Brazilian Fart Porn คืออะไร?

 

นี่อาจฟังดูเหมือนเป็นการรวมกันที่แปลก แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ ที่แปลกคือคนทั่วไปไม่รู้ว่ามันคืออะไร! มีความสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่ประกอบขึ้นเป็นภาพอนาจารรูปแบบนี้ ฉันจะพยายามเคลียร์เรื่องนี้ให้คุณ ดังนั้นโดยไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ ไปกันเลย!

 

ก่อนอื่น ถ้าคุณไม่เคยเห็นภาพลามกอนาจารแบบนี้มาก่อน คุณต้องกลับไปดูเทป VHS เก่าๆ จากปี 1980 หากคุณอยู่ในร้านวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ พวกเขาควรมีไว้ พวกเขาเรียกมันว่า "Vulgar Display" จริงๆ เพราะนั่นคือสิ่งที่อยู่ในเทปในสมัยนั้น ภาพยนตร์เหล่านี้มีฉากป่าทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ซึ่งคุณจะไม่เห็นในรายการทีวีทั่วไปในวันนี้

 

เนื่องจากเป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ภาพยนตร์เหล่านี้จึงหายากมากและหายาก นอกจากนี้ยังมีอีกเวอร์ชันหนึ่งที่เรียกว่า "โรคโลหิตจาง" ที่ดุร้ายพอๆ กับภาพยนตร์ "ปกติ" เสียอีก! มันเกี่ยวข้องกับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักกับสาวบราซิลแว็กซ์ ไม่ต้องกังวล ตอนนี้มีหนังเกี่ยวกับเรื่องนั้นให้คุณดูมากพอแล้ว!

 

อีกสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับหนังโป๊ประเภทนี้คือมันแสดงได้ดีมากและบางครั้งก็สวยงามมาก ผู้กำกับที่ทำให้พวกเขาเป็นคนที่สวยงามและมีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง ฉันคิดว่าความสามารถนั้นมาจากการรู้ว่าต้องถ่ายผู้หญิงอย่างไรในทุกตำแหน่งทางเพศ หลายครั้งที่จริง ๆ แล้วผู้หญิงเป็นนางแบบที่ "ถูกฉาบ" บนอินเทอร์เน็ตมานานก่อนที่พวกเขาจะถ่ายรูปดาราหนังชาวบราซิล โมเดลเหล่านี้มักจะจบลงด้วยการได้รับมอบหมายงานกึ่งซ่อมบำารุงหรือการแสดงเพียงเพื่อชำระค่าใช้จ่าย!

 

บางครั้งผู้หญิงก็เป็นนางแบบจริงๆ และกรรมการก็ใช้อวัยวะเทียมเพื่อให้ดูมีเสน่ห์เท่านั้น แต่อย่างใด การมีเพศสัมพันธ์ที่แท้จริงนั้นค่อนข้างเย้ายวนและสวยงาม ลองนึกภาพว่ามีผู้หญิงสองคนนอนด้วยกันบนเตียงโดยงอเข่าในขณะที่คนหนึ่งงอตัวและอีกคนหนึ่งนอนอยู่บนตัวเธอ คุณแทบจะนึกภาพร่างกายทั้งสองที่โอบเข้าด้วยกันราวกับว่าพวกเขากำลังมีความรัก!

 

ผู้ชายในภาพยนตร์เหล่านี้ช่างยอดเยี่ยมจริงๆ! พวกเขาทั้งหมดมีบุคลิกที่วิเศษจริงๆ และถ้าคุณเคยเห็นฉากหนึ่งที่มีชายแก่และแข็งแกร่งสองคนมีฉากการมีเพศสัมพันธ์ คุณจะรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นนักแสดงที่ดี ผู้ชายเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงผู้ชายที่แข็งแกร่งและดื้อรั้นซึ่งชอบเอาใจผู้หญิงของพวกเขาและมีความสามารถในการกระทำการเกี้ยวพาราสีที่เร่าร้อนทุกรูปแบบ

 

อย่างที่คุณอาจเดาได้ ผู้ชายหลายคนเหล่านี้ติดเชื้อ HIV! เนื่องจากผู้หญิงมีเสน่ห์ดึงดูดใจและเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อทำให้ผู้ชายพอใจ ถ้าพวกเขาไม่มีเชื้อเอชไอวี พวกเขาอาจไม่เคยคิดที่จะแสดงออกแบบนี้ แต่ฉันแน่ใจว่าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร ฉันพนันได้เลยว่าคุณมีเพื่อนที่ติดเชื้อ HIV อย่างน้อยหนึ่งคน! ฉันพนันได้เลยว่าเขา/เธอคงไม่รังเกียจที่จะเห็นคนหน้าตาดีเหล่านี้ทำในสิ่งที่พวกเขาทำ

 

การดูสิ่งของบราซิลทางออนไลน์ทำให้ฉันมีความปรารถนาที่จะมีคนรักในชีวิตจริงที่นั่น ผู้หญิงสวยและรู้วิธีที่จะทำให้ผู้ชายชอบ และพวกเขารู้ว่าอะไรที่ทำให้ผู้ชายพอใจ นี่เป็นเพียงหนึ่งในเหตุผลที่ฉันรู้สึกว่าการดูรายการบราซิลบนคอมพิวเตอร์จะทำให้ฉันมีความสุขในสักวันหนึ่ง ผู้หญิงนี่สุดยอดจริงๆ

 

ฉันมีเพื่อนอีกคน ผู้ชายที่ไม่เคยแตะต้องผู้หญิงจนกว่าเขาจะพอใจที่เห็นเธอโน้มตัวเข้าหาเขา นี่เป็นสถานการณ์ที่น่าเศร้า แต่ถ้าผู้ชายรู้สึกว่าเขาสามารถทำให้ผู้หญิงของเขาพอใจได้ ก็ดีกว่าที่จะดูพวกเขามากกว่า ดูหนังโป๊ เขาจะสามารถฝึกสมองให้คิดอย่างนั้นได้ เขาจะกลายเป็นคนรักที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงของเขา เขาสมควรได้รับมัน

 

เมื่อฉันดูหนังบราซิล ฉันเคยสงสัยเสมอว่าทำไมผู้หญิงถึงทำแบบนี้ในภาพยนตร์ ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะมันร้อนมากที่จะดูผู้หญิงถอดอวัยวะเพศชายที่ใหญ่โตออก มีบางอย่างเกี่ยวกับองคชาตขนาดใหญ่ที่ผู้หญิงไม่สามารถหยุดทำเมื่ออยู่บนเข่าหรือบนโซฟากับผู้ชาย เมื่อมันเกิดขึ้นกับคนอื่น มันจะยิ่งร้อนรุ่มและยั่วยุมากขึ้น

 

คุณเห็นไหม ฉันไม่เห็นความแตกต่างระหว่างผู้ชายและผู้หญิงมากนัก มันเป็นแค่รูปลักษณ์ ถ้าผู้ชายสามารถฝึกจิตใจให้คิดเหมือนผู้หญิง ไม่เหมือนผู้ชาย เขาจะทำให้ผู้หญิงของเขาพอใจมากขึ้น เขาจะมีการควบคุมตนเองได้ดีขึ้นและสามารถนอนบนเตียงได้นานขึ้น มันจะดีอย่างแน่นอน

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *