10 อันดับเครื่องรางที่ไม่เคยมีมาก่อน

เครื่องรางทางเพศนี้เกี่ยวกับความรักพลาสติกปลอม Agalmatophilia เกี่ยวข้องกับผู้ที่มีอารมณ์ทางเพศหรือสนใจในหุ่นหรือชอบตุ๊กตาหรือหุ่นมากกว่าคู่นอนในชีวิตจริง คุณเคยเห็น”Lars and the Real Girl”หรือไม่? ฉันหมายความว่าไม่ชอบอะไร ร่างกายสมบูรณ์แบบดูแลรักษาน้อยและไม่ต้องกังวลด้วยซ้ำว่าอีกฝ่ายมาหรือไม่ ในสังคมที่ให้ความสำคัญกับความสมบูรณ์แบบมากเครื่องรางนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นวิธีที่ไม่มีเหตุผลในการได้มาซึ่งคู่ครองที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องจัดการกับบุคคลอื่นและความไม่มั่นคงทั้งหมดของพวกเขา

หากคุณชื่นชอบดนตรีจริงๆคุณคงทราบดีว่าความรู้สึกร่าเริงที่คุณได้รับเมื่อคุณฟังเพลงโปรดของคุณ อาการขนลุก, ความหนาวสั่นที่กระดูกสันหลังของคุณ, ความเร้าอารมณ์ในกางเกงของคุณ รอ. อะไร? Melolangnia เป็นยาปลุกอารมณ์ทางเพศที่ได้จากการฟังเพลง ศิลปะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับความรู้สึกและอารมณ์ที่รุนแรงได้หากคุณเปิดใจรับมันดังนั้นจึงไม่ยากเกินไปที่จะดูว่าดนตรีสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคุณได้อย่างไร ฉันหมายความว่ามีเพลงเกี่ยวกับเซ็กส์หลายร้อยเพลง ทำไมเพลงเหล่านี้ถึงไม่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการแข็งตัว?

เนื่องจากการใช้ชีวิตแบบปราศจากกลูเตนเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงปลายปีจึงยากที่จะจินตนาการได้ว่าเครื่องรางนี้แขวนอยู่ที่นั่น ยีสต์เป็นเครื่องรางที่เกี่ยวข้องกับการปลุกเร้าทางเพศด้วยแป้งหรือขนมปัง ซึ่งอาจรวมถึงขนมอบประเภทใดก็ได้หรือขนมอบสำหรับบางคนเครื่องรางนั้นขึ้นอยู่กับยีสต์เองดังนั้นผู้ที่มีเครื่องรางนี้อาจดึงดูดผู้ที่ติดเชื้อยีสต์ได้

คุณอาจเคยอยู่ในสถานที่แออัดมาก่อนในชีวิตไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตหรืองานกีฬาหรืองานสาธารณะอื่น ๆ คุณคงเคยใกล้ชิดสนิทสนมกับคนแปลกหน้ามากเกินไป สำหรับคุณมันอาจจะอึดอัดหรืออึดอัด เว้นแต่คุณจะมีเครื่องรางสำหรับการตีฟอง การตีฟองเป็นเครื่องรางทางเพศที่ผู้ถูกกระตุ้นทางเพศกระตุ้นหรือสนใจที่จะถูอวัยวะเพศของตนกับคนแปลกหน้าที่ไม่สงสัยในที่สาธารณะ คุณเคยมีคนมาขัดคุณโดยไม่ได้ตั้งใจหรือไม่? บางทีมันอาจจะเป็นอุบัติเหตุ แล้วอีกครั้งอาจจะไม่ใช่ …

คุณอาจหรือไม่เคยขอให้คู่ของคุณถือเสื้อโค้ทหรือกระเป๋าเงินของคุณมาก่อนโดยใช้เขาหรือเธอเป็นราวแขวนเสื้อ แต่ถ้าคุณใช้คู่ของคุณเป็นโต๊ะกาแฟล่ะ? ราวแขวนผ้า? ออตโตมัน? สำหรับบางคนสิ่งนี้เป็นเรื่องตลกหรือสนุกสนาน แต่สำหรับบางคนมันเป็นการเปิดที่แท้จริง บางทีอาจเกิดจากวินัยที่แท้จริงหรือการควบคุมกล้ามเนื้อที่จำเป็นในการดำรงตำแหน่งเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อครั้งหรืออาจเป็นความสามารถในการรักษาหน้าตรงในขณะที่แสร้งทำเป็นโซฟา แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสำหรับ forniphiliac ไม่มีอะไรสามารถทำได้ เซ็กซี่กว่า ผู้ที่มีเครื่องรางฟอร์นิฟิเลียจะมีอารมณ์ทางเพศจากการเห็นคนทำตัวเป็นเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ของมนุษย์ถูกผูกมัดอย่างแน่นหนาเพื่อให้แน่ใจว่าจะคงรูปแบบไว้เป็นระยะเวลานาน แบบฝึกนี้มักใช้ในการเล่น BDSM

โดยปกติแล้วเมื่อคู่เดทของคุณเริ่มอาเจียนอาจเป็นตัวฆ่าอารมณ์อย่างแท้จริง คนส่วนใหญ่พบว่าการขว้างปาให้น่าดึงดูดพอ ๆ กับอาการท้องร่วงที่ระเบิดได้ แต่สำหรับ emetophiliac การอาเจียนอาจเป็นสิ่งที่ร้อนแรงที่สุดที่เดทสามารถทำได้ บางคนอาจเรียกมันว่าแปลกบางคนอาจรับรู้ถึงความซาบซึ้งของเหงื่อที่เปล่งประกายบนหน้าผากสีซีดของคนที่เพิ่งอาเจียน เครื่องรางที่ทำให้อาเจียนสามารถขึ้นอยู่กับสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการอาเจียนเช่นเนื้อของอาเจียนกลิ่นหรือเสียงที่เกี่ยวข้องกับการอาเจียน สิ่งที่เกี่ยวข้องกับการอาเจียนเป็นเกมที่ยุติธรรม

เราเคยได้ยินว่ามีจุด G ซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งที่อยู่เหนือกำแพงทวารหนัก ต่อมลูกหมากสามารถกระตุ้นการถึงจุดสุดยอดที่มีประสิทธิภาพและทั้งหมดที่ต้องทำคือเปิดประตูหลัง บางครั้งสิ่งต่างๆหรือขั้นตอนที่เราคิดหรือคาดหวังว่าจะแย่ก็จบลงด้วยความสนุกสนาน ไม่ต้องสงสัยเลยว่า klismaphiliacs หลายคนรู้สึกเช่นนี้ในครั้งแรกที่ต้องได้รับการสวนทวาร Klismaphilia เป็นเครื่องรางทางเพศที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ทางเพศที่ได้จากการได้รับยาสวนทวารหนัก โดยทั่วไปแล้วมันเป็นความรู้สึกกดดันซึ่งเป็นสิ่งที่กระตุ้นแต่ละบุคคล แม้ว่าโดยปกติแล้วจะเป็นความรู้สึกของการสวนทวารที่กระตุ้นให้เกิดเครื่องราง แต่คนมักจะทดลองกับของเหลวที่แตกต่างกันในระหว่างการฝึกนี้

เคยสงสัยไหมว่าผู้คนหมายถึงอะไรเมื่อพูดว่า “เรื่องร้อน”? บางคนชอบรูปลักษณ์ที่ไม่เรียบร้อยจริงๆ การแต่งหน้าที่มีรอยเปื้อนและเสื้อผ้าที่ขาดสามารถดึงดูดใจได้ในแบบของ Miley Cyrus นี่คือสิ่งที่เปเรซฮิลตันทำเพื่อหาเลี้ยงชีพ บางทีเขาอาจจะเป็นคนพาลหรือบางทีเขาอาจมีเครื่องรางซาลิโรฟิเลีย Salirophilia เกี่ยวข้องกับการทำสิ่งที่น่าดึงดูดให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่น่าสนใจและสกปรกซึ่งจะทำให้มันกลายเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นเพราะมันผิดเพี้ยนไป สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับการทำให้ภาพเสื่อมเสียหรือคนที่มีเนื้อหนังฉีกเสื้อผ้าทาคนด้วยสิ่งสกปรกหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อทำให้ภาพหลุด เพื่อความเป็นธรรมเครื่องรางนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการรุกราน แต่เป็นเพียงการสร้างสิ่งที่น่าดึงดูดให้ดูเหมือนไม่น่าสนใจ

คุณเคยรู้จักใครบางคนที่ดูเหมือนจะใจร้ายโดยตั้งใจหรือไม่? คุณมั่นใจว่าพวกเขาพยายามทำให้คุณร้องไห้อย่างแข็งขัน? บางทีอาจเป็นดาคริฟิเลีย Dacryphilia เป็นเครื่องรางสำหรับน้ำตา ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาแห่งความเจ็บปวดน้ำตาแห่งความสุขหรือน้ำตาแห่งความโกรธอาจไม่สำคัญสำหรับนักเครื่องรางประเภทนี้ตราบใดที่สายน้ำเค็มเหล่านั้นเปล่งประกายจากมุมตาของคุณคุณก็เป็นเป้าหมายแห่งความปรารถนา สำหรับบางคนการเห็นคนอื่นร้องไห้เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมและเป็นความอึดอัดที่ผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามสำหรับคนอื่น ๆ น้ำตาเป็นตัวแทนของการแสดงออกทางกายภาพของอารมณ์ที่บริสุทธิ์ซึ่งเมื่อคุณคิดถึงมันอาจเป็นสิ่งที่สวยงาม น้ำตามาจากความเศร้าความทุกข์ความโกรธและมักบ่งบอกถึงความรู้สึกหรืออารมณ์ที่รุนแรง เมื่อคุณมองแบบนั้นดาคริฟิเลียอาจเป็นความรู้สึกที่บริสุทธิ์ใจที่สุดของมนุษย์

คุณเคยดู “Fear Factor” หรือไม่? คุณเคยเห็นตอนที่พวกเขาทำให้คนนั่งในอ่างที่เต็มไปด้วยการคลานที่น่าขนลุกหรือไม่? ช่วยให้คุณรู้สึกสั่นเพียงแค่คิดเกี่ยวกับมันใช่ไหม เว้นแต่คุณจะมีเครื่องรางฟอร์มิโคฟีเลีย สารฟอร์มิโคฟิลิแอคถูกกระตุ้นโดยการที่มีแมลงตัวเล็ก ๆ คลานอยู่บนตัวมันและแทะพื้นที่ส่วนตัว ใครจะรู้บางทีเมื่อคุณปล่อยความสยองขวัญนั้นออกไปแล้วคุณรู้สึกได้เมื่อมีอะไรบางอย่างคลานขึ้นมาที่ขาของคุณมันอาจจะรู้สึกดี

Kristen เป็นนักเขียนและบรรณาธิการจาก Edmonton, AB, Canada เธอจึงหาวิธีอัดฉีดอารมณ์ขันลงไปในทุกสิ่งที่เธอเขียนโดยไม่ จำกัด หัวข้อ เพราะชีวิตสั้นเกินไปที่จะจริงจัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *