สามสถานที่เร้าอารมณ์เพื่อกระตุ้นชายอื่นที่ไม่ใช่อวัยวะเพศของเขา

เราทุกคนรู้ดีว่าการกระตุ้นควยของผู้ชายเป็นวิธีที่แน่นอนที่จะทำให้เขาสำเร็จความใคร่ ยังมีบางอย่างที่ต้องพูดเกี่ยวกับความตึงเครียดอันโอชะที่นำไปสู่ช่วงเวลานั้น ยกเว้นกุ๊กกิ๊กร้อนและหลงใหลเป็นครั้งคราวเล่นหน้าเป็นส่วนประกอบสำคัญในการมีเพศสัมพันธ์ที่ดี การทำให้เขาพอใจก่อนเริ่มงานหลักไม่จำเป็นต้องผลักไสให้เป็นแค่การอมควย คุณรู้หรือไม่ว่ามีโซนความสุขอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถกระตุ้นและทำให้เขาน้ำลายสอและขอทานได้อีก? การเล่นหน้าเป็นเวลานานสามารถนำไปสู่จุดสุดยอดที่น่าพอใจสำหรับคุณทั้งคู่ เริ่มต้นด้วยการให้ความสนใจกับสามส่วนนี้ในร่างกายของเขาแล้วคุณจะทำให้เขาบิดตัวไปมาด้วยความสุขใจและตื่นเต้น

โอเคนี่เป็นหมวดหมู่แปลก ๆ แต่มีสถานที่มากมายให้สำรวจ! ให้การจูบ แต่ลองทำอะไรใหม่ ๆ แทนที่จะอยู่บนริมฝีปากของเขาให้แผ่กิ่งก้านสาขาออก เริ่มต้นที่หูของเขาค่อยๆไล่ตามขอบใบหูด้านนอกจากส่วนโค้งด้านบนไปยังกลีบหู จบการเดินทางนั้นด้วยการอมกลีบปากของคุณเพื่อให้ลิ้นของคุณยั่วเย้าหรือแทะเล็กน้อย (ถ้าคุณคิดว่าเขาจะชอบมัน) ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นให้กระซิบบางสิ่งที่ลามกเซ็กซี่และโรแมนติกเข้าหูของเขา ถ้าคุณนึกไม่ออกว่าจะพูดอะไรเซ็กซี่ดีการเริ่มต้นที่ดีคือบอกเขาว่าสิ่งนี้ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร ทุกคนชอบที่จะรู้ว่าความร้อนส่งผลกระทบต่อคู่ของตน อย่าลืมใช้มือของคุณเสมอ ประคองใบหน้าของเขาหรือใช้นิ้วของคุณผ่านเส้นผมของเขา

จากนั้นปลูกจูบเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นำทางจากใต้ติ่งหูไปจนถึงคางแล้วลงไปที่คอของเขา หยุดและใช้เวลาอย่างมีคุณภาพในบริเวณที่หนวดเคราของเขาสิ้นสุดลง การแลบด้วยลิ้นของคุณและลากปลายขึ้นไปที่ติ่งหูอีกข้างและด้านหลังรวมทั้งการจูบเบา ๆ บริเวณนี้จะทำให้เขาวุ้นอยู่ในมือของคุณ นำความสนใจทั้งหมดนี้ไปสู่จุดสุดยอดโดยการเลื้อยลงไปที่คอของเขาเชื่อมกับไหล่และกระดูกไหปลาร้า

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ถ้าเขาไม่เคยมีอาการสั่นมาก่อนตอนนี้เขาจะ การติดตามการเลียและการจูบตั้งแต่ไหล่ถึงไหปลาร้าถือเป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่ ถ้าคุณรู้ว่าผู้ชายของคุณมีหัวนมที่บอบบางให้ใช้เวลาสักครู่แล้วค่อยๆบิดบิดหรือแตะมันขึ้นอยู่กับว่าเขาชอบอะไร แน่นอนว่าการหยุดความสนใจของคุณไปที่คอของเขาเพื่อดูดหัวนมที่ไวต่อความรู้สึกนั้นไม่มีอะไรผิด

ฉันรู้ฉันรู้ แต่รูขุมขนของเขามีศักยภาพที่ดีสำหรับความตื่นเต้นทางเพศ บริเวณที่มักถูกลืมนี้คือปลายประสาทและฟีโรโมนร้อนที่แทบไม่ได้รับความสนใจ ฟีโรโมนสร้างกลิ่นตามธรรมชาติของผู้ชายและผู้หญิงที่ส่งออกมาซึ่งดึงดูดคู่ครอง มีโอกาสดีที่เขาไม่เคยมีคนรักให้ความสนใจกับส่วนนั้นของร่างกาย เขาจะแปลกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นคุณไปที่นั่น
ขยับแขนของคู่ของคุณขึ้นเหนือศีรษะมองเขาตรงตาและเริ่มแลบลิ้นเบา ๆ ไปที่บริเวณด้านล่างที่มีขนขึ้นเป็นหย่อม ๆ จับตาดูเขาและสังเกตว่าเขารู้สึกเสียวซ่าหรือกระตุกด้วยความดีใจหรือไม่ นี่เป็นกฎง่ายๆสำหรับจุดที่เร้าอารมณ์เหล่านี้ทั้งหมด ผู้ชายทุกคนอาจไม่ตอบสนองแบบเดียวกัน ปฏิกิริยาของเขาจะทำให้คุณรู้ว่าอะไรทำให้นิ้วเท้าของเขาหยิกและอะไรที่ทำให้เขาแบน หากคุณรู้ว่าเขาเป็นคนขี้ขลาดให้ลองใช้วิธี ” นวด ” มากกว่าการเลียเบา ๆ และจูบ

หากคุณไม่แน่ใจว่าเขาสนุกกับมันหรือเปล่าให้เช็คอินกับเขาแล้วพูดและกระซิบอย่างยั่วยวนว่า “ชอบไหม” หากสัญญาณทั้งหมดเป็นไปได้ให้เดินต่อไปอย่างช้าๆจนถึงตรงกลางหลุม นวดเบา ๆ ด้วยปากและจมูกของคุณ ค่อยๆดึงผมของเขาด้วยริมฝีปากของคุณ ในขณะเดียวกันคุณสามารถใช้นิ้วมือของคุณตีเบา ๆ ที่ด้านในของแขนและข้อศอกของเขาหรืออาจจะโยนเลียเบา ๆ สักสองสามครั้งเพื่อการวัดที่ดี จากนั้นดูดวงตาของเขากลอกไปมาในหัว

ฉันยังไม่เจอผู้ชายที่ไม่ชอบการกระตุ้นต้นขาด้านในเลยสักนิด มีโอกาสที่เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันเป็นจุดร้อน ให้เขากางขาให้กว้างพอที่คุณจะได้เข้าไปใกล้ ๆ เริ่มต้นด้วยการแทะเล็มต้นขาด้านในด้วยปลายนิ้วและเล็บ ที่ด้านบนของต้นขาด้านในคุณอาจสังเกตเห็นจุดหัวล้านเล็กน้อยหรือบริเวณที่มีเส้นขนจากปลายขาของเขา ก้มหัวของคุณและทำงานในพื้นที่นี้! ลองตวัดลิ้นเบา ๆ เป็นวงกลมและจูบจากนั้นไล้ลิ้นของคุณไปที่ลำตัวด้านบนของต้นขา นี่คือสถานที่ที่คุณควรเริ่มการทำร้ายร่างกายอีกครั้ง อย่าลืมใช้ประโยชน์จากมือที่ว่างอยู่เสมอ ลูบไล้ต้นขาด้านนอกและหลังเข่าด้วยมือข้างที่ว่าง แน่นอนว่าคุณสามารถใช้ทางอ้อมสั้น ๆ เพื่อลูบไล้ลูกบอลไก่และperineumจึงไม่รู้สึกถูกทอดทิ้ง
ยังมีอีกหลายวิธีที่จะทำให้เขาร้อนรุ่มและกังวลก่อนที่คุณจะไปหาเพชรพลอยของครอบครัว สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าผู้ชายทุกคนมีความแตกต่างกัน หากเขาไม่ตอบสนองต่อสถานที่ทั้งสามนี้ฉันรับรองว่ามีจุดอื่น ๆ อีกมากมายบนเขาที่คุณสามารถลองได้ซึ่งจะอ่อนไหวต่อเสน่ห์ที่ดึงดูดใจของคุณโดยเฉพาะ กุญแจสำคัญคือการสำรวจและทดลอง! คุณทั้งคู่อาจจะมีสถานที่กระตุ้นต่อไป!

นักเขียนนักการศึกษาเรื่องเพศและโค้ชElle Chaseดูแลบล็อกสตรีนิยมภาพเร้าอารมณ์www.LadyCheeky.com (NSFW)ตลอดจนกองบรรณาธิการที่ได้รับรางวัลและเว็บไซต์เพื่อการศึกษาwww.SmutForSmarties.com . เว็บไซต์ทั้งสองมุ่งเน้นไปที่ความสุขที่มุ่งเน้นกระตุ้นความรู้สึกและการแสดงออกโดยเน้นที่ภาพลักษณ์ของร่างกายในเชิงบวก LadyCheeky.com มีความภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับการตั้งชื่อโดย Salon.com ว่า “The Best of Tumblr Porn”และ SmutForSmarties.com ได้รับรางวัล ” Best Sex Blog” จาก LA Weekly อันทรงเกียรติ

ในฐานะนักเขียน Elle เป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอให้กับนิตยสารออนไลน์ EvolvedWorld.com และได้รับบทนำใน The Frisky, Fleshbot, TheRumpus, Huffington Post, นิตยสาร AVN และกวีนิพนธ์เรื่องโป๊เปลือยของ Rachel Kramer Bussel The Big Book of Orgasms: 69 เรื่องเซ็กซี่ .

ผู้สำเร็จการศึกษาจากโครงการSan Fransisco Sex Information Sex Educator Program (SFSI)ที่ครอบคลุมและได้รับการยกย่องElle เป็นนักการศึกษาและโค้ชทางเพศที่มุ่งเน้นไปที่ภาพลักษณ์ในเชิงบวกความรู้สึกเชิงบูรณาการและการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้นหลังจากอายุ 35 ปีสามารถดูการฝึกสอนและเวิร์กช็อปได้ที่:www.ElleChase.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *