วิธีการรักษาความปลอดภัยในชุมชน BDSM ออนไลน์

การเป็นคนยุคใหม่นั้นค่อนข้างดี โชคดีที่อินเทอร์เน็ตทำให้การเชื่อมต่อและเข้าร่วมชุมชนBDSMง่ายขึ้นอย่างมาก ย้อนกลับไปในวันที่ดีคุณต้องพบกับเพื่อนร่วมงานแบบตัวต่อตัวและหวังว่าคุณจะเจอคนที่แบ่งปัน BDSM ประเภทเดียวกันและเล่นแบบที่คุณทำ

ชุมชนออนไลน์เช่นTHE CAGEยังเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการจุ่มเท้าของคุณเข้าสู่โลกแห่ง BDSM หากคุณยังใหม่กับชุมชนและไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นที่ไหนชุมชนออนไลน์และฟอรัมเปิดโอกาสให้คุณสำรวจและค้นพบได้จากบ้านหรือโทรศัพท์มือถือของคุณ

ดังที่กล่าวไว้ก็ยังคงสำคัญสำหรับคุณที่จะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองด้วย การสำรวจโลกของ BDSM ออนไลน์อาจเป็นเรื่องยุ่งยากในบางครั้งดังนั้นจึงต้องจ่ายเงินเพื่ออ่านหนังสือเล็กน้อยและระมัดระวังอยู่เสมอ

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

นี่คือเคล็ดลับยอดนิยมของเราในการรักษาความปลอดภัยและทำให้แน่ใจว่าคุณมีช่วงเวลาที่สนุกสนานและสมบูรณ์แบบ

เมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับชุมชน BDSM ออนไลน์แม้แต่ชุมชนที่รู้สึกปลอดภัยปลอดภัยและเป็นมิตรสิ่งสำคัญคือต้องรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณไว้ เลือกชื่อหน้าจอที่ไม่มีอะไรเหมือนกันกับชื่อจริงของคุณและอย่าลืมเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ ไม่จำเป็นต้องโพสต์รูปหน้าใสหรือหมายเลขโทรศัพท์หรือลิงก์ไปยังโปรไฟล์ Facebook ของคุณ

ในขณะที่ชุมชน BDSM ออนไลน์ที่ดีที่สุดมีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่บางคนจะใช้พวกเขาด้วยเจตนาที่ไม่ดี – อาจถึงขั้นแบล็กเมล์หรือเอาเปรียบคนอื่น

การเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากโปรไฟล์แสดงว่าคุณปฏิเสธโอกาสนั้น

อ่าน: รักษาความปลอดภัย: เคล็ดลับในการปกป้องตัวเองเมื่อคุณออกเดทออนไลน์

ก่อนที่คุณจะเข้าสู่ชุมชนออนไลน์จริงๆคุณสามารถซุ่มซ่อนตัวสักครู่ได้ เว้นโปรไฟล์ของคุณว่างไว้แล้วดูรอบ ๆ อ่านการเขียนของสมาชิกคนอื่น ๆ เรียกดูฟอรัมและดูโปรไฟล์อื่น ๆ การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกถึงสถานที่และตัดสินใจว่าคุณต้องการเข้าร่วมอย่างจริงจังหรือไม่

การไม่เชื่อเรื่องสุขภาพสักหน่อยเป็นสิ่งที่ดี ถ้าโปรไฟล์ดูดีเกินจริง…อืม…อาจเป็นเพราะมันไม่จริง! เนื่องจากชุมชน BDSM เป็นชุมชนที่ไม่ระบุชื่อโดยค่าเริ่มต้นจึงอาจเป็นเรื่องง่ายเกินไปสำหรับผู้หลอกลวงและผู้แอบอ้างที่จะแอบเข้าไปในชุมชน

เว็บไซต์เครือข่ายประหลาดที่ดีที่สุดรู้เรื่องนี้และทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อจัดการกับมัน การยืนยันทางโทรศัพท์เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งที่พวกเขามีให้ ด้วยการบังคับให้สมาชิกลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์จริงเจ้าของไซต์สามารถลดผู้หลอกลวงหยุดผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัวหลายตัวและระงับผู้ใช้ที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมจริง ๆ สำหรับการกระทำของตน

มองหาการยืนยันทางโทรศัพท์เมื่อคุณสมัคร ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการกลั่นกรองฟอรัม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถรายงานทุกสิ่งที่ดูหลบ ๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าชุมชน BDSM นั้นมีสุขภาพดีและได้รับการดูแล

อ่าน: ยินดีต้อนรับสู่ Dungeon: วิธีเข้าร่วมชุมชน BDSM

เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนในฉาก BDSM จะพบคู่ของพวกเขาทางออนไลน์เพราะมันง่ายกว่ามากที่จะค้นหาคนที่แบ่งปันความสนใจที่แปลกประหลาดของคุณทางอินเทอร์เน็ตมากกว่าในชีวิตจริง อย่างไรก็ตามการพบปะผู้คนทางออนไลน์ต้องใช้ความระมัดระวังเล็กน้อย

ก่อนที่คุณจะออกตามหาคู่ประหลาดที่สมบูรณ์แบบให้ตั้งกฎให้ตัวเอง จากนั้นติดอยู่กับ พวกเขา ตัวอย่างเช่นคุณอาจตัดสินใจว่าคุณต้องการคุยโทรศัพท์ก่อนที่จะพบใครด้วยตนเองหรือบางทีคุณอาจจะพบกันในที่สาธารณะที่คุณเลือก

ไม่ว่าคุณจะเลือกกฎอะไรสิ่งสำคัญคือคุณต้องปฏิบัติตามกฎเหล่านั้น คิดว่าเป็นขีด จำกัด ที่ยาก หากใครบางคนที่คุณคิดจะประชุมไม่เคารพกฎของคุณ…นั่นเป็นสัญญาณเตือนและบ่งบอกว่าพวกเขาจะไม่เคารพข้อ จำกัดอื่น ๆของคุณอีกต่อไป

อ่าน: วิธีการออกเดทเมื่อ Kinky

สื่อสารให้มาก. ความน่าเชื่อถือต้องใช้เวลาในการสร้างและไม่ควรรีบร้อน พูดคุยกับใครสักคนจนกว่าคุณจะสามารถสร้างความรู้สึกที่ดีและเข้มแข็งเกี่ยวกับพวกเขาได้ นอกจากนี้เชื่อสัญชาตญาณของคุณ! หากมีใครทำให้คุณรู้สึกแย่นั่นเป็นเหตุผลที่เพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงพวกเขาแม้ว่าในทางเทคนิคแล้วพวกเขา จะไม่ได้ทำหรือพูดอะไรผิดก็ตาม

สิ่งหนึ่งที่เฉพาะเจาะจงสำหรับ BDSM: หลายคนชอบเล่นในรูปแบบที่เป็นอันตรายหรือทำให้เราเสี่ยง การเสี่ยงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น! เราเข้าใจดี แต่ควรสละเวลาสักครู่เพื่อให้แน่ใจว่าคนที่คุณกำลังเสี่ยงด้วยนั้นมีความรับผิดชอบเห็นอกเห็นใจและสนใจในความเป็นอยู่ของคุณ

ซึ่งหมายถึงการไม่เข้าร่วมในกิจกรรมที่เป็นอันตราย (เช่นการส่งภาพเปลือยที่แสดงใบหน้าของคุณด้วย) จนกว่าคุณจะสร้างความไว้วางใจ – และอาจจะไม่ถึงตอนนั้น

จำไว้ว่า: สร้างกฎสำหรับตัวคุณเองและยึดมั่นกับกฎเหล่านั้น

สุดท้ายนี้ในทุกกรณีหากมีใครมารบกวนคุณให้ละเมิดกฎของคุณหากคุณได้รับความรู้สึกไม่ดีจากสมาชิกของไซต์หากคุณรู้สึกว่าตกอยู่ในอันตรายหรือมีใครหยาบคายหรือก้าวร้าว … รายงานพวกเขา! ไม่เพียง แต่จะทำให้คุณปลอดภัย แต่ยังทำให้ชุมชนน่าอยู่ขึ้นอีกด้วย

คุณไม่สามารถระมัดระวังมากเกินไปเมื่อมีส่วนร่วมทางออนไลน์ดังนั้นเลือกชุมชนของคุณอย่างชาญฉลาด เลือกไซต์เช่นTHE CAGEที่ให้ความปลอดภัยของคุณอยู่ตรงกลางภายในระบบที่สนับสนุนข้อเสนอแนะและรับประโยชน์จากการกลั่นกรองของชุมชน ไซต์ที่กรองและลบนักส่งสแปมและนักต้มตุ๋นช่วยสร้างสภาพแวดล้อมเชิงบวกของผู้คนที่แปลกประหลาดจากทั่วโลก ค้นพบประโยชน์ของการเป็นสมาชิกชุมชน BDSM ที่ให้การสนับสนุนและเป็นมิตรด้วยตัวคุณเอง

เพศเป็นเหมือนสมาคมลับ ทุกคนทำมันก็แค่ไม่มีใครพูดถึงมัน ภารกิจของ Kinkly คือการเริ่มต้นการสนทนาตอบคำถามของคุณและช่วยให้คุณค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเพศความรักและร่างกายของคุณ เรารับประกันว่ามันจะสว่างกระจ่างใสสนุกสนาน … และแปลกประหลาดเล็กน้อย และนั่นก็เป็นเรื่องปกติสำหรับเรา

ไม่มีการเสียดสีไม่มีการตัดสินและไม่ขอโทษเพียงแค่พูดเรื่องเพศอย่างไม่เกรงกลัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *