6 เหตุผลว่าทำไมการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองไม่ได้สนุกแค่เรื่องเดียว

การช่วยตัวเองอยู่ในรายการเล่นของคุณอย่างแน่นอน คุณคว้าไวเบรเตอร์หรือดิลโด้และมีช่วงเวลาที่ดีไม่ว่าคุณจะอยู่คนเดียวหรือโสด แต่คุณเคยคิดที่จะสำเร็จความใคร่กับคู่ของคุณบ้างไหม?

ไม่เพียง แต่จะเร้าอารมณ์สุด ๆ เท่านั้น แต่คุณยังสามารถเรียนรู้บางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้คู่ของคุณหลุดได้อีกด้วย ต่อไปนี้คือหกเหตุผลว่าทำไมการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองจึงเป็นเรื่องสนุกสำหรับคุณทั้งคู่!

หากคุณไม่จมอยู่กับช่วงเวลาแห่งการค้นหาความสุขของตัวเอง (ไม่มีการตัดสินที่นี่) ลองดูว่าคู่ของคุณสัมผัสร่างกายของพวกเขาอย่างไร พวกเขาลูบหน้าอกบีบหน้าอกหรือใช้นิ้วลูบไล้ไปบนผิวหนังโดยเฉพาะหรือไม่? ยื่นข้อมูลนั้นในครั้งต่อไป

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ลองคิดดู: หากคุณกำลังเรียนรู้จากคู่ของคุณนี่เป็นโอกาสของคุณที่จะสอนพวกเขาในสิ่งที่คุณชอบ ยากเท่าที่จะทำได้หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณช่วยตัวเองกับใครสักคนอย่าอดกลั้น ทำในสิ่งที่คุณชอบและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคู่ของคุณให้ความสนใจ

สำหรับผู้หญิงหลายคนการถึงจุดสุดยอดโดยการเจาะไม่ได้เกิดขึ้น พันธมิตรที่ดีต้องการให้คุณลงด้วย เมื่อคุณสำเร็จความใคร่ด้วยกันคุณ (มักจะ) รับประกันการสำเร็จความใคร่ด้วยกันอย่างน้อยหนึ่งครั้ง หากคุณเป็นคนประเภทที่ต้องใช้เวลาสักพักในการอุ่นเครื่องก่อนถึงจุดสุดยอดอย่ารู้สึกกดดันที่จะถึงจุดสุดยอด ลิ้มรส “ช่วงเวลาแห่งการสอน” และใช้เวลาของคุณ

บางทีคุณอาจชอบเครื่องสั่นไม้กายสิทธิ์ที่มีสไตล์และคู่ของคุณชอบดิลโด้แก้ว เมื่อคุณช่วยตัวเองด้วยกันคุณสามารถแยกของเล่นชิ้นโปรดของคุณเองออกมาและสนุกได้เลย นอกจากนี้คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้คู่ของคุณไม่พอใจ

การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมักเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นส่วนตัวที่เราทำเมื่ออยู่คนเดียว เมื่อคุณเชิญใครบางคนเข้ามาในพื้นที่ของคุณเพื่อดูคุณสัมผัสตัวเองในขณะที่คุณดูพวกเขาคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ใกล้ชิด คุณต่างก็เป็นพยานถึงความสุขส่วนตัวของอีกฝ่าย จะมีอะไรที่ใกล้ชิดมากไปกว่านั้น?

หากคุณเคยรู้สึกเบื่อหน่ายกับภาพที่เร้าอารมณ์ทางออนไลน์อ่านฉากอีโรติกในหนังสือหรือบล็อกดูสื่อลามกแล้วสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองคุณจะรู้ว่าการถ้ำมองร้อนแรงแค่ไหน ลองคิดว่าการช่วยตัวเองเป็นภาพอนาจารแบบไลฟ์สดของคุณเอง ยังดีกว่าคุณไม่ต้องจ่ายเงินหรือซ่อนมันจากคนที่มีจมูกยาวมองข้ามไหล่ของคุณ

ตรงกันข้ามกับความคิดเห็นที่เป็นที่นิยมการช่วยตัวเองไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องทำคนเดียวหรือเพราะคุณไม่ได้มีเซ็กส์ที่ดี คู่รักที่สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองจะเรียนรู้วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้คู่ของพวกเขาพอใจและสามารถใกล้ชิดกันมากขึ้นจากความใกล้ชิดที่เพิ่มขึ้น การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองไม่จำเป็นต้องสนุกสำหรับคนเดียว

นักเขียนมืออาชีพ, บล็อกเกอร์ทางเพศ, นักเขียนแนวอีโรติก, ยอมจำนนทางเพศและขี้ขลาดเคย์ล่าเขียนมากกว่าที่อาจจะมีสุขภาพดีที่A Sexual Beingและมีส่วนแบ่งเกี่ยวกับด้านที่แปลกประหลาดและเป็นเรื่องธรรมดาของความสัมพันธ์ BDSM ของเธอ ภารกิจของเธอ: สร้าง BDSM โดยเฉพาะการครอบงำและการยอมจำนนน่ากลัวน้อยลงแปลกน้อยลงและเป็นจริงมากขึ้นและสามารถทำได้สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *