เลือดนรก! เซ็กส์ประจำเดือนเป็นเรื่องใหญ่จริงหรือ?

ในปีที่แล้วมีการแสดงเรื่องเพศหนึ่งครั้งที่ฉันได้คุยกับผู้ชายสามคนที่แตกต่างกันซึ่งทำให้เกิดการตอบสนองที่แตกต่างกันอย่างมากถึงสามครั้ง พวกเขาอยู่ที่นี่ตามลำดับที่ได้รับ:

ท้ายที่สุดผลิตภัณฑ์ที่ขายให้กับผู้หญิงในช่วงเวลาดังกล่าวเรียกว่า “ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยของผู้หญิง” เพราะมันสกปรกมาก! ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เน้นการใช้ดุลยพินิจและความลับและของเหลวสีฟ้าแปลก ๆ – เพราะสวรรค์ห้ามเราถึงขนาดบอกเป็นนัยว่ามีเลือดไหลออกมาจากที่นั่น (ดูการหลอกลวงที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการโฆษณาเกี่ยวกับสุขอนามัยของผู้หญิงใน YouTube หลอกด้านล่าง)

ฉันได้ยินคุณ แต่มีบางสิ่งง่ายๆที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้มีระเบียบ นอกจากนี้ตราบใดที่ความยุ่งเหยิงนั้นยังคงได้รับการทำความสะอาดอย่างง่ายดายใครจะสน เซ็กส์ค่อนข้างยุ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุด (จริงๆแล้วโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ดีที่สุด!)

รักษาความสะอาด

ก่อนอื่นอย่าอายที่จะปกป้องเตียงของคุณ (หรือโซฟาหรือออตโตมัน ฯลฯ ) ผ้าเช็ดตัวเป็นวัตถุดิบทางเพศที่พยายามและเป็นจริง โยนลงไปและมีที่มัน

อีกทางเลือกหนึ่งคือการมีโฟลว์ ผู้หญิงหลายคนไม่นึกถึงสิ่งนี้ แต่ดร. รู ธ มีชื่อเสียงแนะนำให้ใส่ไดอะแฟรมเพราะมันจับและกักเลือด นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการตั้งครรภ์โดยไม่พึงประสงค์ซึ่งยังคงเป็นไปได้ในช่วงที่คุณมีประจำเดือน สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ไดอะแฟรมซอฟต์คัพเป็นตัวเลือกที่ดีมากเพราะเป็นถ้วยที่นุ่มและยืดหยุ่นได้ที่สอดเข้าไปในช่องคลอด ถ้วยจะกักเก็บเลือดไว้จนกว่าจะถูกนำออก โปรดทราบว่าไม่แนะนำให้ใช้ซอฟต์คัพสำหรับผู้หญิงที่มีห่วงอนามัย (เช่นตัวฉันเอง) ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบฟองน้ำทะเล. งานเหล่านี้เหมือนผ้าอนามัยแบบไม่ใช้แอพพลิเคชั่นและสามารถสวมใส่ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ โดยปกติแล้วคุณหรือคู่ของคุณจะไม่รู้สึกถึงสิ่งเหล่านี้และเว้นแต่การไหลของคุณจะหนักมากพวกเขาก็ทำหน้าที่รักษาความสะอาดได้อย่างดี

ตำแหน่งที่เหมาะกับช่วงเวลา

ตำแหน่งก็สำคัญเช่นกันเมื่อพูดถึงเรื่องเพศ ภูมิปัญญาทั่วไปบอกว่าคุณควรอยู่ด้านล่างอย่างแน่นอนเพื่อให้แน่ใจว่าแรงโน้มถ่วงทำงานตามความต้องการของคุณ บางครั้งสิ่งนี้จะทำให้เกิดความยุ่งเหยิงขึ้นเองดังนั้นลองทำบางอย่างและดูว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ ในสถานการณ์เช่นนี้ตำแหน่งทางเข้าด้านหลังที่นุ่มนวลมักจะทำงานได้ดี (สำหรับแนวคิดเพิ่มเติมโปรดดูลองเลยคุณจะชอบ! 8 ตำแหน่งเซ็กส์ระดับเริ่มต้น)

คิดนอกกรอบ

มีทางเลือกทางเพศมากมายที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเจาะช่องคลอด ช่วงเวลาของคุณทำให้คุณมีข้ออ้างในการสำรวจตัวเลือกของคุณ! และแน่นอนว่าคุณและคู่ของคุณสามารถกระโดดอาบน้ำได้ตลอดเวลา จริงๆแล้วนั่นเป็นความคิดที่ดีในทุกๆวัน แต่ช่วงเวลาของคุณก็เป็นข้ออ้างที่ดีพอ ๆ

การมีประจำเดือนถูกมองว่าเป็นพิธีการของโรคและทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้น ตอนนี้เรารู้แล้วว่ามันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเป็นผู้หญิง แล้วเรื่องใหญ่กับเซ็กส์ประจำเดือนคืออะไร? ไม่มีเลย – หรือไม่ควรมี และตราบใดที่ทุกคนอยู่บนเรือก็ไม่มีเหตุผลที่การอยู่บนเศษผ้าจะทำให้คุณออกจากเกมได้

บอกเราว่าคุณคิดอย่างไร: คู่ของคุณเปิดให้มีเพศสัมพันธ์ในช่วงเวลาของเดือนหรือไม่? คุณชอบมีเซ็กส์ประจำเดือนหรือเกลียดมัน?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *