ใส่ถุงยาง! (ของเล่นทางเพศของคุณ)

“ใส่ถุงยางอนามัยกับเซ็กส์ทอยของฉันทำไมฉันถึงทำอย่างนั้น!”

ใช่ฉันบอกว่าจะห่อมันใส่ถุงเท้าหรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการเรียกมัน ใส่ถุงยางอนามัย

ดิลโด้. ใส่เครื่องสั่นของคุณ ใส่ FC2 ไว้ในปลอกช่วยตัวเอง

คุณคงเคยได้ยินมาว่าอุปสรรคที่สำคัญสำหรับการมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยมากขึ้นนั้นเป็นอย่างไร แต่มีหลายเหตุผลที่คุณควรปิดเซ็กส์ทอยของคุณด้วย

อ้อและก่อนที่คุณจะเจาะลึกส่วนที่เหลือโปรดอ่านบทความที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีใช้ถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง สาเหตุอันดับ 1 ถุงยางแตกเพราะใช้ไม่ถูกวิธี!

กลับไปที่แนวความคิดเดิมของฉัน: คุณควรใส่ถุงยางอนามัยกับเซ็กส์ทอยของคุณ มีสามครั้งที่คุณควรใส่ถุงยางอนามัยเสมอ

ลองมาดูสถานการณ์เหล่านี้โดยเริ่มจากวัสดุทางเพศ

น่าเศร้า แต่จริง: เซ็กส์ทอยมักประกอบด้วยสารเคมีที่เป็นอันตรายและเป็นพิษ มีการวิจัยเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับผลกระทบของสารเคมีบางชนิดในเซ็กส์ทอย แต่เรารู้ว่าสารพาทาเลตซึ่งเป็นสารเติมแต่งทางเพศที่พบบ่อยมากถูกห้ามใช้ในของเล่นเด็ก เนื่องจากอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่ไม่มีการควบคุมโดยสิ้นเชิงสารเคมีเหล่านี้จึงยังคงพบได้ในเซ็กส์ทอย (ดังนั้นในช่องคลอดทวารหนักและปากของคุณ) Phthalates ไม่เสถียรทางเคมี สิ่งนี้หมายความว่าโมเลกุลกำลังต้องการที่จะคงตัวของตัวเองทำให้วัสดุมีลักษณะเป็นของเหลวสารเคมีอันตรายรั่วไหลและย่อยสลาย หากผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหรือรสชาติเหมือนสิ่งใดหรือไม่ได้ทำจากซิลิโคนบริสุทธิ์แก้วโลหะหรือไม้ที่ผ่านการบำบัดเป็นพิเศษโปรดระวัง วัสดุอื่น ๆ อาจรวมถึงสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งอาจทำให้เกิดการไหม้ของสารเคมีต่อเนื้อเยื่อที่บอบบางที่สัมผัสด้วย เอิ๊ก! ใส่ถุงยางแล้ว!

ปัญหาอื่น ๆ คือวัสดุที่มีคุณภาพต่ำกว่ามักจะมีรูพรุนซึ่งหมายความว่าพวกมันจะจับสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่คุณจะไม่สามารถกำจัดออกได้ทั้งหมด พวกเขาสามารถแพร่กระจายหรือทำให้คุณหรือคู่ของคุณติดเชื้อแบคทีเรียโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการติดเชื้อยีสต์ อย่างที่บอกใส่ถุงยางนะ! (คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุอันตรายได้ในSex Toy Safety: A Guide to Materials )

แบคทีเรียในทวารหนักมีสุขภาพดีในทวารหนักเท่านั้น ไปที่อื่นและคุณมีปัญหา นั่นเป็นเหตุผลที่แนะนำให้คุณฆ่าเชื้อของเล่นของคุณทุกครั้งก่อนที่จะใช้ในช่องปากอื่น หากคุณไม่สามารถฆ่าเชื้อของเล่นของคุณได้ (เช่นเดียวกับของเล่นที่มีรูพรุนซึ่งไม่สามารถทำความสะอาดได้ทั้งหมด) หรือต้องการให้ดิลโด้นั้นอยู่ในช่องคลอดของคุณในตอนนี้แม้ว่ามันจะอยู่ในก้นของคุณก็ตามคุณควรใช้ถุงยางอนามัย

ระบบนิเวศในช่องคลอดในขณะที่มีความยืดหยุ่นก็สามารถเปราะบางได้เช่นกัน แบคทีเรียเป็นส่วนสำคัญในการทำงานของเรา พวกมันช่วยให้เราย่อยอาหารทำให้ร่างกายของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แต่พวกมันอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไปทั่วร่างกายของเรา มีวัฒนธรรมอย่างหนึ่งที่แผ่นมือของเราอีกอันอยู่ในซอกของลำไส้ของเราและอีกอย่างหนึ่งในช่องคลอด การแนะนำแบคทีเรียจากทวารหนักไปยังช่องคลอดหรือในทางกลับกันอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลได้ โดยเฉพาะเรื่องอุจจาระอาจเป็นปัญหาได้เนื่องจากอาจมี “แบคทีเรียที่ไม่ดี” ที่สามารถทำลายแบคทีเรียในช่องคลอดของคุณหรือทำให้คุณป่วยมากหากเข้าปาก หากคุณกำลังใช้เซ็กส์ทอยในการเล่นประเภทต่างๆให้สวมถุงยางอนามัย มันจะทำให้ทุกอย่างปลอดภัยขึ้น – และสนุกมากขึ้น!10 สิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับ Vaginas )

คุณคงทราบดีว่าถุงยางอนามัยสามารถป้องกันการแพร่กระจายของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถจับ STI จากของเล่นทางเพศได้ในทางเทคนิค แต่คุณสามารถหาซื้อได้จากคู่หูที่ใช้ของเล่นทางเพศนั้นหรือแม้กระทั่งติดเชื้อตัวเองอีกครั้งโดยใช้ของเล่นทางเพศที่คุณใช้เมื่อคุณติดเชื้อ เช่นเดียวกับการติดเชื้อแบคทีเรียการติดเชื้อยีสต์และสิ่งที่น่ารังเกียจอื่น ๆ ที่สามารถเดินทางจากคู่หูไปยังคู่หูผ่านของเล่นได้ แต่ขอให้เป็นคนซื่อสัตย์ที่นี่: คุณจริงๆจะไปและทำความสะอาดเครื่องสั่นที่คุณได้เพียงแค่ใช้ใน clit ของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้มันในขณะที่คุณให้คู่ของคุณในช่องปาก ? การใช้ถุงยางอนามัยและสลับไปมาระหว่างคู่นอนทำให้การเปลี่ยนภาพเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่สนุกในการหยุดพักช่วงสั้น ๆ ที่จะไม่ฆ่าความร้อน

การแบ่งปันของเล่นทางเพศกับคู่นอนหรือคู่นอนอาจเป็นเรื่องที่ร้อนแรง การติดเชื้อแบคทีเรียและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์? ไม่อย่างแน่นอน. ใส่ถุงยางแล้ว!

เหตุผลประการที่สี่และสำคัญน้อยกว่าในการใส่ถุงยางอนามัย (หรือใน) ของเล่นทางเพศของคุณคือเพื่อความสะอาด มัน

ทำให้การล้างข้อมูลเป็นเรื่องง่าย มันเป็นเรื่องดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้แขนช่วยตัวเอง การทำความสะอาดสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องยากขึ้นอยู่กับรุ่นและวัสดุที่ทำขึ้น ถุงยางอนามัยหญิงมีประโยชน์อย่างยิ่งที่นี่ เพียงใส่เข้าไปในปลอกและถอดออกเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ง่าย. คุณแค่ใส่ถุงยางอนามัย (คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับถุงยางอนามัยหญิงได้ใน8 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับถุงยางอนามัยหญิง )

ถุงยางอนามัยไม่ได้มีไว้สำหรับเซ็กส์เท่านั้น แต่ยังมีไว้สำหรับเซ็กส์ทอยด้วย ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณดึงออกให้ลองใส่ถุงยางอนามัย

คุณใช้ถุงยางอนามัยกับของเล่นทางเพศของคุณหรือไม่? มันเหมาะกับคุณอย่างไรและทำไม? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *