เป็นเรื่องธรรมดาและปกติ: วิธีสอนลูก ๆ เกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

เรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายของเราจะเรียนรู้ที่จะรักตัวเอง

ตอนเป็นเด็กฉันมีหมอนรองฟัน หมอนขนาดเล็กสีฟ้าอ่อนลายลูกไม้สีขาวและมีกระเป๋าที่ปักคำว่า “ฟัน” อย่างระมัดระวัง มันมีจุดประสงค์เพื่อให้นางฟ้าฟันค้นหาฟันของฉันได้ง่ายขึ้นเมื่อฉันทำมันหายไปและทิ้งรางวัลให้ฉัน ไม่นานจนกระทั่งฉันค้นพบจุดประสงค์ที่ดีกว่าสำหรับมัน ฉันใช้หมอนธรรมดาของฉันเพื่อช่วยตัวเองด้วย ฉันจะรอจนกว่าแม่ของฉันจะบอกว่าฝันดีและออกจากห้องของฉันจากนั้นฉันจะสอดมันไว้ใต้ร่างของฉันและหมุนวนไปจนกว่าฉันจะสำเร็จความใคร่ จากนั้นฉันก็จะหลับไปอย่างง่ายดาย ปัญหาคือฉันรู้สึกผ่อนคลายมากจนไม่อยากต้องขยับหมอนกลับขึ้นมาไว้ใต้ศีรษะเมื่อทำเสร็จ ฉันยังไม่อยากถูกพบระหว่างขาของฉันในตอนเช้า ไม่ใช่ว่าฉันเคยบอกว่ามันผิด แต่ฉันก็ไม่เคยบอกว่ามันถูก …

ตอนนี้หมอนฟันแก้ปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ฉันสามารถเก็บหมอนใบใหญ่ไว้ใต้ศีรษะได้และหมอนฟันสีฟ้าเล็ก ๆ ก็มีขนาดที่เหมาะสมในการเกร็งกล้ามเนื้อทำให้ฉันมีความสุข ฉันสามารถลอยไปนอนได้ในภายหลังโดยไม่ต้องออกจากสภาวะสุขสบาย

ฉันจำได้ครั้งหนึ่งว่าฉันทำงานด้วยความใคร่ด้วยตัวเองมากและมีเหงื่อออกมากและหน้าแดงในกระบวนการนี้ ฉันรู้สึกเหงื่อออกและไม่สบายตัวหลังจากนั้นฉันจึงลงไปชั้นล่างเพื่อขอเครื่องดื่ม พ่อของฉันอยู่ในครัวคุยกับเพื่อนเพื่อนบ้าน พวกเขามองมาที่ฉันและคิดว่าฉันต้องไม่สบาย อุณหภูมิของฉันถูกนำไป; ฉันรู้สึกสบายตัวและกลับไปที่เตียง ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้ป่วย แต่ฉันก็ไม่เถียง ฉันชอบความสนใจเป็นพิเศษ

ฉันมีความทรงจำที่คลุมเครือเกี่ยวกับการค้นพบช่องคลอดของฉันตอนเป็นเด็ก ฉันรู้ว่าจริงๆแล้วฉันสามารถสอดนิ้วเข้าไปในตัวเองได้ มันเกิดขึ้นโดยบังเอิญครั้งหนึ่งเมื่อฉันเล่นกับตัวเอง มันไม่ได้ทำให้ฉันมีความสุข ฉันได้ค้นพบแล้วว่ามีความสุขมากที่ฉันจะได้รับจากFrottage ฉันก็เลยกลับไปทำกิจวัตรเดิม ๆ คือการนอนโหนกแก้ม

ตอนแรกฉันไม่ได้เชื่อมโยงพฤติกรรมของฉันกับเรื่องทางเพศ ฉันแค่ทำในสิ่งที่รู้สึกดีและเป็นธรรมชาติในร่างกายของฉัน เมื่อฉันอายุมากขึ้นฉันก็เริ่มสร้างความเชื่อมโยงระหว่างความรู้สึกดีๆกับจินตนาการของความรู้สึกเซ็กซี่และเป็นที่ต้องการ

นี่คือตอนที่ฉันค้นพบวิธีสร้างสรรค์อื่น ๆ ในการบรรลุจุดสุดยอด ฉันมีความเพ้อฝันตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่มีการผูกข้อมือเข้าด้วยกันและถูกแขวนไว้เหนือบ่องูหรือทรายดูดที่ร้อนแรงโดยไม่สวมชุดอะไรเลยนอกจากชุดขาด ๆ ที่เผยให้เห็นโครงร่างของผู้หญิงผมยาวหยักศก ริมฝีปากของฉันเป็นสีแดงทับทิมดวงตาของฉันมีชีวิตชีวาด้วยความตื่นเต้นและความกลัว

ฉันต้องพัฒนาจินตนาการนี้จากภาพที่ฉันเห็นในภาพยนตร์เก่า ๆ และฉันไม่สามารถนึกถึงอะไรที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจกว่านี้ได้ ฉันเล่นมันด้วยการห้อยลงมาจากกิ่งไม้เตี้ย ๆ บนต้นไม้ริมหลังบ้าน มันสูงพอที่เท้าของฉันไม่สามารถแตะพื้นได้ เมื่อร่างกายของฉันยืดตัวเต็มที่เช่นนั้นฉันรู้สึกถึงความตื่นเต้นที่ทำอะไรไม่ถูกถูกแสดงออกมาเป็นที่ต้องการ อะไรจะสวยงามกว่านี้? บางครั้งฉันก็อยู่ในบ้านที่ห้อยลงมาจากราวบันไดบนบันไดกอดต้นขาไว้ด้วยกันรู้สึกได้ถึงความรู้สึกอบอุ่นที่เคลื่อนจากอวัยวะเพศขึ้นไปทั่วร่างกายจนท่วมสมอง

ฉันอาจจะแก่แดดเล็กน้อยในลักษณะนี้ แต่ไม่ใช่เรื่องผิดปกติหรือไม่ดีต่อสุขภาพที่เด็ก ๆ จะต้องการสัมผัสอวัยวะเพศของพวกเขาและเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกที่น่าพึงพอใจที่สามารถนำมาให้พวกเขาได้

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมทารกถึงดูดนิ้วเท้า? เพราะรู้สึกดี. พวกเขาสัมผัสอวัยวะเพศด้วยเหตุผลเดียวกัน เพียงเพราะรู้สึกดี เป็นเรื่องปกติที่เด็กทารกจะต้องสำรวจร่างกายและทำซ้ำสิ่งที่ทำให้พวกเขามีความสุข ไม่ใช่ทารกทุกคนที่จะทำเช่นนี้ แต่มีหลายคนที่ได้รับโอกาส เด็กวัยเตาะแตะยังเป็นมนุษย์ที่อยากรู้อยากเห็นและเรียนรู้เกี่ยวกับโลกรอบตัวผ่านการสำรวจ ด้วยการฝึกเข้าห้องน้ำอาจให้ความสำคัญกับอวัยวะเพศได้มาก เป็นเรื่องปกติที่เด็กจะอยากสัมผัสตัวเอง เมื่อเด็กโตขึ้นคุณสามารถพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและเมื่อเหมาะสม (หรือไม่เหมาะสม) ที่จะช่วยตัวเอง

หากคำว่าสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจเมื่อพูดถึงเด็กการสัมผัสอวัยวะเพศการสัมผัสตัวเองการทำให้ตัวเองพอใจหรือเพียงแค่เล่นกับอวัยวะเพศของคุณหรือเล่นกับอวัยวะเพศหญิงของคุณก็เป็นทางเลือกอื่น ๆ ในฐานะผู้ใหญ่เราเชื่อมโยงการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองกับความรู้สึกและความคิดทางเพศ ขึ้นอยู่กับอายุและระดับวุฒิภาวะของเด็กอาจมีความคิดเรื่องเพศเข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่ก็ได้

ลูกชายของฉันอายุเก้าขวบ ตั้งแต่เราเริ่มบทสนทนาเกี่ยวกับการช่วยตัวเองเป็นสิ่งที่เราทำเมื่ออยู่คนเดียวในพื้นที่ส่วนตัว (อ่างอาบน้ำหรือในห้องนอนของคน ๆ หนึ่ง) เราจึงเริ่มพูดถึงเรื่องนี้ว่าเป็นเวลาส่วนตัว นอกจากนี้เขายังรู้จักคำว่าช่วยตัวเอง แต่ถ้าเขาเข้าไปในห้องของเขาและปิดประตูและแจ้งให้เราทราบว่าเขามีเวลาส่วนตัวเราก็รู้ว่าเขาหมายถึงอะไร

นอกจากนี้เขายังรู้ว่าเขายังไม่เริ่มเข้าสู่วัยแรกรุ่น แต่สักวันหนึ่งการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองอาจรวมถึงการหลั่งที่มีอสุจิ นี่เป็นส่วนหนึ่งของการสอนเขาเกี่ยวกับวิธีสร้างเด็กทารก ควรพูดคุยกับลูก ๆ ของเราเกี่ยวกับร่างกายที่เปลี่ยนแปลงก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น การช่วยเตรียมจิตใจให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่พวกเขาจะประสบเป็นส่วนสำคัญในการเตรียมชีวิต

การปล่อยให้เด็กทำในสิ่งที่รู้สึกเป็นธรรมชาติสำหรับพวกเขาในบริบทและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเราสอนถึงความสำคัญของการรักตนเองและการเคารพตนเอง ดังนั้นหากคุณมีลูกคุณกำลังช่วยเลี้ยงดูไม่ว่าพวกเขาจะอายุเท่าไหร่ให้พิจารณาสื่อสารกับพวกเขาด้วยวิธีที่ดีต่อสุขภาพและยืนยันว่าร่างกายของเราพิเศษแค่ไหนและการมีความสุขกับความรู้สึกดีๆที่ร่างกายของเราสามารถมอบให้กับเราได้ดีอย่างไร ความสุขในตนเองเป็นเรื่องธรรมดาและเป็นเรื่องปกติทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ท้ายที่สุดคุณก็อาจทำเช่นนั้นเช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *