ไพรเมอร์โป๊เจาะ

ไพรเมอร์โป๊เจาะ ยาก อย

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ผู้คนถูกเจาะ แต่สาเหตุหลักของการเจาะคือการอยู่ในตำแหน่งที่จะอวดส่วนที่เจาะให้โลกได้เห็น นี่คือสิ่งที่ชุมชนเจาะทำมานานหลายศตวรรษแล้วและอุตสาหกรรมนักเจาะก็เพิ่งเริ่มสังเกตเห็น

เครื่องประดับมีมานานหลายพันปีและยังคงอยู่ที่นี่ในปัจจุบัน เครื่องประดับชิ้นแรกทำจากอัญมณีล้ำค่าที่หามาได้ยาก อย่างไรก็ตามเมื่อเทคโนโลยีพัฒนาไปเรื่อย ๆ การทำเครื่องประดับก็เช่นกันและปัจจุบันเครื่องประดับมีให้เลือกทุกขนาดรูปทรงและสไตล์ นอกจากนี้ยังมีหลายสีและเสร็จสิ้น

เมื่อมีคนโดนเจาะพวกเขามักจะไม่สนใจเครื่องประดับมากเกินไปนอกจากจะดูเท่และให้อะไรที่ดูสวย มีบางคนที่ชอบรูปลักษณ์ของเครื่องประดับเงินเพราะมันทำให้พวกเขาดูซับซ้อนมากขึ้นในขณะที่คนอื่น ๆ ที่ชอบเครื่องประดับทอง

ทุกวันนี้มีผู้คนมากมายที่เจาะหูเล็บริมฝีปากและหัวนม แต่เครื่องประดับไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณสามารถเจาะได้ นอกจากนี้ยังมีการเจาะที่รวมถึงวงแหวนติ่งหูแหวนจมูกแหวนหัวนมและแหวนลิ้น บางคนถึงกับถูกเจาะเพื่อให้สวมใส่เครื่องประดับได้มากกว่าปกติ

เครื่องประดับแต่ละประเภทเหล่านี้ยังจัดอยู่ในประเภทต่างๆเช่นเครื่องประดับบนร่างกายและการเจาะตามร่างกาย เครื่องประดับร่างกาย ได้แก่ แหวนนิ้วเท้าแหวนจมูกแหวนลิ้นและแหวนจุกนม

การเจาะสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ในร่างกาย แต่จุดที่พบบ่อยที่สุดคือที่หัวนม เนื่องจากอาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวหากถูกเจาะหัวนมดังนั้นบริเวณนี้จึงมักใช้ผ้าหรือผ้าพันแผลปิดไว้

ไพรเมอร์โป๊เจาะ

มีเครื่องประดับมากมายหลายสไตล์ที่ผู้คนสามารถเจาะได้ สื่อลามกเจาะทะลุที่ดีที่สุดคือเครื่องประดับประเภทหนึ่งที่ครอบคลุมทั้งร่างกายเช่นแหวนกระดุมหน้าท้อง การเจาะประเภทนี้อาจใช้เวลาสองถึงสี่ชั่วโมงก่อนที่จะหายสนิท

ในขณะที่ความนิยมในการเจาะได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีบางคนที่เลือกที่จะเจาะไว้กับตัวเอง สำหรับคนอื่น ๆ ไม่มีปัญหาเรื่องความอัปยศที่เกี่ยวข้องกับการเจาะและพวกเขาสนุกกับการแสดงให้เพื่อน ๆ เห็น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดทุกคนก็อยากมีสื่อลามกที่เจาะทะลุปรุโปร่ง

หนึ่งในเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับแหวนเจาะ ผู้คนสามารถได้รับแหวนที่มีหินหลายแบบและคุณยังสามารถซื้อแหวนที่ทำจากคริสตัลสวารอฟสกี้ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแหวนที่มีเพชรและแหวนที่มีหินแกรนิต คุณสามารถค้นหาสีและลวดลายและแบบสำหรับแหวนได้ทุกประเภท

แหวนปุ่มท้องเป็นเพียงแหวนวงเดียวที่คุณสามารถเจาะได้ หากคุณมีปุ่มท้องอีกต่อไปคุณสามารถเจาะด้วยโซ่แทน โซ่มักจะมีง่ามมากกว่าเพื่อให้สามารถใช้เจาะผิวหนังได้มากขึ้น คุณยังสามารถซื้อแหวนกระดุมหน้าท้องที่มีหลายสีให้เลือกเช่นขาวชมพูเหลืองและดำ

สามารถใช้แหวนปิดจมูกเพื่อปิดจมูกของคุณได้ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดที่ทำให้คนถูกเจาะ ในกรณีนี้คุณสามารถหาแหวนที่มีง่ามต่างกันเพื่อให้สามารถปกปิดผิวได้มากขึ้น บางครั้งเรียกว่าวงแหวนรอบปากวงแหวนจมูกและวงแหวนจมูก

แหวนนิ้วถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมที่ค่อนข้างได้รับความนิยม วงแหวนเหล่านี้สามารถใช้เพื่อปกปิดกลางนิ้วของคุณและยังทำให้ดูใหญ่ขึ้น

แหวนกลีบหูยังเป็นที่นิยมเช่นเดียวกับแหวนนิ้วเท้าแหวนลิ้นแหวนหัวนมแหวนลิ้นและแหวนหัวนม ทั้งหมดนี้เป็นที่นิยมเพราะคุณสามารถใช้เพื่อปกปิดหัวนมและเพิ่มความสูงเล็กน้อยให้กับเต้านมที่แบนหรือเรียบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้วงแหวนเหล่านี้เพื่อเน้นหน้าอก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *