อาหารเพื่อความรัก: Aphrodisiacs เหล่านี้ได้ผลจริงหรือ?

ในฟิลิปปินส์มีอาหารที่เรียกว่า balut หลังจากที่ไข่เป็ดได้รับการปฏิสนธิมันจะถูกต้มก่อนที่มันจะพร้อมที่จะฟักออกมาเพื่อทำอาหารอันโอชะกรุบกรอบ (และสำหรับบางคนที่น่ารำคาญ) ด้วยฤทธิ์ยาโป๊ที่ควรจะเป็น รู้สึกไม่สบายใจ? เพียงแค่แสดงให้คุณเห็นว่าผู้คนเต็มใจที่จะใส่ทุกอย่าง ในปากของพวกเขาหากสัญญาว่าจะทำให้ libidos ของพวกเขาดำเนินต่อไป

ในอดีตยาโป๊ถูกเลือกให้มีความคล้ายคลึง (แต่คลุมเครือ) กับอวัยวะเพศหรือกลิ่นและรสชาติที่ดึงดูดใจ หลายศตวรรษต่อมาวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทำให้เราเกิดข้อสงสัยว่าวิธีการรักษาแบบเก่าเหล่านี้ได้ผลจริงหรือไม่?

เราไม่สามารถพูดถึงความแข็งแกร่งของรูปร่างลึงค์ได้ แต่ผู้ถือหน้าของเราไม่ได้ผิดอะไรเลย วิทยาศาสตร์ชี้ให้เห็นว่าอาหารหลายชนิดสามารถทำให้คุณหงุดหงิดได้ คุณควรเพิ่มเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเหล่านี้ลงในจานวันที่ของคุณหรือไม่? บางทีคุณควรปล่อยให้รสชาติและความหลงใหลที่ตามมา – หรือขาดสิ่งนั้น – ตัดสินใจ

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

วิทยาศาสตร์:หอยนางรมมีสังกะสีสูงซึ่งแสดงให้เห็นว่าช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิเช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศชาย (ฮอร์โมนกระตุ้นความใคร่ที่สำคัญสำหรับทั้งสองเพศ) ในปี 2548 ทีมนักวิจัยชาวอเมริกันและอิตาลีพบว่าหอยนางรมอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่หายากซึ่งกระตุ้นให้ระดับฮอร์โมนเพศเพิ่มขึ้น หอยนางรมยังมีประโยชน์เพิ่มเติมจากกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าช่วยเพิ่มความสุขซึ่งไม่เคยมีคุณภาพที่ไม่ดีที่จะนำเข้านอน นอกจากนี้ยังไม่เจ็บที่หอยนางรมดิบมีเนื้อเนียนเค็มชวนให้นึกถึง …

วิทยาศาสตร์:อะโวคาโดไม่เพียง แต่มีเนื้อครีมที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งสารอาหารที่น่าอัศจรรย์อีกด้วย แม้ว่าจะไม่มีการศึกษาใดที่เชื่อมโยงการบริโภคอะโวคาโดอย่างชัดเจนกับความใคร่ที่ดีขึ้น แต่ร่างกายที่แข็งแรงก็เป็นสิ่งสำคัญของสุขภาพทางเพศ พลังกระตุ้นทางเพศที่เป็นไปได้ของผลไม้นี้ ได้แก่ กรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งช่วยในการผลิตฮอร์โมนเพศชาย วิตามินอีซึ่งกล่าวกันว่าช่วยในการผลิตฮอร์โมนเพศและโปรตีนเพื่อช่วยให้คุณผ่านค่ำคืนอันยาวนานแห่งความรักอันยาวนาน (สำหรับเคล็ดลับบางประการในการทำให้สิ่งต่างๆน่าตื่นเต้นโปรดอ่านBeyond Plain Vanilla: 8 สิ่งใหม่ที่ต้องเรียนรู้ในห้องนอน )

วิทยาศาสตร์:เช่นเดียวกับอะโวคาโดอัลมอนด์มีสารอาหารที่ให้พลังงานมากมายรวมถึงวิตามินอีและไฟเบอร์ นอกจากนี้ยังมี L-arginine ซึ่งเป็นสารที่ใช้ในครีมและเจลที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับอวัยวะเพศเพื่อเพิ่มความตื่นตัว ดังนั้นอัลมอนด์ไม่เพียง แต่เป็นของว่างที่ยอดเยี่ยม แต่ยังอาจมีสิ่งที่ช่วยเพิ่มความอดทนทางเพศของคุณด้วย … หากจำเป็น

วิทยาศาสตร์:แม้ว่าจะไม่มีการศึกษาเพื่อสำรองพลังในการกระตุ้นความใคร่ของมะเดื่อ แต่ผลไม้เล็ก ๆ นี้ให้ธาตุเหล็กโพแทสเซียมและแร่ธาตุต่างๆที่ไม่สามารถทำร้ายได้เมื่อคุณพยายามที่จะใช้มัน ลองให้อาหารคู่ของคุณดูสิ!

วิทยาศาสตร์:กล้วยไม่เพียง แต่เต็มไปด้วยโพแทสเซียมแมกนีเซียมและวิตามินบี (ทั้งหมดนี้มีความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีโดยทั่วไปของคุณ) แต่ยังมีเอนไซม์โบรมีเลนซึ่งเชื่อว่าจะช่วยเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกันและความใคร่ของผู้ชาย วิทยาศาสตร์ในการสำรองข้อมูลนี้มีข้อ จำกัด ดังนั้นอาหารที่มีการชี้นำทางเพศนี้อาจเป็นเรื่องล้อเล่นทั้งหมด

วิทยาศาสตร์:หน่อไม้ฝรั่งมีโพแทสเซียมไฟเบอร์วิตามิน … คุณรู้สึกถึงรูปแบบหรือยัง? หน่อไม้ฝรั่งยังมีกรดโฟลิกซึ่งกล่าวกันว่าช่วยเพิ่มการผลิตฮีสตามีนซึ่งช่วยให้ทั้งชายและหญิงถึงจุดสุดยอด เหล่านี้เรียวหอกสีเขียวยังมีProtodioscinซึ่งจะใช้ในการเสริมความใคร่ส่งเสริมบาง

วิทยาศาสตร์:แม้ว่าประโยชน์ในห้องนอนของทรัฟเฟิลจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์ แต่มัสก์เห็ดทรัฟเฟิลนั้นมีลักษณะที่ทำให้เกิดกลิ่นของฟีโรโมน androstenone ของเพศชาย กล่าวอีกนัยหนึ่งคือกลิ่นที่ทำให้สุกรตัวผู้ไม่สามารถต้านทานต่อผู้หญิงได้ (หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสุกรตัวเมีย) นอกจากนี้ยังไม่เจ็บที่เห็ดทรัฟเฟิลส่วนใหญ่มักปรากฏในอาหารแฟนซีที่ร้านอาหารสุดโรแมนติก

หากคุณคาดหวังว่าหอยนางรมสักสองสามตัวจะเปลี่ยนชีวิตเซ็กส์รอบ ๆ ตัวคุณอาจจะผิดหวัง แม้ว่ายาโป๊ที่มีชื่อเสียงที่สุดหลายชนิดจะให้วิตามินที่เพิ่มขึ้นอย่างมากและแม้กระทั่งการผลิตฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่หลายคนก็ไม่ได้ทำตามชื่อเสียงอันยาวนานของพวกเขาที่บ่งบอกว่าพวกเขาสมควรได้รับ แต่ไม่สามารถทำร้ายรสชาติของคุณด้วยขนมเหล่านี้ ส่วนใหญ่จะลงไปได้ง่ายกว่าเป็ดต้ม – และการเตรียมไว้ให้ลูกรักของคุณอาจทำให้นุ๊กกี้กลับมาอยู่ในเมนูได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *