8 ท่า Bondage Sex จาก Simple ไปจนถึง Extreme!

การเป็นทาสเป็นอาการหงิกงอที่พบบ่อยมาก แต่นี่คือสิ่งอื่นที่คุณอาจไม่รู้: นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสิ่งแรก ๆ ที่ผู้คนพยายามเมื่อพวกเขาคิดจะประหลาด มันคือ “B” ในBDSMหลังจากทั้งหมด!

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่คุณต้องทำอย่างรอบคอบดังนั้นโปรดอ่านข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยและการเจรจาต่อรองก่อนที่คุณจะดำน้ำเมื่อคุณรู้วิธีเล่นอย่างปลอดภัยแล้วให้ลองท่าเซ็กส์ทาสที่สนุกสนานดังต่อไปนี้

อ่าน: Ins and Outs of Rope Bondage

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับท่านกกางเขนกางเขนแต่การเพิ่มพันธนาการเข้าไปในส่วนผสมจะทำให้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น การยึดข้อมือและข้อเท้าของใครบางคนไว้ที่มุมทั้งสี่ของเตียง (ไม่ว่าจะหงายหรือคว่ำ) คุณจะสามารถเข้าถึงส่วนหน้าหรือส่วนหลังของร่างกายได้อย่างสมบูรณ์ ช่องโหว่นี้ก่อให้เกิดความตื่นเต้นสำหรับทั้งสองฝ่ายและยังเปิดโอกาสให้มีกิจกรรมเซ็กซี่หรือแปลกประหลาดต่างๆ

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้ – เมื่อใดก็ตามที่แขนของใครบางคนอยู่เหนือหัวใจการไหลเวียนอาจกลายเป็นปัญหาได้ดังนั้นอย่าลืมเช็คอินและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสายรัดที่ข้อมือและข้อเท้าไม่แน่นเกินไป (ลองใช้ระบบหมอนรองใต้เตียงมันให้สายสัมพันธ์ที่นุ่มนวลและหมอนรองที่ปรับได้เพื่อช่วยให้เชลยของคุณปลอดภัยและสะดวกสบาย)

กำลังมองหาแนวคิดเรื่องตำแหน่งทางเพศเพิ่มเติมหรือไม่? ตรวจสอบของเราตำแหน่งเพศเพลย์ลิส

ต้องการทดสอบความสมดุลและความยืดหยุ่นของคุณหรือไม่? ลองจัดท่างอตัวระหว่างมีเซ็กส์หรือหงิกงอ ท่านี้อาจเป็นได้ทั้งท่าทางที่กว้างเช่นสุนัขที่หันหน้าลงหรือท่าแคบโดยให้มืออยู่ใกล้เท้า ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณอาจต้องการให้คู่ค้าของคุณช่วยดูแลคุณ แต่เนื่องจากมือที่จับสะโพกของคุณแน่นเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกการได้รับความช่วยเหลือจึงไม่น่าเป็นปัญหา

การใช้บาร์กระจายเป็นที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพในการมีคนผูกสำหรับท่านี้

อ่าน: 8 ตำแหน่งเซ็กส์สุดฮอตที่ดีกว่าด้วยแถบกระจาย

เมื่อนึกถึง “หญิงสาวที่ตกอยู่ในความทุกข์” แบบคลาสสิกที่ได้รับความนิยมโดยเบ็ตตี้เพจการเป็นทาสของเก้าอี้เป็นตำแหน่งทางเพศที่เป็นทาสในตำแหน่งเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากผู้ถูกมัดนั่งท่านี้จึงง่ายต่อการดูแลรักษา สามารถ จำกัด การมีเพศสัมพันธ์ได้เว้นแต่คุณจะใช้เฟอร์นิเจอร์สำหรับผูกมัดหรือเก้าอี้ที่มีรูที่เบาะนั่ง แต่ก็ยังมีความสนุกสนานมากมายที่จะมีได้โดยไม่ต้องมีอวัยวะเพศ ท่านี้สามารถทำออรัลเซ็กส์หรือหงิกงอได้หลายรูปแบบ ในฐานะตำแหน่งระดับเริ่มต้นมันยังสามารถเข้ากันได้ดีกับการเล่นที่มีความรู้สึกอ่อน ๆ มากขึ้นมอบประสบการณ์หงิกงอเต็มรูปแบบที่ยังคงเป็นมิตรกับมือใหม่

รูปแบบทั่วไปของการผูกมัดกับเก้าอี้เป็นเพียงการผูกข้อมือกับแขนของเก้าอี้และข้อเท้าที่ผูกติดกับขาของเก้าอี้ แต่มันยังยืมตัวเองไปยังตำแหน่งอื่น ๆ ที่หลากหลาย – จินตนาการของคุณมีขีด จำกัด

สำหรับตำแหน่งนี้ลองใช้บางเชือกทาสง่ายหรือรักษาความปลอดภัยคู่ของคุณโดยใช้ข้อมือและข้อเท้าแขนเสื้อ

การผูกแขนไว้ด้านหลังคอจะทำให้เกิดความเปราะบางในทันทีและยังง่ายกว่าที่ไหล่กว่าการมัดมือไว้ที่หลังส่วนล่าง Armbind Gagตำแหน่งเป็นที่ยอดเยี่ยมเพราะมันไม่จำเป็นต้องมีการจัดการที่ดีของความยืดหยุ่น แต่ก็ยังจะไปควบคุม การเพิ่มความสนุกคือการเพิ่มผ้าปิดปากซึ่งสามารถสร้างขึ้นในตำแหน่งได้หากคุณใช้เชือกหรือสามารถเพิ่มแยกกันได้หากคุณใช้เครื่องพันธนาการรูปแบบอื่น ๆ

การปิดปากอาจเป็นความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นเนื่องจากการกรอกปากของใครบางคนเป็นเรื่องที่ใกล้ชิดอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังเพิ่มหยดลงในส่วนผสมซึ่งสามารถเป็นส่วนหนึ่งของความสนุก

จำไว้เสมอเมื่อคุณปิดปากใครบางคนให้มีคำพูดที่ไม่ใช่คำพูดที่ปลอดภัยในกรณีที่พันธมิตรที่ถูกผูกมัดจำเป็นต้องหยุดเล่น

รู้สึกยืดหยุ่น? ตำแหน่งข้ามเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับในและมีตัวเลือกหลายสำหรับการเข้าถึง เมื่อข้อมือและข้อเท้าของใครบางคนถูกมัดเข้าด้วยกันคุณยังสามารถพลิกกลับเพื่อเปลี่ยนสิ่งต่างๆได้ในขณะที่คุณกำลังเล่น

สำหรับตัวเลือกเพิ่มเติมคุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้ข้อมืออยู่ด้านในหรือด้านนอกของข้อเท้า สิ่งนี้จะเปลี่ยนความรู้สึกของตำแหน่งและร่างกายของคนบางคนจะมีช่วงเวลาที่ง่ายขึ้นกับคนอื่น

ลองใช้คานยึดที่ปรับได้สำหรับวิธีง่ายๆในการมัดคนในตำแหน่งนี้

ตำแหน่ง Hogtieทำให้บางชนิดเพศยาก แต่ก็สามารถที่ดีสำหรับการมีเซ็กซ์ด้วยมือหรือของเล่น แม้ว่ามันอาจดูเรียบง่ายหลอกลวง แต่ก็สร้างความตึงเครียดให้กับหลายส่วนของร่างกายพร้อมกัน ลักษณะที่ท้าทายของ hogtie นี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบผลักดันตัวเองหรือคนที่ชอบรู้สึกหมดหนทางอย่างแท้จริง

เชือกผูกมัดทำงานได้ดีสำหรับตำแหน่งนี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองชุดของ armbindersจับคู่กับหมอนรองข้อเท้าหรือระบบเริ่มต้น hogtie

กุ้งหรือบังคับโบว์ตำแหน่งคล้ายกับ Hogtie ในการที่จะเป็นเรื่องยากมากที่จะรักษากว่าจะดู ได้รับการออกแบบให้เป็นท่าที่ทรมานโดยการงอตัวเพื่อ จำกัด การหายใจดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหมั่นตรวจสอบกับคู่นอนที่ถูกพันธนาการและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปล่อยมันออกมาก่อนที่พวกเขาจะอึดอัดเกินไปหรือหายใจไม่ออก

สิ่งที่มีประโยชน์อย่างหนึ่งเกี่ยวกับท่านี้คือคุณสามารถรักษาความปลอดภัยให้ใครบางคนได้เมื่อพวกเขาลุกขึ้นนั่งจากนั้นก็หงายท้องเพื่อเข้าถึงตูดและอวัยวะเพศของพวกเขา เนื่องจากท่านี้ช่วยให้ขาหลุดจึงเหมาะกับเพศมากกว่า Hogtie

ลองใช้เชือกผูกมัดสำหรับท่านี้ หรือใช้armbinderและเชื่อมต่อคอและข้อเท้าพันธนาการ

โดยทั่วไปการทำมัมมี่เป็นรูปแบบหนึ่งของการเป็นทาสที่มีร่างกายสมบูรณ์และเป็นสิ่งที่การยับยั้งชั่งใจเป็นประเด็นของการเล่นมากกว่าการผูกมัดเพื่อการเข้าถึงทางเพศ บางทีอาจเป็นรูปแบบของการเป็นทาสที่รุนแรงที่สุดสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าใครบางคนมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อการยับยั้งชั่งใจก่อนที่จะลองสิ่งนี้ แม้แต่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ก็สามารถตกใจได้เมื่อถูกห่อหุ้มตั้งแต่ปลายจรดปลายเท้า

เป็นลักษณะที่รุนแรงนี้เองที่ทำให้การทำมัมมี่เป็นที่สนใจของคนที่ชอบฆ่าโดยเฉพาะคนที่ต้องการก้าวข้ามขีด จำกัด คุณสามารถใช้ห่อพลาสติกเทปพันธนาการสัตว์แพทย์พันเชือกหรือแม้แต่ปลอกหนังทั้งตัวเพื่อปรับแต่งประสบการณ์การทำมัมมี่ของคุณ

หากคุณต้องการเพิ่มเซ็กส์ในการเล่นมัมมี่คุณสามารถเว้นช่องหรือตัดช่อง (โดยใช้กรรไกรนิรภัย) เหนืออวัยวะเพศหรือหน้าอก รูปแบบของการเป็นทาสนี้ไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการหยอกล้อและการปฏิเสธหรือการสำเร็จความใคร่บังคับ

ไม่ว่าคุณจะลองท่าไหนอย่าลืมว่าเซ็กส์และการเล่นหงิกงอเป็นเรื่องของความเชื่อมโยงระหว่างผู้คนที่เกี่ยวข้อง อย่าปล่อยให้โลจิสติกส์บดบังความใกล้ชิดและอย่าลืมสื่อสารก่อนระหว่างและหลังการเล่นเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนตอบสนองความต้องการของตนได้

สเตลล่าแฮร์ริสเป็นคนโง่ดังกล่าวเกี่ยวกับการสื่อสารที่เธอเขียนหนังสือเกี่ยวกับมัน – “ลิ้นผูก: แกะสื่อสารในเพศ Kink และความสัมพันธ์” ในฐานะนักการศึกษาด้านความใกล้ชิดที่ได้รับการรับรองและโค้ชเรื่องเพศเธอใช้เครื่องมือที่หลากหลายเพื่อแนะนำและเพิ่มศักยภาพให้กับลูกค้าของเธอและเธอสอนทุกอย่างตั้งแต่กายวิภาคของความสุขไปจนถึงทักษะการสื่อสารไปจนถึงการงอและ BDSM Stella สอนในสถานที่และการประชุมทั่วประเทศ (และแคนาดา!) ล่าสุดปรากฏตัวที่ ConvergeCon ในแวนคูเวอร์ BC, Dark Odyssey: Surrender ในซานฟรานซิสโก, Kinky Kollege ในชิคาโกและ Reed College ในบ้านเกิดของเธอที่พอร์ตแลนด์โอเรกอน นอกเหนือจากหนังสือเล่มใหม่ของเธอสเตลล่ายังยุ่งอยู่กับการเขียนคอลัมน์เรื่องเพศของเธอในสัปดาห์ Willamette, Humptown!

เรียนรู้เพิ่มเติมที่www.stellaharris.netหรือติดตาม @stellaerotica บน Twitter หรือ @stellaharriserotica บน Instagram

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *