วิธีสร้างหนังโป๊ของคุณเองและรับการโทรหา DAP + O porn

สำหรับผู้ที่สงสัยว่า “วิธีการสร้างสื่อลามก DAP ของคุณเอง” คำตอบนั้นค่อนข้างง่าย ต้องทำสองสามอย่างเพื่อให้ทุกอย่างเกิดขึ้น หลังจากอ่านบทความด้านล่างแล้วคุณจะเข้าใจว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อให้มีหนังโป๊ส่วนตัวของคุณเอง

ขั้นแรกคุณจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่จะเข้ากับธีมของหนังโป๊ของคุณ ตัวอย่างหนึ่งคือเรื่องราวของผู้ชายที่สูญเสียความรักไปโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน คุณสามารถเลือกที่จะสร้างภาพยนตร์ของคุณเองโดยมีเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่ถูกเด็กผู้ชาย นี่คือตัวอย่างของเรื่องราวที่จะช่วยให้คุณคิดเรื่องราวที่ดีที่สุดที่จะใช้ในสื่อลามกของคุณ

จากนั้นคุณต้องหาคนที่เหมาะสมเพื่อแสดงในสื่อลามกของคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการได้รับสิทธินี้คือถามตัวเองว่าคุณรู้จักใครที่สามารถทำงานนี้ได้ทันที สิ่งนี้จะทำให้เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและสำหรับคนที่สามารถหาสิ่งที่ใช่ร่วมกันได้อย่างรวดเร็วนี่อาจเป็นทางเลือกเดียว หากคุณไม่มีใครในใจคุณสามารถสร้างนักแสดงของคุณเองได้ตลอดเวลา

เมื่อคุณพบนักแสดงที่เหมาะสมแล้วให้แน่ใจว่าเขาหรือเธอเข้าใจว่าคุณต้องการให้ฉากนี้เป็นอย่างไร หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการให้สิ่งต่างๆเป็นอย่างไรคุณสามารถขอให้นักแสดงอ่านฉากจากบทของคุณให้คุณได้ แต่อาจเป็นอันตรายได้เนื่องจากพวกเขาอาจเปลี่ยนสิ่งที่คุณต้องการให้พูดในนาทีสุดท้าย .

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนในทีมของคุณเข้าใจว่าพวกเขากำลังคัดเลือกอะไร ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ว่าทุกคนต้องทำอะไรในกองถ่ายและหากคุณมีนักแสดงไม่เพียงพอคุณก็จะไม่มีใครทำงานนี้เช่นกัน

สุดท้ายตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เขียนสคริปต์ไว้ครบถ้วนก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ สิ่งสำคัญคือต้องทำตามสคริปต์ตามตัวอักษรเนื่องจากจะบอกคุณว่าคุณจะมีกี่ฉากเมื่อไหร่จะเริ่มทั้งหมดและตามลำดับที่ควรเกิดขึ้น วิธีนี้จะช่วยให้คุณสร้างภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบที่ทุกคนจะเพลิดเพลิน

ด้วยขั้นตอนเหล่านี้คุณสามารถดำเนินการต่อและรับสำเนา DAP + O ของคุณเองได้ ภาพยนตร์

ตอนนี้คุณรู้วิธีสร้างหนังโป๊ของคุณเองแล้วคุณอาจพบวิธีหาไอเดียอื่น ๆ สำหรับภาพยนตร์ เช่นกัน. ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดและมีเว็บไซต์ที่ดีมากสำหรับข้อมูลนี้

ก่อนที่คุณจะออกไปข้างนอกและพยายามสร้างสื่อลามกของคุณเองคุณควรเริ่มต้นด้วยการสร้างสคริปต์สำหรับ DAP + ของคุณ สคริปต์นี้จะมีทุกสิ่งที่จำเป็นต้องมีในสื่อลามกของคุณ มันจะบอกคุณว่าคุณกำลังเล่นเป็นคนประเภทไหนคุณจะแสดงทักษะของคุณอย่างไรและคุณจะแสดงทุกฉากได้อย่างไร

เมื่อคุณเขียนบทแล้วมันจะให้แนวคิดมากมายสำหรับฉากเซ็กส์ที่คุณสามารถแสดงได้ จากฉากเหล่านี้คุณสามารถเขียนสิ่งต่างๆทั้งหมดที่คุณจะทำระหว่างภาพยนตร์ทั้งเรื่อง เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าควรมองหาอะไรจากนักแสดงที่มีศักยภาพ

หลังจากที่คุณเขียนบทแล้วตอนนี้คุณจะต้องตัดสินใจว่าต้องการแสดงนักแสดงประเภทใดในภาพยนตร์ ตอนนี้คุณสามารถเลือกเพียงสองคนชายหนึ่งคนและหญิงหนึ่งคนหรือจะเลือกระหว่างสองคู่ก็ได้ มีตัวเลือกมากมายดังนั้นคุณเพียงแค่ต้องใช้เวลาและหาคู่ที่เหมาะสมสำหรับภาพยนตร์ของคุณ

เมื่อเลือกนักแสดงโปรดจำไว้ว่าคุณต้องการทำให้ภาพยนตร์ของคุณสมจริงมากที่สุด คุณไม่ต้องการมีนักแสดงที่ไม่ได้แสดงเจตนาอย่างชัดเจน มันสามารถทำให้การแสดงดูปลอมได้และนั่นจะไม่ใช่ความคิดที่ดีเลยเมื่อคุณสร้างภาพยนตร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *