เกลียดที่จะทำลายมันให้คุณ แต่คุณน่าจะเป็นคนเลว

คุณเป็นผู้หญิง? คุณมีเพศสัมพันธ์?

ถ้าคุณตอบว่า “ใช่” ทั้งสองคำถามแล้วใครบางคนบางคิดว่าคุณเป็นดอกทอง 

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ตามพจนานุกรมภาษาอังกฤษของอ็อกซ์ฟอร์ดอีตัวคือ “ผู้หญิงขี้อวดหรือสำส่อน” แน่นอนว่ามันเป็นคำที่เสื่อมเสีย มันหมายถึงการดูถูก: “คุณเป็นผู้หญิงที่มีเซ็กส์มากมาย! คุณสกปรกและเป็นคนที่แย่มาก!” แต่ทุกวันนี้คำนี้ถูกนำไปใช้อย่างเสรีมากจนผู้หญิงคนไหนที่กล้าพูดเกี่ยวกับการเป็นบุคคลทางเพศสามารถถูกตบด้วยป้ายนั้นโดยอัตโนมัติ

ผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงหลายคนซึ่งเป็นเจ้าของเรื่องเพศของเขาคือซูเปอร์สตาร์ ผู้หญิงที่มีเซ็กส์กับผู้ชายหลายคนควรละอายใจตัวเองและใช้ชีวิตโสดที่น่าเศร้าเพราะไม่มีผู้ชายคนไหนอยากอยู่กับเธอ

ใช่เซ็กส์เป็นเรื่องสกปรก มันเต็มไปด้วยของเหลวและสิ่งของที่เกาะติดและมีเสียงดูดแปลก ๆ มันทำให้คุณมีเหงื่อและกลิ่นและบังคับให้คุณซักผ้าปูที่นอนบ่อยกว่าปกติ

แต่เรื่องเพศ – แรงกระตุ้นของมนุษย์ที่จะมีความใกล้ชิดทางร่างกายกับมนุษย์คนอื่น – ไม่ใช่เรื่องสกปรก และการบอกว่าผู้หญิงที่หลงระเริงในกิจกรรมที่ดีต่อสุขภาพเป็นประโยชน์และเป็นธรรมชาติมากกว่าที่ควรจะเป็น (และจริงๆแล้วใครเป็นคนตัดสินใจเกี่ยวกับโควต้านี้) เป็นเรื่องสกปรกสำหรับฉันความเชื่อที่เป็นอันตรายที่สุดอย่างหนึ่งที่เรายังคงยึดถือ เป็นวัฒนธรรม

ฉลากของดอกทองใช้ในทางลบลดผู้หญิงให้ทำกิจกรรมเดียว: เซ็กส์ ไม่สนใจสิ่งอื่นใดเกี่ยวกับเธอ: ความเป็นมิตรของเธอการมีส่วนร่วมในชุมชนของเธอความรู้ของเธอบุคลิกภาพของเธอ เมื่อคุณเป็นอีตัวคุณจะไม่เป็นอะไรไม่ใช่เพื่อนที่ดีลูกสาวที่รักน้องสาวที่ซื่อสัตย์แม่ที่ขี้แกล้ง คุณเป็นแค่อีตัวซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นว่าคำพูดนั้นมีพลังและสร้างความเสียหายเพียงใด

อาจถึงเวลาที่เราคิดใหม่และเป็นเจ้าของคำว่าอีตัว ท้ายที่สุดแล้วการมีเซ็กส์เพลิดเพลินไปกับเรื่องเพศของเราและแม้กระทั่งการโดดเด่นก็ไม่ใช่เรื่องผิด อันที่จริงในฐานะส่วนหนึ่งของการเป็นมนุษย์ฉันขอยืนยันว่าพวกมันตรงกันข้ามกันทุกประการนั่นคือถูกต้อง ดังนั้นอาจถึงเวลาที่เราใช้คำว่า “s” เพื่อส่งเสริมเรื่องเพศของผู้หญิงแทนที่จะกดขี่ข่มเหง ถึงเวลาแล้วที่จะเลิกรู้สึกละอายที่จะเป็นคนทางเพศปกติโดยสิ้นเชิงด้วยความปรารถนาและความต้องการและความสามารถในการเติมเต็ม

ฉันไม่ได้บอกว่าคุณควรพูดถึงชีวิตทางเพศของคุณกับทุกคนที่คุณพบบนถนน แต่คุณควรหยุดปล่อยให้คำว่า “อีตัว” เข้ามาหาคุณ แทนที่จะปล่อยให้ใครบางคนรู้สึกอับอายจงใส่เรื่องเพศของคุณเป็นสัญลักษณ์แห่งเกียรติยศ การเป็นอีตัวไม่ใช่เรื่องเลวร้าย (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการค้นหาความมั่นใจในตนเองทางเพศของคุณใน7 ขั้นตอนสู่ความมั่นใจในตนเองทางเพศของฉัน )

ผู้หญิงร่านหรือผู้หญิงที่มีเพศสัมพันธ์ได้รับความอับอายและหวาดกลัวเพราะพวกเขาควบคุมชีวิตทางเพศของพวกเขา พวกเขาสามารถขอในสิ่งที่ต้องการและไม่สมัครรับมาตรฐานความบริสุทธิ์และพฤติกรรมของผู้หญิงแบบเก่าที่ไร้ความหมาย ร่านจริงผู้ที่รู้วิธีให้ความสุขและรับมันผู้ที่มีส่วนร่วมในร่างกายของพวกเขาและไม่มีปัญหากับเซ็กส์ตราบเท่าที่ทุกคนต้องการมันเป็นอิสระ

สาวร่านตัวจริงเซ็กซี่มั่นใจใจกว้างและเต็มไปด้วยพลัง ผู้หญิงร่านตัวจริงรู้ว่าพวกเขาต้องการอะไรพวกเขาต้องการอะไรและพวกเขาต้องการอย่างไร – ไม่ใช่แค่บนเตียง และจริงๆแล้วฉันอยากจะเป็นอีตัวมากกว่าไม่ใช่เพราะชีวิตในฐานะ “เด็กดี” ดูเหมือนจะน่าเบื่อ (และเซ็กส์ก็ดีสำหรับคุณ! อ่านเพิ่มเติมได้ใน6 ประโยชน์ด้านสุขภาพของ Kinky Sex )

คุณมีปฏิกิริยาอย่างไรกับคำว่า “อีตัว”? คุณคิดว่ามันเป็นอันตรายหรือเป็นฉลากที่ถูกต้องหรือไม่? มาคุยกันในความคิดเห็น!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *