5 ตำแหน่งมิเรอร์เพศเพื่อเริ่มเล่นวันที่ของคุณ

ราวกับว่า #SexSelfies ยังไม่เพียงพอการมีโอกาสได้เห็นภาพของคุณและเพื่อนร่วมงานของคุณในการดำเนินการอาจจุดประกายความคิดที่สกปรกทุกรูปแบบซึ่งจะนำไปสู่ความจำเป็นในการทำสิ่งหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัยนั่นคือเห็นว่าตัวเองลงมือทำจริงๆ

แต่เดี๋ยวก่อนคืนวันที่นี้ไม่เกี่ยวข้องกับกล้องใด ๆ สิ่งที่คุณต้องมีคือกระจกเต็มตัวและพื้นผิวที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณเริ่มต้น

นี่คือห้าท่าเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้กระจกเพื่อดูตัวเองในการกระทำ โปรดทราบว่าตำแหน่งเหล่านี้ออกแบบมาสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักระหว่างคู่นอนชายสองคน หากไม่ใช่คุณอย่าลังเลที่จะปรับเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ให้เหมาะกับความต้องการของคุณเองหรือดูแนวคิดอื่น ๆ สำหรับคู่รักต่างเพศ

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ตำแหน่งอากาศเบคอนของแคนาดาเป็นการแก้ไขที่ดีสำหรับเพื่อนร่วมเล่นทั้งสองคน การกระตุ้นทางสายตาของคุณเพิ่มขึ้นอย่างสมบูรณ์โดยใช้กระจกในขณะที่ดูคุณและคู่ของคุณเข้าสู่มุมใหม่ที่เซ็กซี่!

การติดตามตำแหน่งทางเพศให้การเจาะลึก – และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทั้งคู่ในการดูตัวเองในการแสดง เนื่องจากทั้งคู่หันหน้าไปทางเดียวกันท่าเซ็กซี่นี้จึงร้อนแรงเป็นพิเศษเมื่อเกิดขึ้นหน้ากระจก คุณจะได้รับมุมมองที่สมบูรณ์แบบของทุกหยดเหงื่อ!

ท่าเซ็กส์ลับๆก็เซ็กซี่แบบเรียบๆ นี่เป็นท่าคลาสสิกที่จะผลักมันออกไปหน้ากระจก ดูการกระทำของตัวเองทุกอย่าง – ในแบบที่ควรจะเป็น!

ท่าเซ็กส์ที่สะอาดและกระตุกนั้นมีความทะเยอทะยานและเกี่ยวข้องกับการยกของคู่หูที่อยู่ด้านล่างอย่างจริงจัง แต่มันให้มุมมองที่ยอดเยี่ยม! การกางขาหน้ากระจกจะทำให้ได้เห็นภาพที่น่าทึ่ง !!

จุดจบของตำแหน่งอาจเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ แต่มันอัดแน่นไปด้วยการชกทางกายภาพและการมองเห็นที่รุนแรง ตำแหน่งนี้นำเสนอภาพทางเพศที่น่าสนใจหน้ากระจก แต่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความเป็นนักกีฬาและมีประสบการณ์ อย่าเสียสมาธิ!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *