เลียมันดี! สี่วิธีในการพัฒนาทักษะ Cunnilingus ของคุณ

แม้ว่าการใช้ริมฝีปากลิ้นและแม้แต่ฟันกับคนที่มีช่องคลอดอาจดูเหมือนจะใช้งานง่าย แต่ความจริงก็คือคนที่มีกายวิภาคที่จำเป็นมักคิดว่าคู่ของพวกเขาทำได้ดีกว่ามาก!

แต่จะทำอย่างไร? สิ่งที่ชนิดของเคล็ดลับหรือเทคนิคสามารถใช้คนที่จะนำมาปากทักษะขึ้นอยู่กับหุ้นหรืออย่างน้อยไม่ได้ดูดค่อนข้างจึงไม่ดี ?

ในขณะที่มีคำแนะนำเกี่ยวกับออรัลเซ็กส์ – เกมเพิ่มมากเกินไปที่ฉันสามารถบรรจุไว้ในบทความเดียวได้ฉันให้คำถามมากมายและลดลงเหลือสี่สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาเมื่อคุณเราจะพูด ,“ เอาเงินไปไว้ที่ปากของคุณ”

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ก่อนที่จะพูดถึงหัวข้อนี้เรามาเริ่มต้นด้วยการย้อนกลับไปพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ควรเกิดขึ้นก่อนระหว่างและหลังสิ่งที่มุ่งเน้นเรื่องเพศ

ประการแรกคือแน่นอนว่าทุกอย่างจะต้องยินยอม ! ถามโดยไม่ข่มขู่หรือบีบบังคับและดำเนินการต่อหลังจากที่คุณได้รับข้อตกลงที่แน่นอนบางรูปแบบเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถเพิกถอนความยินยอมไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ อีกครั้งโดยไม่ต้องกลัวผลกระทบทางอารมณ์

จริงอยู่ความผิดพลาดอาจเกิดขึ้นและบางครั้งก็สามารถแก้ไขได้ แต่จะดีกว่ามากที่จะพยายามและไตร่ตรองไว้ก่อนแทนที่จะขอโทษในภายหลัง

ถ้าคุณอย่างทราบสถานะของคู่ของคุณเมื่อมันมาถึงโรคไวรัสตับอักเสบ , เอชไอวีหรือโรคเริม -as รวมทั้งอื่น ๆ อีกมากมายผู้ที่ติดเชื้อติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (STIs)การปฏิบัติที่เข้มงวด -then พฤติกรรมทางเพศที่ (R) ที่ปลอดภัยเช่นการป้องกันอุปสรรค: เขื่อนทันตกรรม , ถุงมือและ ชอบ.

อ่าน: ให้เขื่อน: คำแนะนำในการมีเพศสัมพันธ์ทางปากที่ได้รับการป้องกัน

พวกนั้นออกนอกลู่นอกทาง – แต่ฉันอยากจะย้ำกับตัวเองว่าเซ็กส์เป็นเรื่องของการได้รับการศึกษาดังนั้นคุณต้องทำอย่างนั้นในเรื่องความปลอดภัยทางร่างกายความยินยอมและอื่น ๆ อีกมากมาย – มาดูวิธีที่สัญญาไว้ 4 วิธีเพื่อปรับปรุงช่องปากของคุณ ทักษะ .

ทำไมต้องประหยัดที่ดีที่สุด? การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญมากฉันรู้สึกว่าการเข้าสู่หลักสูตรนั้นจะเป็นหลักสูตรที่ดีที่สุด

ส่วนที่ใหญ่ที่สุดของการเป็นคู่รักที่มีประสิทธิผลเมื่อพูดถึงการมีเพศสัมพันธ์คือคุณเดาได้ว่ากำลังพูดคุยกัน

ซึ่งหมายถึงการฟังสิ่งที่คู่ของคุณกำลังบอกคุณและไม่ได้รับการปกป้องเมื่อพวกเขาบอกคุณว่าพวกเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไรและคุณจะทำอะไรได้ดีกว่านี้ นี่ไม่ใช่การแข่งขันที่มีถ้วยรางวัลกินหีรออยู่ตอนท้าย

ส่วนหนึ่งของเรื่องนี้คือการปล่อยตำนาน (โง่อย่างตรงไปตรงมา) ว่ามีเทคนิคสากลบางอย่างที่ใช้ได้กับทุกคนที่มีช่องคลอด ความจริงก็คือสิ่งที่เหมาะกับคน ๆ หนึ่งจะปิดอีกคนหนึ่งโดยสิ้นเชิง ดังนั้นแทนที่จะพองหน้าอกของคุณและดำน้ำทันทีให้ตั้งเวทีโดยถามว่าอะไรที่ทำให้พวกเขากลายเป็น … และสิ่งที่ไม่

อ่าน: สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำของออรัลเซ็กซ์ที่ร้อนแรง

ในทางกลับกันคุณไม่สามารถคาดหวังให้ใครสักคนมีออรัลเซ็กส์ได้ดีขึ้นถ้าคุณไม่บอกพวกเขาว่าคุณรู้สึกอย่างไรและคุณชอบหรือไม่ ดังนั้นโปรดอย่าตีสอนหรือปฏิเสธการแสดงของใครบางคนเมื่อสิ่งที่คุณทำคือการนอนอยู่ที่นั่นและคาดหวังให้พวกเขาอ่านใจคุณ ตามความยินยอมcunnilingus เป็นถนนสองทางเมื่อพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

ฉันอยากจะพูดถึงว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะสำเร็จความใคร่จากปากมดลูกเพียงอย่างเดียวดังนั้นอย่ากระตุกและพยายามผลักดันพวกเขาไปสู่สิ่งที่พวกเขาทำไม่ได้หรืออาจไม่สามารถทำได้ในครั้งนี้

แต่เพียงแค่ปล่อยให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้น … และหากเหตุผลใดก็ตามที่คู่ของคุณไม่สามารถไปที่นั่นได้อย่าเพิ่งเสียใจว่ามันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณทำหรือไม่ได้ทำหรือมันเป็นความผิดของพวกเขาอย่างใด ดีกว่าที่จะมีความเมตตาสนับสนุนและเข้าใจ: เป้าหมายไม่ได้มีไว้เพื่อเป็นผู้ชนะหรือผู้แพ้ แต่คุณทั้งคู่สนุกกับเกม!

ในขณะที่สิ่งที่เรียกว่า“ การค้นพบ” ของคลิตอริสทำให้ชีวิตทางเพศของบางคนดีขึ้นมาก แต่ผลข้างเคียงที่น่าเศร้าก็คือเมื่อพูดถึงช่องปากคนจำนวนมากเกินไปที่จะเห็นมัน ในฐานะปุ่ม go-to ที่ดีที่สุดและเริ่มต้นด้วยการอ้างถึงThe Meaning Of Life ของ Monty Python :“ กระโจนตรงไปหาอวัยวะเพศหญิงเหมือนวัวที่ประตู”

อ่าน: Holy Clit Batman! 9 ข้อเท็จจริงที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับคลิตอริส

สำหรับบางคนใช่นี่เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นและควรทำก็ต่อเมื่อคุณคุยกับพวกเขาหากทำได้เพียงแค่นี้ แต่สำหรับคนอื่น ๆ อาจเป็นวิธีที่มากเกินไปและเร็วเกินไป

วัลวาสน่าหลงใหลอย่างแท้จริง เต็มรูปแบบของทุกชนิดของคุณลักษณะที่อาจเกิดขึ้นทางเพศและเพศรวมทั้งริมฝีปากด้านในและริมฝีปากด้านนอกเปิดไปยังท่อปัสสาวะที่Monsและแน่นอน clit และของเครื่องดูดควัน หากคุณและคู่ของคุณอยู่ในนั้นคุณสามารถสำรวจฝีเย็บและทวารหนักได้ตลอดเวลา

ดังนั้นแทนที่จะแสดงความประทับใจและกระโจนเข้าหาคลิทให้พิจารณาความสมบูรณ์ของช่องคลอดและบริเวณโดยรอบ

สถานการณ์ที่ดีอาจเป็นไปได้โดยการพูดคุยกับคู่ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาชอบฟัง (ไม่สามารถพูดได้เพียงพอ) แล้วเสนอข้อเสนอแนะในการนำทักษะการพูดของคุณไปทำงานในที่อื่น ๆ หากพวกเขาเห็นด้วยคุณสามารถทดสอบความรู้สึกเหล่านี้โดยให้ความสนใจกับคำติชมของพวกเขา จากนั้นรวมสิ่งที่ดีเข้าไว้ในกิจกรรมปากมดลูกของคุณ

เช่นเดียวกับที่ปากช่องคลอดไม่ได้เป็นเพียงอวัยวะเพศชายผู้ที่ปลายลิ้นก็เป็นได้มากกว่าแค่ลิ้น ขณะที่ผมสัมผัสแล้วที่เริ่มต้นนอกจากนี้ยังมีริมฝีปาก (สำหรับจูบเช่นเดียวกับการดูด) จมูกเครา (แม้ว่าบางคนอาจจะพบพวกเขาเจ็บปวดเกินไปหรือกระท่อนกระแท่น) และฟัน

นอกจากนี้คุณยังมีนิ้วและมือของคุณซึ่งไม่เพียง แต่จะช่วยให้เปิดช่องว่างบริเวณปากมดลูกได้ดีเท่านั้น: การลูบไล้ด้วยนิ้วเบา ๆ ในขณะที่ใช้ลิ้นและริมฝีปากของคุณจะได้ผลเช่นเดียวกับการสัมผัสช่องคลอดหรือทวารหนัก (เบา ๆ )

อ่าน: Stroke That: วิธีถูเธออย่างถูกวิธี

เกี่ยวกับเรื่องนี้: หากคู่ของคุณชอบการกระตุ้นทางทวารหนักให้แน่ใจและจับตาดูว่าใช้นิ้วอะไรอยู่โดยที่ถุงมือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งดังนั้นคุณจะไม่เสี่ยงที่จะนำอุจจาระเข้าไปในช่องคลอดซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายได้ทุกชนิด การติดเชื้อ

ในเรื่องเดียวกันนั้นอย่าลืมล้างมือและใบหน้าอย่างขยันขันแข็งก่อนลงมือทำ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เป็นอันตรายอย่างหนึ่ง แต่กำลังแพร่กระจายสารปนเปื้อนที่มีความเสี่ยงอื่น ๆ

เรียกมันว่างานอดิเรกส่วนตัว แต่สิ่งที่ฉันคิดว่าได้รับความสนใจน้อยเกินไปเมื่อพูดถึงการพูดคุยเกี่ยวกับ cunnilingus คือความสะดวกสบาย แน่นอนสำหรับคนที่อยู่ปลายทาง แต่ก็เท่าเทียมกันสำหรับคนที่ให้

การพูดในฐานะที่เป็นบุคคลที่ได้รับการแก้ไขด้วยปากเปล่า (อะแฮ่ม) ซึ่งพบว่ามีความสุขอย่างยิ่งในการช่วยให้เพื่อนร่วมเล่นที่มีช่องคลอดมีช่วงเวลาที่ดีอาการปวดหลังตะคริวที่คอหรือกรามที่เหนื่อยล้าสามารถทำให้หนาวสั่นได้แม้ในฉากที่ร้อนแรงที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโรคข้ออักเสบของฉัน ลุกขึ้นขณะที่คู่ของฉันใกล้จะ“ ไปถึงที่นั่น”

มันอาจจะไม่เซ็กซี่นักอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้ให้อยากจะหยิบยกขึ้นมา แต่ใช้เวลาสักเล็กน้อยเพื่อให้ได้หมอนที่ถูกต้องขอให้ผู้รับบริการปรับตัวอย่างสุภาพหรืออาจกางขาให้กว้างขึ้นหรืออย่างอื่นก็ได้ คุณจากความเจ็บปวดอย่างบ้าคลั่งอาจเป็นกุญแจสำคัญในการมีช่วงเวลาที่สนุกสนานร่วมกัน

อ่าน: 6 ตำแหน่งออรัลเซ็กซ์ที่สนุกสุด ๆ (และง่ายสุด ๆ !)

นอกจากนี้ยังไม่มีอะไรผิดปกติในการหยุดพักเพื่อปรับเปลี่ยนบางสิ่งหรือบางคนหากคุณมีช่วงเวลาที่ท้าทายหรือต้องการออกกำลังกาย

สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรทำคือทำให้เกิดปัญหา: การที่คุณปวดคอไม่ใช่ความผิดของคู่ของคุณ! ความมั่นใจก็มีความสำคัญเช่นกันเนื่องจากผู้ที่มีอุปกรณ์ในช่องคลอดบางคนอาจเห็นว่าจำเป็นต้องหยุดชั่วคราวเนื่องจากสิ่งที่พวกเขาทำผิดพลาดเมื่อเป็นเรื่องของการสบายใจเพื่อให้ผู้ให้สามารถสนุกกับพวกเขาต่อไปได้

การปัดเศษสิ่งนี้: เคารพความสำคัญของความยินยอมซึ่งกันและกันรู้ความเสี่ยงต่อสุขภาพและวิธีการเล่นอย่างปลอดภัยเปิดช่องทางการสื่อสารที่สำคัญเหล่านั้นไว้ชื่นชมความงามและความเย้ายวนของช่องคลอดและไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่ clit และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทั้งคู่ สบายตัว

ยิ่งไปกว่านั้นอย่าลืมว่า cunnilingus ไม่ได้เกี่ยวกับการให้หรือได้รับอะไรเลย แต่เป็นการแบ่งปันประสบการณ์ทางเพศที่ปลุกใจกับคนอื่น

  1. Christian เป็นนักเขียนที่ได้รับการตีพิมพ์ในนิยายวิทยาศาสตร์แฟนตาซีสยองขวัญระทึกขวัญและแม้แต่สารคดี แต่มันเป็นเรื่องโป๊เปลือยที่ M. Christian ได้กลายเป็นปรมาจารย์ที่ได้รับการยอมรับโดยมีเรื่องราวในกวีนิพนธ์เช่น Best American Erotica, Best เกย์โป๊เปลือย, โป๊เลสเบี้ยนที่ดีที่สุด, โป๊กะเทยที่ดีที่สุด, โป๊กามที่ดีที่สุด, และในความเป็นจริงแล้วมีหนังสือนิตยสารและเว็บไซต์มากมายที่จะตั้งชื่อนอกเหนือจากการเขียนแล้ว M. Christian ยังเป็นนักการศึกษาเรื่องเพศและ BDSM ที่ได้รับการยอมรับโดยสอนในชั้นเรียนทุกอย่างตั้งแต่ polyamory ไปจนถึงการทรมานหัวนมสำหรับสถานที่ต่างๆเช่น SF Citadel, Good Vibrations, COPE (ในโคลัมบัสโอไฮโอ) Beat Me In St. Louis, Winter Fire, Floating World, Sin In The City (Las Vegas), Dark Odyssey และอื่น ๆ อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *