ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับ BDSM Play Party ครั้งแรกของคุณ

พรรคเล่นประหลาด: สรรเสริญเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของชุมชนประหลาดเป็นบุคคลที่เล่นคือการชุมนุมของที่มีใจเดียวกันบุคคลประหลาดใครเซ็กซ์แบบ ในการชุมนุมอย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการนี้ผู้คนจับคู่กันเป็นกลุ่มและสนุกกับการทำสิ่งแปลก ๆ ต่อกันในขณะที่คนอื่น ๆ ดู โดยปกติแล้วจะทำในพื้นที่ส่วนตัวที่ปิดไม่ให้คนทั่วไปเข้าชมอาจดูเป็นเรื่องยากที่จะหาทางเข้าปาร์ตี้เล่นแปลก ๆ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณพบว่าตัวเองมีส่วนร่วมในชุมชนท้องถิ่นคุณจะเห็นโอกาสในการเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทางเพศที่ไม่เหมือนใครในทุกที่ที่คุณมองหา

การไปเล่นปาร์ตี้ครั้งแรกอาจเป็นเรื่องน่ากลัว ไม่เพียง แต่เป็นสภาพแวดล้อมที่ถูกเรียกเก็บเงินทางเพศเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ที่คุณไม่รู้ว่ามาตรฐานหรือประเพณีคืออะไร การเล่นปาร์ตี้ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นและจริงๆแล้วพวกเขาก็สนุกได้มาก ค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการไปเล่นปาร์ตี้ในคำถามด้านล่าง

การหาปาร์ตี้เล่นเป็นขั้นตอนแรกในการเข้าร่วม วิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหาปาร์ตี้เล่นในพื้นที่ของคุณคือผ่านกลุ่มหงิกงอในพื้นที่ของคุณ มีส่วนเกี่ยวข้อง! ในขณะที่บางคนจัดปาร์ตี้เล่นส่วนตัวในบ้าน แต่ปาร์ตี้เล่นส่วนใหญ่จะถูกจัดโดยกลุ่มหงิกงอในพื้นที่ วิธีที่ง่ายที่สุดในการหาปาร์ตี้เล่นคือการสร้างเครือข่ายและรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในชุมชนท้องถิ่น

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับกลุ่มหงิกงอในพื้นที่ของคุณ? ในยุคอินเทอร์เน็ตการค้นหากลุ่ม BDSM ที่ใกล้เคียงที่สุดอาจเป็นเรื่องง่าย ลองใช้ Fetlife ซึ่งเป็นเครือข่ายโซเชียลที่น่ากลัวเพื่อค้นหากลุ่มที่อยู่ใกล้คุณที่สุด หากเครือข่ายสังคมออนไลน์ไม่สนใจคุณการค้นหาตำแหน่งของคุณและ “กลุ่ม BDSM” โดย Google อาจนำไปสู่ผลลัพธ์บางอย่าง อย่างไรก็ตามด้วยลักษณะของความหงิกงอและความต้องการความเป็นส่วนตัวของผู้คนการค้นหาโดย Google อาจไม่ได้ผลลัพธ์มากเท่าที่คุณคาดหวัง (และคุณอาจต้องการใช้หน้าต่างที่ไม่ระบุตัวตนเพื่อไม่ให้การค้นหาของคุณไม่อยู่ในประวัติเบราว์เซอร์ของคุณ)

ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหนคุณอาจต้องเตรียมพร้อมที่จะขับรถสักหน่อยเพื่อที่จะหาปาร์ตี้เล่นในอนาคตอันใกล้นี้ ในขณะที่พื้นที่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นลอสแองเจลิสหรือนิวยอร์กอาจมีปาร์ตี้เล่นอยู่เป็นประจำ แต่หากคุณอยู่ในพื้นที่ที่มีความก้าวหน้าน้อยกว่าการขับรถสองหรือสามชั่วโมงก็เป็นเรื่องปกติ

ในขณะที่คุณค้นหาปาร์ตี้เล่นคุณจะพบ “ประเภท” ต่างๆ เมื่อคุณคุ้นเคยกับ BDSM มากขึ้นคุณจะสามารถเลือกใช้ BDSM ได้อย่างรวดเร็ว กิจกรรมกลุ่มใหญ่จะอนุญาตให้ทุกคนลงทะเบียนได้ตราบเท่าที่คุณจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่สูงขึ้น โดยปกติกิจกรรมเหล่านี้จะมีหลักสูตรการศึกษาควบคู่ไปกับการเล่นปาร์ตี้ ได้รับการออกแบบมาให้เหมือนกับการประชุมที่ให้บริการเต็มรูปแบบมากกว่าความเพลิดเพลินในช่วงเย็น กิจกรรมที่มีขนาดเล็กและเป็นส่วนตัวมากขึ้นอาจมีข้อกำหนดเบื้องต้นอื่น ๆ ก่อนที่คุณจะเข้าร่วมได้ แต่กิจกรรมประเภทนี้ออกแบบมาเพื่อความสนุกสนานในค่ำคืนเดียว

ทุกกลุ่มมีข้อกำหนดในการเล่นปาร์ตี้ของตัวเอง หากคุณกำลังมองหาการเข้าร่วมกิจกรรมหงิกงอสำหรับกลุ่มท้องถิ่นสิ่งสำคัญคือคุณต้องถามหรืออ่านข้อกำหนดก่อนที่จะพยายามตอบรับคำเชิญสำหรับงานปาร์ตี้ ข้อกำหนดทั่วไปบางประการ ได้แก่ การเข้าร่วมmunchesหลายครั้งการตรวจสอบโดยสมาชิกปัจจุบันการเข้าร่วมการปฐมนิเทศสมาชิกใหม่หรือการเป็นสมาชิกที่ใช้งานอยู่ของกลุ่มหงิกงอที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ

กลุ่มส่วนใหญ่จะต้องมีการตอบกลับเพื่อเข้าร่วมปาร์ตี้หลังจากที่คุณมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดเบื้องต้นอื่น ๆ โดยปกติแล้ว RSVP นี้จะต้องเปิดเผยชื่อนามสกุลตามกฎหมายตลอดจนชื่อที่เกิดเหตุของคุณเพื่อให้ตรงกับ ID ของคุณที่ประตูเมื่อคุณมาถึง อย่าไปเล่นปาร์ตี้ที่ไม่ได้รับเชิญ ส่ง RSVP ของคุณเสมอหากคุณวางแผนที่จะเข้าร่วมหรือเตรียมพร้อมที่จะหันไปที่ประตู กระบวนการนี้มีไว้เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าร่วมปาร์ตี้ทุกคน

ตรงกันข้ามกับความเชื่อของคนส่วนใหญ่การเล่นปาร์ตี้มักไม่ใช่แค่เซ็กซ์หมู่ยักษ์ ในความเป็นจริงปาร์ตี้การเล่นบางอย่างไม่อนุญาตให้มีการเปลือยกายหรือการมีเพศสัมพันธ์ใด ๆ ทั้งสิ้น กิจกรรมในปาร์ตี้เล่นเน้นไปที่ด้านที่แปลกประหลาดดังนั้นคาดหวังว่าจะได้เห็นสิ่งที่เซ็กซี่และน่าสนใจมากมาย

ประเภทของการจัดปาร์ตี้เล่นขึ้นอยู่กับว่าคุณเข้าร่วมงานใหญ่งานเล็กหรือปาร์ตี้เล่นส่วนตัว แต่คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นเฟอร์นิเจอร์แปลก ๆ (เช่นม้านั่งตบหรือไม้กางเขนเซนต์แอนดรูว์) คาดว่าจะมีเพลงดังและผู้คนแต่งตัวไม่เรียบร้อยและเซ็กซี่ในชุดแปลก ๆ นอกจากนี้คุณควรคาดหวังว่าจะได้เห็นผู้คนเพลิดเพลินไปกับฉากประหลาด ๆ ตลอดทั้งปาร์ตี้เช่นการตบตีสะบัดเชือกมัดเชือกการมีเพศสัมพันธ์ทางไฟฟ้าและอื่น ๆ

หากคุณเพิ่งมาใหม่คุณอาจได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนที่รับผิดชอบเมื่อคุณมาถึง ในหลาย ๆ กรณีหัวหน้าผู้รับผิดชอบเรียกว่า “Dungeon Master / Moderator” (“DM” ในระยะสั้น) บุคคลนี้มีหน้าที่ในการก้าวเข้ามาหากสิ่งต่างๆหลุดมือ แต่ในกรณีส่วนใหญ่พวกเขามักจะอยู่ที่นั่นเพียงเพื่อเตือนคนอื่น ๆ ให้เงียบลงหรือพูดให้เพลย์ลิสต์เพลงดำเนินต่อไป ไม่ค่อยมีเหตุผลที่ DM จะเข้ามามีส่วนร่วมเนื่องจากระบบคำที่ปลอดภัยช่วยให้เวลาเล่นส่วนใหญ่อยู่ในสิ่งที่ทุกคนชอบ

อย่ากังวลมากว่าจะเห็นอะไรรุนแรงเกินไป ในงานปาร์ตี้ส่วนใหญ่ฉากประเภทใดก็ตามที่มีภาพชัดเจนมาก (เช่นสิ่งที่มีเลือดหรือของเหลวในร่างกาย) อาจถูกปิดล้อมในพื้นที่อื่น หากมีสิ่งใดกระตุ้นให้คุณเป็นพิเศษโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ของฝ่ายเล่นล่วงหน้า สำหรับฉากที่เกี่ยวข้องเช่นสิ่งต่างๆที่มีเลือดหรือของเหลวในร่างกายเจ้าหน้าที่มักจะมีความคิดล่วงหน้าว่าทั้งคู่วางแผนจะทำอะไรและพวกเขาสามารถช่วยนำคุณออกจากพื้นที่เล่นในช่วงเย็นนั้นได้

นี่คือขนาดใหญ่ดังก้องNO หากคุณไม่สามารถเข้าไปในส่วน “ประตูเปิด” ของตอนเย็นได้คุณต้องแจ้งให้ผู้จัดงานทราบก่อนลงทะเบียน เพื่อป้องกันการหยุดชะงักและการค้นพบปาร์ตี้โดยไม่ได้ตั้งใจผู้เล่นหลายคนจะมีการล็อคประตูไม่ให้แขกภายนอกเข้ามาหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง ผู้จัดงานปาร์ตี้ส่วนใหญ่จะเผยแพร่ข้อมูลนี้พร้อมกับ RSVP ของคุณดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถปรากฏตัวในเวลาเริ่มต้นจริง นี่เป็นครั้งเดียวที่คุณจะพลาดงานปาร์ตี้ทั้งหมดหากคุณสายแฟชั่น

คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางโดยมีสัมภาระมากเกินไป แต่การพกของเล่นและเสื้อผ้าในกระเป๋าก็ไม่เป็นสิ่งที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน หากคุณกำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าแปลก ๆ ในงานปาร์ตี้ให้นำเครื่องสำอางและเสื้อผ้าติดตัวไปด้วย หากคุณวางแผนที่จะเล่นในงานปาร์ตี้ของเล่นหรือเครื่องพันธนาการใด ๆ ควรอยู่ในกระเป๋าของคุณ อย่าลืมนำบัตรประจำตัวของคุณมาด้วยเพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้ตั้งแต่แรก ชุดอุปกรณ์ดูแลหลังการรักษา (เช่นแท่งลูกกวาดหรือของที่จะดื่มเช่นกล่องน้ำผลไม้) อาจไม่ใช่ความคิดที่ดี หากคุณสวมรองเท้าส้นสูงอย่าลืมนำรองเท้าที่ใส่สบายมาด้วยในกรณีที่เท้าของคุณรู้สึกเมื่อยล้า

โดยพื้นฐานแล้วให้นำอุปกรณ์ประหลาด ๆ พื้นฐานรวมทั้งบัตรประจำตัวและเงินสดของคุณ เพื่อความปลอดภัยคุณอาจต้องการนำวัสดุทางเพศที่ปลอดภัยกว่าไปด้วยเผื่อว่าคุณจะพบใครบางคนในงานปาร์ตี้และต้องการสนุกสนานในภายหลัง

อย่าลืมตรวจสอบกฎของปาร์ตี้ก่อนที่จะพยายามนำโทรศัพท์มือถือเข้ามา ไม่เคยพยายามนำกล้องมาด้วยเว้นแต่จะได้รับการล้างโดยเจ้าของปาร์ตี้ ปาร์ตี้การเล่นบางแห่งห้ามดื่มแอลกอฮอล์ด้วย (เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนมีจิตใจที่ดีที่จะยินยอมให้ทำกิจกรรมทั้งหมด) ดังนั้นโปรดตรวจสอบกฎการเล่นปาร์ตี้ของคุณก่อนบรรจุเหล้าลงในกระเป๋าของคุณ

การแต่งกายสำหรับปาร์ตี้เล่นจะแตกต่างกันไปตามกฎของปาร์ตี้และองค์กร ตามหลักทั่วไปสมมติฐานเริ่มต้นคือการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแนวสตรีทธรรมดา ๆ เพื่อเข้าสู่สถานที่จัดงาน สถานที่หลายแห่งมีสถานที่ในร่มสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ดูแปลกตา ด้วยวิธีนี้สถานที่ตั้งจะไม่ดึงดูดความสนใจที่เกินควร

เมื่อพูดถึงเครื่องแต่งกายที่เซ็กซี่กว่าของคุณปาร์ตี้เล่นบางคนอาจมีกฎเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องสวมใส่ การแต่งกายที่เซ็กซี่ขึ้นจะช่วยให้ปาร์ตี้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในดินแดนแห่งจินตนาการอันเย้ายวนที่ผู้คนจะเพลิดเพลิน หลีกเลี่ยงการสวมเสื้อผ้าเรียบๆเช่นกางเกงยีนส์และเสื้อยืดแทนที่จะใช้ความคิดสร้างสรรค์กับสิ่งที่คุณสวมใส่ รู้กฎของปาร์ตี้ของคุณ บางฝ่ายอาจอนุญาตให้มีการเปลือยกายได้เต็มที่ในขณะที่บางฝ่ายอาจต้องสวมชุดชั้นในเป็นอย่างน้อย

คำเชิญปาร์ตี้เล่นส่วนใหญ่จะมีรายการข้อกำหนดการแต่งกายที่ชัดเจนเมื่อคุณตอบกลับ แต่ถ้าคุณสูญเสียสิ่งที่จะสวมใส่ชุดชั้นในแบบหยิกชุดชั้นในแบบปกติหรือแค่ชุดชั้นในเซ็กซี่ก็สามารถทำหน้าที่เป็นชุดแปลก ๆ ได้ . หากต้องการเพิ่มอีกเล็กน้อยให้กับเครื่องแต่งกายของคุณคุณสามารถพกพาอุปกรณ์แปลก ๆ เช่นฟล็อกเกอร์ มันทำให้บทสนทนาที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน! อย่าไปตีคนสุ่มในงานปาร์ตี้ ที่ไม่ได้รับอนุญาต สวมสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกเซ็กซี่ แต่อย่าลืมว่าหากคุณวางแผนที่จะเล่นคุณอาจต้องการบรรจุรองเท้าที่ช่วยให้คุณยืนและรักษาสมดุลได้ง่าย ขาของคุณอาจสั่นคลอนได้เมื่อคุณเปิดเครื่องดังนั้นควรวางแผนล่วงหน้า

การเล่นในปาร์ตี้อาจเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น! หากนี่เป็นการเล่นปาร์ตี้ครั้งแรกของคุณฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณหลีกเลี่ยงการเล่นในเย็นวันแรกนี้และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์นี้ เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกเร้าอารมณ์ทั่วไปขณะที่คุณไปไหนมาไหนในขณะที่ฉากอื่น ๆ เกิดขึ้น

หากคุณพร้อมที่จะเล่นคุณต้องเข้าใจก่อนทุกฉากมีการเจรจา คุณจะต้องพูดคุยถึงสิ่งที่คุณเป็น (และไม่) ตกลงระหว่างที่เกิดเหตุ หากคุณมีปัญหาทางการแพทย์ให้นำสิ่งเหล่านั้นขึ้นมา การพูดถึงว่าคุณยังใหม่ต่อการหงิกงอและเล่นปาร์ตี้เป็นความคิดที่ดีเนื่องจากจะช่วยให้คู่เล่นของคุณผ่อนคลายความสุขได้ หากคุณชอบการกระทำหรือความรู้สึกที่เฉพาะเจาะจงโดยเฉพาะให้พูดขึ้น! นี่ไม่ใช่เวลาที่จะหวังว่าคู่ของคุณจะเดาได้ว่าคุณต้องการทำอะไร คุณควรจัดวางไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คุณทั้งคู่อยู่ในหน้าเดียวกัน ผมขอแนะนำให้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเจรจาต่อรองทางเพศที่ดี

เมื่อคุณเข้าใจสิ่งที่จะเจรจากันแล้วก็ถึงเวลาหาคนมาเจรจาด้วย วิธีนี้ง่ายที่สุดในการทำออนไลน์ ด้วยการคิดค้น Fetlife และเครือข่ายโซเชียลแปลก ๆ อื่น ๆ คุณสามารถส่งข้อความส่วนตัวถึงผู้ที่เข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าสิ่งนี้อาจไม่ประสบความสำเร็จมากนักเว้นแต่คุณจะคุ้นเคยกับการเล่นปาร์ตี้ ในขณะที่บางคนยินดีที่จะเล่นกับผู้คนใหม่ ๆ แต่คุณจะมีอัตราความสำเร็จที่สูงกว่ามากหากคุณเป็นสมาชิกที่กระตือรือร้นของชุมชน

นอกจากนี้ยังสามารถจัดฉากกับใครบางคนขณะอยู่ในปาร์ตี้เล่น รอจนกว่าบุคคลนั้นดูเหมือนไม่มีส่วนร่วมในฉากหรือกับบุคคลอื่นและอย่าลังเลที่จะขึ้นไปถามว่าพวกเขาสนใจที่จะสร้างฉากหรือไม่ สิ่งแรกที่ออกจากปากคนส่วนใหญ่คือ “เอ่อคุณคิดอะไรอยู่?” ดังนั้นมีความคิดที่ดีว่าคุณต้องการทำอะไร คุณไม่จำเป็นต้องเจาะจง แต่บางอย่างเช่น “ฉันชอบทำฉากตบตี ” หรือ “ฉันดูคุณใช้เครื่องพันธนาการในฉากสุดท้ายของคุณและฉันอยากจะสัมผัสกับสิ่งนั้นกับคุณ!” สามารถช่วยให้คู่หูที่เพิ่งค้นพบเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการทำ

ถ้าคนที่คุณถามบอกว่าไม่อย่าถือเป็นการส่วนตัว พวกเขาอาจมาที่นี่พร้อมกับคู่รักที่มีคู่สมรสคนเดียวหรืออาจเล่นกับคนที่ถามก่อนเวลาเท่านั้น พวกเขาอาจมีอาการหวาดกลัวบนเวทีและอาจรู้สึกสบายใจในการเล่นต่อหน้าสาธารณชนหากพวกเขามีเวลาหลายสัปดาห์ในการวางแผนฉากของพวกเขา ไม่ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว หากคู่ของคุณปฏิเสธให้ขอบคุณพวกเขาอย่างสุภาพและดำเนินการต่อไป หากพวกเขาสนใจคุณควรเข้าสู่การเจรจาและสนุกกับช่วงเวลาที่ดี

การพูดคุยกันในงานเลี้ยงนั้นเป็นสิ่งที่ควรสนับสนุนอย่างแน่นอนและด้วยเหตุนี้ฝ่ายเล่นจำนวนมากจึงมี “พื้นที่ทางสังคม” ที่อยู่ห่างจากฉาก อย่างไรก็ตามหลีกเลี่ยงการพูดคุยที่ใดก็ได้ใกล้สถานที่เกิดเหตุและหากคุณต้องพูดคุยให้ทำด้วยการกระซิบอย่างเงียบ ๆ คุณสามารถจินตนาการได้ว่าการฟังการเล่าเรื่องการต่อสู้ในออฟฟิศของใครบางคนอาจทำให้เสียสมาธิได้อย่างไรในขณะที่คุณกำลังพยายามสนุกกับการตบที่เย้ายวนดังนั้นการพูดในฉากใกล้ ๆ จึงขมวดคิ้ว พยายามพูดคุยและเจรจากันในพื้นที่ทางสังคมแห่งใดแห่งหนึ่งหรืออย่างน้อยก็ให้ห่างไกลจากฉากให้มากที่สุด

แม้ว่าการเข้าร่วมอาจดูสนุก แต่อย่าเข้าร่วมในฉากใด ๆ ที่กำลังดำเนินการอยู่เว้นแต่คุณจะได้รับอนุญาตอย่างชัดเจน คุณไม่ควรขัดจังหวะฉากเพื่อขออนุญาตนั้น ติดตามดูฉากเว้นแต่คุณจะเจรจาเข้าร่วมก่อนที่ฉากจะเริ่ม ที่กล่าวว่าหากคุณดูฉากที่ร้อนแรงระหว่างผู้คนและตอนนี้ต้องการเล่นกับใครบางคนจากฉากนั้นให้รอจนกว่าฉากนั้นจะจบลงให้เวลาพวกเขาพักสักหน่อยจากนั้นเข้าหาและถามถึงความเป็นไปได้ในการเล่น กับบุคคลนั้น อย่าลืมทำตัวดีเสมอถ้าคำตอบคือไม่

ตามกฎทั่วไปแล้วไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพในงานปาร์ตี้ ดังนั้นสมมติว่าเป็นค่าเริ่มต้นเว้นแต่กฎจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น หลายคนที่เข้าร่วมงานปาร์ตี้ต้องการเก็บข้อมูลประจำตัวไว้เป็นความลับ หลายเหตุการณ์อาจขอให้คุณทิ้งโทรศัพท์มือถือไว้ในรถเนื่องจากโทรศัพท์สมัยใหม่ส่วนใหญ่มีกล้องถ่ายรูป ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะเคารพกฎของพรรคเล่นและถ้าคุณไม่แน่ใจว่าได้รับอนุญาตเสมอเสมอขอเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงครั้งแรก

แน่นอนคำตอบสำหรับคำถามนี้เป็นดังก้องใช่ อย่างไรก็ตามบางคนพบว่าตัวเองรู้สึกไม่สบายใจหลังจากปาร์ตี้เล่นครั้งแรก โปรดจำไว้ว่าทุกปาร์ตี้จะมีกลุ่มอายุและบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน หากคุณรู้สึกว่าตัวเองไม่เข้ากับกลุ่มนักเลงในปัจจุบันให้พิจารณาหากลุ่มประหลาดอื่น ๆ ในพื้นที่และหากลุ่มที่เหมาะกับคุณ การเล่นปาร์ตี้อาจเป็นเรื่องสนุกดังนั้นอย่ายอมแพ้หลังจากปาร์ตี้แรก ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นในครั้งต่อไป!

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *