่งจะได้เห็นเจ้าตัวเล็ก เธอเรียกเขาว่าวีวิลลี่ แน่นอนว่านั่นไม่ใช่ชื่อจริงของเขา

Wee Willie เป็นอย่างมาก สูงกว่าหกฟุตและสร้างอย่างหนักเขาตั้งตระหง่านอยู่เหนือเราทั้งคู่ และใช่อวัยวะเพศของเขาดูเหมือนจะได้สัดส่วนกับส่วนที่เหลือของร่างกาย (เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศในDoes Size Matter? )

ในอีกกรณีหนึ่งผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศถูกล้อเลียนโดยแฟนหรือโดยเพื่อนชายในวัยหนุ่มของเขาสามารถมีความผูกพันทางเพศกับความทรงจำจนถึงวัยผู้ใหญ่และสนุกกับการทำซ้ำเพื่อที่เขาจะได้แสดงความรู้สึกที่รุนแรงที่มันกระตุ้น

เหตุผลของ Wee Willie ที่ต้องการถูกทำให้อับอายด้วยวิธีนี้ไม่เคยอธิบายให้ฉันฟัง Bianca บอกฉันว่าเขาไม่อยากคุยเรื่องนี้ แต่เธอเชื่อว่าเขาถูกรังแกเรื่องขนาดอวัยวะเพศตอนเป็นเด็ก

เขาหย่าร้างหลังจากแต่งงาน 12 ปีกับภรรยาที่รักซึ่งยอมรับเครื่องรางของเขาดังนั้นตอนนี้เขาจึงไปเยี่ยม Bianca เพื่อสำรวจความอัปยศอดสูของอวัยวะเพศชายเล็กเพราะเขาไม่มีคู่ที่โรแมนติก

เธอพาวีวิลลี่เข้าไปในห้องและบอกให้เขานั่งอย่างอ่อนหวาน เขาเชื่อฟังเธอนั่งลงบนโซฟาพร้อมกับถ้วยชาของเขา เขาเปลือยเปล่าในขณะที่ Bianca สวมชุดชั้นในและฉันก็สวมชุดสตรีทตามปกติ

“นี่คือสิ่งที่ฉันบอกคุณเกี่ยวกับ” เธอพูดเสียงดังกับฉัน “เขาคิดว่านั่นเป็นอวัยวะเพศชายมันทำให้คุณอยากหัวเราะจนร้องไห้ไม่ใช่เหรอ”

เมื่อวีวิลลี่เงยหน้าขึ้นเธอก็หันมาหาเขา

“คุณไม่กล้าดูแขกของฉัน! คุณสามารถพบพวกเขาได้เมื่อคุณโตขึ้นคุณเป็นผู้ชายตัวเล็กที่ไร้ประโยชน์!”

บอกตามตรงว่าตอนแรกฉันรู้สึกสงสารเขา แต่เขาดูมีความสุขจริงๆ นี่คือสิ่งที่เขาต้องการสิ่งที่เขาจ่ายไป เขาเดินทางมานานกว่าหนึ่งชั่วโมงเพื่อมาที่นี่และด้วยการยอมรับคำเชิญของ Bianca เพื่อเข้าร่วมพวกเขาฉันก็ยอมรับความรับผิดชอบบางอย่างสำหรับประสบการณ์ของเขาในวันนั้น

หลังจากการเดินทางทางจิตวิทยาผ่านการล้อเลียนของเรา Wee Willie ก็เข้าไปในห้องนอนเพื่อช่วยตัวเองและอาบน้ำก่อนที่จะมาดื่มชาอีกถ้วยกับเราอีกครั้ง ทันใดนั้นฉากทั้งหมดก็ทำให้ฉันกลายเป็นอารยะอย่างมากจนฉันรู้สึกอยากหัวเราะ

ฉันกังวลเกี่ยวกับสภาพอารมณ์ของ Wee Willie และสงสัยว่าทำไมเขาถึงต้องการถูกทำให้อับอายเช่นนี้ ฉันรู้สึกผิดเล็กน้อยราวกับว่าการมีส่วนร่วมในเครื่องรางของเขาฉันอาจทำร้ายเขา แต่จริงๆแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย เขาเป็นคนธรรมดาคุยกันเกี่ยวกับรถคันใหม่และดื่มชาพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้า

นอกเหนือจากนั้นฉันเคยเห็นว่าเหมือนจินตนาการทางเพศมากมายความอัปยศอดสูของอวัยวะเพศชายขนาดเล็กเป็นความสุขที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับผู้ใหญ่ที่ยินยอม หากคุณต้องการลองดูอาจเริ่มจากเสื้อยืด “Small Penis” ที่มีเสน่ห์!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *