เป็นซูเปอร์ฮีโร่เซ็กซี่ที่ปลอดภัยกว่าใน 6 ขั้นตอน

ฉันจะไม่โกหกคุณฉันรู้ว่าการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยในบางครั้งอาจดูเหมือนเป็นเรื่องเซ็กซี่น้อยที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันสามารถรู้สึกเหมือนพวกเขาจัดขึ้นทั้งรายการและมีเซ็กส์จากสิ่งที่ร้อนและสนุกสนานไปจนถึงบางสิ่งบางอย่างทางคลินิกและก็เป็นยาง ไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้น! คุณสามารถมีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและทำให้มันสนุกและเซ็กซี่ สิ่งที่ต้องทำคือการเตรียมตัวเล็กน้อยและความรู้เพียงเล็กน้อย งั้นขอยกหกขั้นตอนในการเป็นซูเปอร์ฮีโร่เซ็กส์ที่ปลอดภัยกว่า!

ฉันได้ยินมากเกี่ยวกับ “โอ้ฉันเกลียดถุงยางอนามัย !” หรือ ” เขื่อนทันตกรรมดูอึดอัด!” หรือ “ถุงยางอนามัยหญิงแปลก!” และคุณรู้หรือไม่ว่าใครเป็นคนพูดเรื่องนี้? คนที่ยังไม่ได้ลองทำหลาย ๆ อย่าง. ฉันเคยบอกคุณไปแล้วว่าฉันเคยมีความผิดที่มีอคติกับถุงยางอนามัยผู้หญิงอย่างไร แต่เดาอะไร? เมื่อฉันลองพวกเขาพวกเขาเขย่าโลกแห่งเพศที่ปลอดภัยของฉันโดยสิ้นเชิง. นั่นคือสิ่งที่; เมื่อคุณทดลองคุณจะพบสิ่งที่ทำให้ประสบการณ์ไม่เพียง แต่ปลอดภัย แต่น่าพึงพอใจ มีตัวเลือกมากมายให้คุณ ถุงยางอนามัยมีหลายขนาดความหนาและวัสดุ (ข้อเท็จจริงที่น่าสนุก: ผู้ชายหลายคนที่ประสบปัญหาการแข็งตัวของถุงยางอนามัยพยายามสวมถุงยางอนามัยที่มีขนาดเล็กเกินไป – ถุงยางอนามัยขนาดใหญ่ไม่ได้มีไว้สำหรับดาราหนังโป๊เท่านั้น!) ทั้งเขื่อนฟันและถุงยางอนามัยให้ตัวเลือกรสชาติแก่คุณ มีน้ำมันหล่อลื่นให้เลือกมากมายและคุณสามารถผสมและจับคู่เพื่อค้นหาการจับคู่ในอุดมคติของคุณ! รับการศึกษาว่าตัวเลือกของคุณคืออะไร นั่นคือสิ่งที่จะช่วยให้คุณพบบางสิ่งที่ทำให้เซ็กส์ทั้งเซ็กซี่และปลอดภัย

เมื่อคุณรู้แล้วว่ามีตัวเลือกใดบ้างแล้วก็ถึงเวลาค้นหาสิ่งที่จะประกอบเป็นกล่องเครื่องมือทางเพศของคุณ ไม่ว่าจะเป็นถุงยางอนามัยที่คุณแทบไม่รู้สึกตัวสารหล่อลื่นที่ทำให้ทุกอย่างรู้สึกดีขึ้นเล็กน้อยหรือเขื่อนที่มีรสชาติที่คุณแทบรอไม่ไหวที่จะใส่ปากออกไปที่นั่นและค้นหารายการโปรดของคุณ สมัครพันธมิตรเพื่อช่วยคุณล่าสัตว์ อย่างจริงจังคุณนึกถึงกระบวนการทดสอบที่สนุกกว่านี้ได้ไหม

เมื่อคุณพบสิ่งที่คุณชอบแล้วให้แน่ใจว่าคุณมีสิ่งนั้นอยู่ในมือตลอดเวลา สร้างคลังแสงทางเพศที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น การเสียเจตนาที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งคือการขาดการเตรียมการดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อมเสมอ ฉันได้รวบรวมชุดความปลอดภัยของฉันไว้ในโรงเรียนเก่าแห่งนี้ซึ่งดูน่ามองและเป็นเคสแต่งหน้า ตรวจสอบ: ถุงยางอนามัยแบบธรรมดาถุงยางอนามัยหญิงถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นสาบฟันถุงมือไนไตรและสารหล่อลื่นสองชนิดพร้อมกัน การตั้งค่าแบบนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องคลั่งไคล้ในช่วงดึกที่ต้องวิ่งไปที่ร้านขายยาหรือ (อาจจะมากกว่านั้น) เพียงแค่พูดว่า “ห่าอะไร!” และละเว้นมาตรการด้านความปลอดภัยโดยสิ้นเชิง

ฉันไม่ได้เปิดเผยความลับเกี่ยวกับความจริงที่ว่าฉันคิดว่าเราจำเป็นต้องพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพศของเราให้มากขึ้น ฉันเพิ่งพบเว็บไซต์ที่น่าทึ่งนี้ชื่อว่าbeforeplay.org ซึ่งอุทิศให้กับแนวคิดเรื่องการพูดคุยอย่างเปิดเผยก่อนมีเพศสัมพันธ์ รักสิ่งนี้! ชื่นชอบของฉันอีกมาจากการมีเพศสัมพันธ์การศึกษาเรด Mihalko ของReidAboutSex.com คำพูดที่ปลอดภัยกว่าในเรื่องเซ็กส์ลิฟต์ของเรดเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มการสนทนาเรื่องเพศที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ฉันชอบ Elevator Speech เพราะมันง่ายและรวดเร็วทำให้ทั้งคู่เข้ามาในหน้าเดียวกันและเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

ค้นหาสิ่งที่ทุกคนสบายใจความต้องการด้านความปลอดภัยของทุกคนคืออะไรและคุณจะตอบสนองพวกเขาได้อย่างไร สุดท้ายอย่าเถียงเรื่องความปลอดภัย ไม่มีอะไรเซ็กซี่น้อยไปกว่ากัน! หากคู่ของคุณต้องการมาตรการด้านความปลอดภัยมากกว่าที่คุณทำ ทำไม? เพราะถ้าคุณพูดถูกและไม่จำเป็นมาตรการด้านความปลอดภัยก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าคุณผิดอย่าใช้มันและปรากฎว่าคุณควรมีคุณจะมีปัญหาในมือของคุณ หากคุณรู้สึกไม่สบายใจกับข้อควรระวังที่พันธมิตรต้องการทำจริงๆคุณอาจต้องการพิจารณากิจกรรมอื่นหรือสำรวจว่าคุณและคู่หูนั้นควรเล่นด้วยกันหรือไม่

บ่อยครั้งที่เราคิดว่ามาตรการทางเพศที่ปลอดภัยกว่านั้นเป็นสิ่งที่แยกออกจากเพศที่แท้จริงของเรานั่นคือการเร่งความเร็วระหว่างทางอุปสรรค (ตามตัวอักษร) ระหว่างเราและคู่ของเรา สิ่งสำคัญคือต้องถือว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเซ็กส์ของคุณแทน อย่าปล่อยให้พลังงานทางเพศของคุณลดลงเพียงเพราะคุณต้องใส่ถุงยางอนามัย จูบต่อไปสัมผัสต่อไป ใช้เป็นวิธีสร้างความคาดหวังที่เซ็กซี่ (อ่านเพิ่มเติมในร้อนฉ่า … ปลอดภัยไหม 6 วิธีทำให้ถุงยางอนามัยเซ็กซี่ )

คุณพระช่วย! สนุกกับตัวเองคน! ลองใช้ถุงยางอนามัยทั้งหมด! ( ลองชุดตัวอย่าง ) เล่นกับวิธีที่คุณใช้เขื่อนฟันนั้น หัวเราะคิกคักกับคู่ของคุณในขณะที่คุณทั้งสองสวมถุงมือไนไตร (ซึ่งในแบบของพวกเขาร้อน) ไม่ว่าคุณจะทำอะไรโปรดจำไว้ว่าเซ็กส์เป็นช่วงเวลาเล่นของผู้ใหญ่และมีความสนุกสนาน

ต้องการแรงบันดาลใจที่เซ็กซี่กว่านี้หรือไม่? ดูหัวข้อการคุมกำเนิดของเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *