10 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับ Vaginas

ฉันเคยมีเพื่อนบอกฉันว่าช่องคลอดเหมือนเกล็ดหิมะ – มีเอกลักษณ์และสวยงาม (ช่างเป็นอะไร!) ความแตกต่างของแต่ละบุคคลนอกจากดอกไม้แต่ละชนิดยังคงมีความเหมือนกันมากมายกับเพื่อนร่วมบ้าน

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของช่องคลอดหรือเป็นเพียงคนที่ยังคงตกตะลึงกับหลุมดำที่ทำให้พวกเขามีชีวิตคุณควรรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงบางประการในการกำหนดสิ่งต่างๆให้ตรง เธอรู้รึเปล่า?

เรามักจะ (และโดย “เรา” ฉันหมายถึงทุกคน แต่เป็นนรีแพทย์) ที่จะใช้คำว่า “ช่องคลอด” เพื่ออ้างถึงแพ็กเกจดาวน์นี่ทั้งหมด เอ่อเอ่อ. ช่องคลอดคำจริงหมายถึงคลองระหว่างช่องคลอดและปากมดลูก

กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ใช่อย่างที่คุณเห็นใน “Girls Gone Wild” เกียรติยศนั้น (โดยทั่วไป) สงวนไว้สำหรับส่วนภายนอกของอวัยวะเพศรวมถึงคลิตอริสริมฝีปากด้านในริมฝีปากด้านนอกและฝีเย็บ

หรืออย่างน้อยพวกเขาก็เริ่มต้นด้วยวิธีนั้น ด้วยความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์ตอนนี้เรารู้แล้วว่ามัดของเนื้อเยื่อที่ประกอบเป็นคลิตอริสนั้นเหมือนกับเนื้อเยื่อที่ประกอบขึ้นเป็นอวัยวะเพศชาย สำหรับอัณฑะและรังไข่ฝากระโปรงคลิโตรัลและหนังหุ้มปลายลึงค์ … คุณจะได้ภาพ

เราทุกคนเหมือนกันถั่วลิสงตัวเล็ก ๆ แปลก ๆ จนกระทั่งประมาณสัปดาห์ที่หกของการตั้งครรภ์เมื่อเซลล์เพศของเราเริ่มแยกความแตกต่าง

G-จุดที่เคยเป็นบิตของผี poontang เป็นมันคือ; มันอาจทำให้หลังคาสั่นได้ แต่ผู้เชี่ยวชาญที่มีเครื่องดนตรีตลก ๆ ยังคงค้นหาหลักฐานการมีอยู่

ตอนนี้คุณมีแล้ว: พิสูจน์ G-spot เป็นของจริง หลังจากใช้เวลาหลายปีในการคลำหาทีมในที่สุดทีมงานของมหาวิทยาลัย L’Aquilaก็พบมันในปี 2008 (สำหรับคนที่โชคไม่ดีนักก็อยู่ที่ด้านหน้าของช่องคลอดซึ่งอยู่ไม่ไกลจากปุ่มท้อง)

มันจะเปิดออก, G-จุดนี้ยังต้องรอบ crura หรือส่วนลึกของอวัยวะเพศหญิงซึ่งหมายความว่าลึกลับ G-จุดที่อาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งของอายุเก่าไปสู่จุดสำหรับการสำเร็จความใคร่อยู่แล้ว

ในการตามล่าหา G-spot ของคุณหรือคู่ของคุณ? ลองของเล่นทางเพศ! Onda ของ Lora DiCarloใช้หุ่นยนต์ขนาดเล็กเพื่อเลียนแบบความรู้สึกของนิ้วที่ลูบ G-Spot

เป็นของเล่นที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยคุณในการค้นหา G-Spot

นอกจากนี้ยังมีฮอตสปอตที่เพิ่งค้นพบและในขณะที่มันมีชื่อที่ไม่เซ็กซี่มาก แต่ “A” ย่อมาจากบริเวณด้านหน้าของอวัยวะที่กระตุ้นให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศเชื่อว่าจะเพิ่มการหล่อลื่นและกระตุ้นการหดตัวของอวัยวะเพศ

นักวิจัยทางเพศ Desmond Morris อธิบายว่ามันเป็นเพศหญิงที่เทียบเท่ากับต่อมลูกหมากของผู้ชายและให้คำแนะนำ: มุ่งหน้าไปยังจุด G ตามผนังด้านบนของช่องคลอดไปทางปากมดลูกเพื่อค้นหาเนื้อเยื่อที่บอบบางและอ่อนโยนนี้ จับได้เห็นชัดตรงเผง!

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับความแข็งแรงของช่องคลอดพลังและการควบคุม แต่ในขณะที่ช่องคลอดมีพลังในตัวเอง แต่เจ้าของช่องคลอดที่แข็งแกร่งบางคนก็นำความหมายใหม่มาสู่วลี เช่นเดียวกับTatiata Kozhevnikova ของรัสเซียซึ่ง (ณ ปี 2012) ถือสถิติโลกในการยกน้ำหนัก 31 ปอนด์โดยใช้ช่องคลอดของเธอเท่านั้น

เนื่องจากผนังช่องคลอดทำจากเนื้อเยื่อหดตัว (เช่นกล้ามเนื้อ) จึงสามารถฝึกให้หดตัวได้มากขึ้น แต่สิ่งนี้ไม่ได้ (จำเป็น) ทำโดยมีเป้าหมายที่ทำลายสถิติอยู่ในใจ – การออกกำลังกายในช่องคลอดเช่นKegelsหรือการใช้Ben Wa Ballsสามารถช่วยปรับปรุงสุขภาพร่างกายของเจ้าของช่องคลอดและปรับปรุงความแข็งแกร่งของจุดสุดยอด

ต้องการทดสอบความแข็งแกร่งของการสำเร็จความใคร่ของคุณหรือไม่? ลองOsé 2 ของ Lora DiCarlo ! Osé 2 ผสมผสานเครื่องกระตุ้น clitoral กับเครื่องนวด G-spot เพื่อให้การกระตุ้นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ในขณะที่อวัยวะเพศชายเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่มีประโยชน์ (เช่น Swiss Army Knife!) อวัยวะเพศหญิงและหลอดไฟของห้องโถง (อวัยวะภายใน) เป็นอวัยวะเดียวของร่างกายที่ออกแบบมาเพื่อความสุขทางเพศเท่านั้น

และนั่นคือวิธีที่เจ้าของช่องคลอดชอบ – สถานที่สำหรับทุกสิ่งและทุกอย่างในสถานที่

วิธีที่ดีที่สุดในการขอบคุณคลิตอริสหรือคลิตอริสของคู่ของคุณที่ยอดเยี่ยมมาก? เซ็กทอยที่ออกแบบมาอย่างดีชวนฝัน! ลองใช้Baci ของ Lora DiCarloเพื่อกระตุ้น clitoral ที่น่าทึ่งซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนออรัลเซ็กส์!

จำได้ไหมว่าเราบอกว่าช่องคลอดไม่ใช่ทั้งแพ็คเกจ? นี่คือจุดที่สำคัญเพราะช่องคลอดสามารถหลุดออกมาได้ (เอ๊ก!) เรียกว่าอาการห้อยยานของอวัยวะในช่องคลอดและในกรณีที่รุนแรงช่องคลอดสามารถยื่นออกมาจากช่องคลอดได้

แต่อย่าออกนอกลู่นอกทางการรับประทานอาหารการออกกำลังกายและการออกกำลังกาย Kegel สามารถช่วยป้องกันได้ นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัด

เจ้าของช่องคลอดไม่ได้อุทานแต่เป็นไปได้และเป็นเรื่องปกติ ในระหว่างการสำเร็จความใคร่เจ้าของช่องคลอดบางรายจะปล่อยของเหลวที่เป็นน้ำนมออกมาจากต่อมพารา – ท่อปัสสาวะภายในท่อปัสสาวะ และแม้ว่าเจ้าของอวัยวะเพศชายอาจเป็นคนที่มีปืนอยู่ในกางเกง แต่เจ้าของช่องคลอดก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นภาพที่ค่อนข้างดี

คุณคงทราบดีว่า “บิ๊กโอ” ไปเยี่ยมเจ้าของช่องคลอดบ่อยกว่าเจ้าของอวัยวะเพศ สิ่งที่คุณอาจไม่ทราบคือ “หลาย” หมายความว่าอย่างไร มันเป็นสมการของแต่ละบุคคล แต่โชคดีที่คนหนุ่มสาวที่กล้าได้กล้าเสียยังคงผลักดันขีด จำกัด ของขีดความสามารถของมนุษย์ในงาน Masturbate-a-thon ทั่วโลก

ต้องการดูว่าขีด จำกัด หลาย O ของคุณคืออะไร? คุณจะต้องการของเล่นทางเพศสำหรับงานนั้นอย่างแน่นอน! เครื่องกระตุ้น Clitoral เช่นFilare และ Carezzaของ Lora DiCarlo ที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้สามารถช่วยคุณได้! Filare ให้การกระตุ้นแบบคู่และเลียนแบบความรู้สึกของการแลบลิ้นและวนรอบคลิตอริส

ในทางกลับกันCarezzaให้การกระตุ้น PercussionTouch ™ที่เลียนแบบความรู้สึกของนิ้วมนุษย์ที่เต้นอยู่บนคลิตอริส!

ของเล่นทางเพศที่คุณเคยร่วมเดินทางไปกับ Multiple O ขอให้สนุก!

ช่องคลอดโดยเฉลี่ยมีความยาวสามถึงสี่นิ้ว อวัยวะเพศชายโดยเฉลี่ยจะมีความยาวระหว่าง 5 ถึง 5.7 นิ้วเมื่อแข็งตัว เอ่อโอ้. โชคดีที่คลองรักของเจ้าของช่องคลอดสามารถขยายได้ถึง 200 เปอร์เซ็นต์ซึ่งหมายความว่าควรมีที่ว่างมากมาย ห่ามันผ่านลูกไปได้ เชื่อเราเถอะว่ามันจะพอดี

มันน่าทึ่งมากที่มีข้อมูลผิด ๆ เกี่ยวกับช่องคลอด เมื่อพิจารณาถึงความหลงใหลในสังคมของเราที่มีต่อกายวิภาคศาสตร์ชิ้นนี้คุณคิดว่าเราจะได้รับข้อมูลมากกว่านี้

เจ้าของช่องคลอดเราจะยกโทษให้คนนี้ ปรากฎว่ามีหลายสิ่งที่ต้องรู้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *