เคล็ดลับการช่วยตัวเอง 3 อันดับแรกสำหรับเจ้าของอวัยวะเพศชาย

เราไม่ได้พูดถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองสำหรับเจ้าของอวัยวะเพศชายมากนักไม่ใช่ในทางที่รุนแรง เราทำเรื่องตลกและใช้คำที่น่ารักเพื่อซ่อนความรู้สึกไม่สบายของเรา อย่างไรก็ตามมีเหตุผลที่ถูกต้องมากมายที่เราทุกคนควรมีส่วนร่วมในการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง การให้ความสุขกับตัวเองเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดของทั้งหมด

เมื่อเราเขียนเกี่ยวกับการช่วยตัวเองหรือการทำให้ตัวเองพอใจสำหรับเจ้าของช่องคลอดเราจะพูดถึงเหตุผลที่ผู้คนควรสำรวจอวัยวะเพศของตน การพัฒนาขีดความสามารถในการเพลิดเพลินและเรียนรู้วิธีสื่อสารกับคู่ค้าเป็นสิ่งสำคัญ เราทำได้โดยเรียนรู้วิธีพาตัวเองไปสู่จุดสุดยอด เราเรียนรู้ว่าร่างกายของเราตอบสนองต่อการสัมผัสอย่างไรค้นพบบริเวณที่กระตุ้นและพัฒนาความสามารถทางเพศของเราให้ดีขึ้น สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญเท่าเทียมกันสำหรับเจ้าของอวัยวะเพศชาย

การพูดคุยเกี่ยวกับการช่วยตัวเองคือการเอาปัจจัย “ick” ออกจากบทสนทนา มาพูดถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเป็นเครื่องมือในการเพิ่มความสุข เราไม่ได้พูดถึงกุ๊กกิ๊กตอนอาบน้ำ เราขอแนะนำให้คุณกำหนดเวลาที่มีคุณภาพกับอวัยวะเพศของคุณ

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

เด็กบางคนสัมผัสตัวเองและค้นพบว่ามันรู้สึกดี พวกเขาเห็นการแข็งตัวของพวกเขาและรู้สึกทึ่งกับการเปลี่ยนแปลง พวกเขาสำรวจและเล่นในทุกรูปแบบ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งการเล่นก็กลายเป็นประสบการณ์ที่มุ่งเน้นเป้าหมาย รับยากอุทานแล้วทำต่อไปวัน ๆ ความคิดในการชะลอการสำรวจอวัยวะเพศของคุณและการอนุญาตให้ตัวเองเป็นเด็กขี้สงสัยอีกครั้งไม่ใช่สิ่งที่เจ้าของอวัยวะเพศคิดจะทำ แต่บางทีพวกเขาควร นี่คือเหตุผล

คุณไม่จำเป็นต้องทำแบบที่เคยทำมาตลอด นี่คือเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีการทำให้ดีขึ้น

  1. ใช้ Lube!

เราไม่สามารถพูดได้ว่าเพียงพอ สารหล่อลื่นไม่ได้เป็นเพียง vulvas อวัยวะเพศชายสามารถได้รับประโยชน์จากมันเช่นกัน สารหล่อลื่นทำให้ทุกอย่างรู้สึกดีขึ้น ช่วยลดแรงเสียดทานและสร้างการเคลื่อนที่ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึก

  1. ทำให้ช้าลง

เร่งรีบอะไร เป้าหมายของการช่วยตัวเองคือการรู้สึกมีความสุขและไม่ จำกัด เวลาสำหรับสิ่งนั้น ลองชะลอความเร็วและสัมผัสเพียงเพื่อค้นพบว่ามันรู้สึกดีแค่ไหน การสร้างแบบช้าๆน่าตื่นเต้นกว่าการเคลื่อนไหวด้วยมืออย่างรวดเร็วหรือไม่? แรงกดหรือจังหวะเบา ๆ ? คุณพบความรู้สึกมากที่สุดที่ไหน? คุณชอบสัมผัสที่ไหนและอย่างไร?

ลองนึกภาพว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าคุณได้พบกับจุดที่ทำให้คุณคลั่งไคล้ การชะลอวัยยังช่วยยืดเวลาการหลั่งได้อีกด้วย ช่วยให้คุณสร้างความสุขได้นานขึ้นและมีเวลาสนุกกับคู่หูมากขึ้น

  1. ลองของเล่น

มีของเล่นทางเพศที่เป็นของเล่นที่ออกแบบมาสำหรับอวัยวะเพศชายโดยเฉพาะ แต่การเล่นของเล่นที่ออกแบบมาสำหรับช่องคลอดเช่นไวเบรเตอร์ก็อาจสนุกได้เช่นกัน นี่คือการเปิดตัวเองสู่ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่แตกต่าง

คนหนุ่มสาวมักมีชื่อเสียงในเรื่องการช่วยตัวเองเป็นอย่างมาก แต่การฝึกฝนตามอายุก็สำคัญเช่นกัน คนที่ไม่มีเซ็กส์เป็นประจำสามารถสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปที่อวัยวะเพศและเพื่อรักษาความต้องการทางเพศ

เรามักลืมว่าความสุขและความปรารถนายังคงดำเนินต่อไปตลอดชีวิต การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมีประโยชน์ในการผ่อนคลายความเครียดเพิ่มฮอร์โมน ‘อารมณ์ดี’ และทำให้ผู้ชายรู้สึกมีชีวิตชีวา

อวัยวะเพศเป็นอวัยวะที่มีเนื้อเยื่อและหลอดเลือด นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อกับอวัยวะสำคัญอื่น ๆ การรักษาอวัยวะเพศให้มีรูปร่างที่ดีจะช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและต่อมลูกหมากและสามารถช่วยต่อสู้กับปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้

ผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศสามารถใช้วิธีปฏิบัติเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับตนเองเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตนเองและพยายามเสริมสร้างการตอบสนองทางเพศ ฝึกพาตัวเองไปสู่ความตื่นตัวอย่างช้าๆในขณะที่คิดถึงสัมผัสและความรู้สึก จิตใจเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการปลุกอารมณ์ทางเพศ คุณสามารถใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ

เจ้าของอวัยวะเพศทุกวัยจะยอมรับว่าเหตุผลต่อไปนี้เป็นเหตุผลที่ดีในการเรียนรู้การช่วยตัวเองที่แตกต่างกัน:

เซ็กส์เป็นมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์ การเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอวัยวะทางเพศและความต้องการทางเพศของเราเป็นเพียงการขยายความสามารถในการบรรลุความสุขในหลาย ๆ ด้าน เมื่อเราอายุมากขึ้นการมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอไป การเรียนรู้ที่จะขยายคำจำกัดความของความสุขทางเพศของเราเป็นวิธีหนึ่งที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะมีเพศสัมพันธ์ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า

เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนแห่งการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองดังนั้นทำไมไม่อนุญาตให้สำรวจตัวเอง การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมีประโยชน์มากมาย และที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นคือคุณจะมีความสนุกสนานเล็กน้อย

Walker Thornton เป็นนักเขียนเรื่องเพศนักการศึกษาและนักพูดในที่สาธารณะอายุ 61 ปี เธอติดอันดับ Kinkly Sex Blogging Superheroes ในช่วงสามปีที่ผ่านมา วอล์คเกอร์ได้พูดในการประชุมเรื่องเพศระดับชาติโดยพูดถึงเรื่องเพศในวัยกลางคน เธอเป็นสมาชิกของคณะกรรมการความเป็นผู้นำของกลุ่มเพศสัมพันธ์และผู้สูงอายุที่มหาวิทยาลัย Widener Walker เขียนถึง Midlife Boulevard, Senior Planet และเว็บไซต์อื่น ๆ และนิตยสารออนไลน์ คุณสามารถเชื่อมต่อกับเธอในFacebookและTwitter เว็บไซต์: www.walkerthornton.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *