7 วิธีพิเศษในการเฉลิมฉลองการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองพฤษภาคม

ถ้ามีวันหยุดที่ฉันไปได้ก็คือเดือนแห่งการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แม้ว่าในทางเทคนิคแล้วจะไม่ใช่วันหยุด * แต่เดือนก็มีความสำคัญด้วยเหตุผลหลายประการ ท้ายที่สุดก็ยังมีความคิดที่ว่าผู้คน – และผู้หญิงโดยเฉพาะ – สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ในขณะที่ความรู้ว่าการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์แบบกำลังถูกกรองออกไปทั่วโลกอย่างช้าๆ แต่หัวข้อนี้ยังคงเกี่ยวข้องกับความอับอายและความอับอาย

เดือนแห่งการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองความรักตนเองและสุขภาพทางเพศและความเป็นอยู่ที่ดีที่มาพร้อมกับมัน เรามีเวลาเหลืออีกสองสัปดาห์ในเดือนนี้ นี่คือแนวคิดบางประการเกี่ยวกับวิธีการเข้าร่วมสนุก

ไม่ว่าคุณจะเป็น wankmaster มืออาชีพหรือมือใหม่ที่สมบูรณ์ May เป็นข้ออ้างที่ดีในการซื้อเครื่องสั่นและสนุกกับตัวเอง งานวิจัยพิสูจน์แล้วว่าการช่วยตัวเองเป็นประจำนั้นดีสำหรับคุณ วาเนสซ่ามารินนักบำบัดทางเพศบอกกับ Refinery29ว่า“ ร่างกายของคุณมีความสุขมาก ทำไมคุณถึงไม่อยากให้ความสุขนั้นเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน” รับคำท้า!

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

แม้ว่าฉันจะไม่ได้แนะนำว่าคุณควรจัดงานคืนภาพยนตร์ที่น่าอึดอัดใจอย่างมีจุดมุ่งหมาย แต่ก็มีบางอย่างที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถเกี่ยวกับการนำเสนอการช่วยตัวเองในเชิงบวกบนหน้าจอ โชคดีที่มีภาพการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองที่สมจริงสนุกสนานและน่าตื่นเต้นมากขึ้น เพื่อให้คุณเริ่มต้นได้อย่างไรเกี่ยวกับ”รายการที่ต้องทำ” ที่นำแสดงโดยออเบรย์พลาซ่า ” เลขานุการ ” หรือรีสวิเธอร์สปูนคลาสสิก ” Pleasantville ” ซึ่งโลกจะมีชีวิตขึ้นอย่างแท้จริงเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งมีอาการวูบ อย่างจริงจัง.

อ่าน: 10 ฉากภาพยนตร์ช่วยตัวเองที่ดีที่สุด

หากคุณเข้าร่วมกลุ่มบางประเภทเป็นประจำทำไมไม่ลองใช้การแชทแบบสั่นของเมย์ เป็นโอกาสที่ดีในการแบ่งปันคำแนะนำและเคล็ดลับกับเพื่อนสนิทของคุณและค้นหาว่าคุณควรสั่งเครื่องสั่นรุ่นใดในขณะนี้ เพื่อนสนิทของคุณมีแนวโน้มที่จะลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่คุณยังไม่เคยลองหรือค้นพบหรือรู้ว่าน้ำมันหล่อลื่นชนิดใดที่ต้องซื้อ ทำไมไม่แบ่งปันความมั่งคั่ง? (เราขอแนะนำINA Wave ของ LELO ได้ไหมบรรยากาศกระต่ายลูบจุด G-spot นี้เหมาะสำหรับการอวด!)

เนื่องจากหัวข้อนี้เคยถือเป็นเรื่องต้องห้ามบางคนจึงไม่แน่ใจว่าควรพูดถึงเรื่องนี้หรือไม่ ในความคิดของฉันไม่มีใครสามารถพูดคุยเรื่องนี้ได้เพียงพอ พฤษภาคมเป็นข้ออ้างที่ดีในการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่อาจใกล้เคียงกับใจคุณ ท้ายที่สุดการศึกษาในปี 2008 พบว่า92% ของผู้หญิงสำเร็จความใคร่ด้วยความสม่ำเสมอ มีโอกาสที่คุณจะประกาศกับคนที่กลับใจใหม่!

ฉันไม่ได้บอกให้คุณสแปมคนใกล้ตัวและคนที่คุณรักพร้อมรายละเอียดกราฟิกเกี่ยวกับนิสัยการช่วยตัวเองของคุณ แต่คุณสามารถแบ่งปันบทความที่กระตุ้นให้คนอื่นสำรวจเรื่องเพศของพวกเขาหรือแนะนำเคล็ดลับสำหรับเทคนิคใหม่ ๆ ที่ควรลอง รับไลค์ด้วยการแบ่งปันความรัก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในความสัมพันธ์, การจัดแบบสบาย ๆ หรือเพียงแค่ต้องการที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ ทำไมไม่ออกสลับเพศสำเร็จความใคร่ซึ่งกันและกัน แน่นอนว่ามันอาจทำให้คุณรู้สึกอ่อนแอเมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่น แต่คุณอาจสนุกกับมันมากกว่าที่คิด

อ่าน: เพิ่มความสนุกเป็นสองเท่า! 5 เคล็ดลับสุดฮอตในการสัมผัสตัวเองสำหรับสองคน

เกือบทุกคนเคยได้ยินเรื่อง Top 5 สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักนี่คือรายชื่อคนดังที่คุณมีเพศสัมพันธ์ถ้าคุณทำได้ เพื่อเป็นเกียรติแก่เดือนอันศักดิ์สิทธิ์นี้รวบรวมรายชื่อ 5 อันดับแรกของคุณ ใส่รายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และปล่อยให้รายละเอียดเซ็กซี่เหล่านั้นเป็นเชื้อเพลิงในการเล่นเดี่ยว

มีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากเดือนแห่งการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการช่วยตัวเอง ถ้าคุณมีแนวโน้มมากและการช่วยตัวเองเป็นสิ่งที่คุณชอบทำก็ถึงเวลาของคุณแล้วล่ะเพื่อนของฉัน เวลาของคุณ. มี. มา.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *