สำหรับผู้ชายเหล่านั้นที่กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ผู้หญิงพอใจบนเตียงและทำให้พวกเขาพุ่งออกมาอย่างจู๋ดำมากขึ้น ฟังทางนี้

 

ที่นี่เราจะพูดถึงเทคนิคที่สามารถนำไปใช้เพื่อให้ผู้หญิงของคุณอุทานด้วยจู๋สีดำขนาดใหญ่ในตัวเธอ เราจะพูดถึงเหตุผลต่างๆ ที่ว่าทำไมผู้หญิงบางคนจึงมักหลั่งอสุจิด้วยอวัยวะเพศชายที่เล็กกว่า หลังจากอ่านบทความนี้ คุณควรจะสามารถเข้าใจได้ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีเอาใจผู้หญิงผิวดำบนเตียงและสร้างจุดสุดยอดจำนวนมากทุกครั้งที่คุณเจาะเธอ

 

เหตุผลแรกว่าทำไมผู้หญิงบางคนถึงมีจู๋สีดำอยู่ภายในได้ก็เพราะปัจจัยทางเชื้อชาติ อันที่จริง ผู้หญิงผิวดำหลายคนชอบผู้ชายผิวดำตัวใหญ่มากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถหลีกหนีจากการจับกลุ่มคนผิวสีในขณะที่คนอื่นๆ อาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการทางเพศของพวกเขาได้ นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผู้หญิงบางคนมักจะถึงจุดสุดยอดด้วยองคชาตที่เล็กกว่ามาก

 

อีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงผิวคล้ำมักจะมีองคชาตที่ใหญ่กว่ามากระหว่างมีเพศสัมพันธ์ก็เพราะว่ามีเลือดไหลไปที่บริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก เลือดที่ไหลออกจากช่องคลอดมักจะไปถึงปากมดลูก เมื่อไปถึงบริเวณนี้จะเดินทางผ่านมดลูกและออกจากท่อนำไข่ก่อนเข้าสู่รังไข่ ในบางกรณี การไหลเวียนของเลือดจะช้าลง ทำให้ไปถึงคลิตอริสได้เร็วขึ้น ตอนนี้คุณอาจคิดว่าสิ่งนี้จะทำให้ผู้หญิงมีเซ็กส์สนุกยิ่งขึ้น แต่ความจริงก็คือการกระตุ้นที่เพิ่มขึ้นจะทำให้การสำเร็จความใคร่ของเธอเร็วขึ้นและรุนแรงขึ้น

 

นอกจากนี้ ผู้หญิงผิวดำมักจะก้าวร้าวมากกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ จำไว้ว่าผู้หญิงผิวดำต้องเผชิญกับอารมณ์ที่รุนแรงที่สุดในชีวิตระหว่างมีเพศสัมพันธ์ พวกเขายังเป็นคนที่จุดสุดยอดด้วยความแข็งแกร่งที่น่าทึ่ง นี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาทั้งหมดพิเศษมากขึ้น ยิ่งคุณแบ่งปันความตื่นเต้นเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงผิวดำมากเท่าไร คุณก็ยิ่งแบ่งปันมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งเธอต้องการทำให้คุณพอใจ

 

ไม่ต้องสงสัย ผู้หญิงผิวคล้ำชอบไก่โต้ง

 

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องซื้อเพียงเพราะคิดว่าเป็นผู้หญิงผิวสี ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ผู้หญิงผิวดำส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่สามารถตอบสนองความต้องการของตนได้ และพวกเขาชอบรสชาติของโต้งด้วย ถ้าคุณต้องการผู้หญิงผิวดำตัวใหญ่อยู่บนเตียง คุณต้องเรียนรู้บางอย่างก่อน

 

ก่อนอื่นคุณต้องเรียนรู้วิธีกระตุ้นเธอระหว่างมีเพศสัมพันธ์ หากคุณทำถูกต้อง ผู้หญิงผิวสีจะนึกไม่ออกว่าคุณตั้งใจจะไล่เธอออก ระหว่างมีเซ็กส์คุณจะถูกปฏิเสธครั้งแล้วครั้งเล่า ดังนั้น หากคุณต้องการเอาใจผู้หญิงผิวสี คุณควรรู้ว่าการกระตุ้นคลิตอริสคืออะไร

 

สิ่งที่สองที่คุณต้องรู้หากต้องการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้หญิงผิวดำก็คือ คลิตอริสเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของระบบสืบพันธุ์เพศหญิง ไม่ใช่แค่ส่วนที่บอบบางที่สุดของร่างกายเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนที่ทำให้เกิดจุดสุดยอดได้มากที่สุดอีกด้วย หากคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง คุณก็จะสามารถกระตุ้นคลิตอริสได้อย่างง่ายดายและสร้างความสุขที่ถึงจุดสุดยอดได้มหาศาล อย่างไรก็ตาม คุณต้องแน่ใจว่าคุณทำให้ถูกต้อง หากคุณต้องการให้ผู้หญิงผิวสีของคุณพึงพอใจอย่างเต็มที่ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์

 

และสิ่งสุดท้ายที่คุณจำเป็นต้องรู้หากต้องการทำให้ผู้หญิงผิวสีพึงพอใจก็คือคุณไม่จำเป็นต้องใช้จังหวะยาวๆ ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์เพื่อให้เธอพึงพอใจอย่างเต็มที่ อันที่จริง จังหวะที่ยาวกว่านั้นคือจังหวะที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จังหวะยาวยังช่วยให้คุณยืดอายุความสุขถึงจุดสุดยอดของเธอและทำให้เธอกลับมาอีก นี่เป็นเพราะจังหวะที่ยาวขึ้นทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีในบริเวณอุ้งเชิงกรานซึ่งเป็นการที่ผู้หญิงผิวดำสามารถเข้าถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วมาก

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *