วิธีการตีกลับหลังจากความอับอายในห้องนอน

มีคนสองประเภทในโลกนี้: คนที่มีเรื่องเพศที่น่าอายและคนที่โกหกว่าไม่ได้มีเรื่องเพศที่น่าอาย

เซ็กส์ทำให้คุณเสี่ยง ยังเป็นเรื่องที่น่าขันโดยเนื้อแท้ คุณลูบไล้ส่วนต่างๆของร่างกายที่ดูงี่เง่าที่สุดเทียบกับส่วนของร่างกายที่ดูงี่เง่าที่สุดของคนอื่นทำหน้าตลกและสร้างเสียงและกลิ่นที่น่าอึดอัดใจ ทุกคนที่มีเซ็กส์มีประสบการณ์แบบนั้น แท้จริงทุกคน หยุดเต็ม บางทีคุณอาจลองชุดใหม่ที่เซ็กซี่และคู่ของคุณไม่ชอบมัน บางทีคุณอาจจะเต้นบนตักแล้วล้มลงจากตัก หรือคุณล้มลงไปที่ท้องฟ้าของคุณเพียงเพื่อพบว่าคุณลืมโกนขาข้างหนึ่ง (และใช่เนื่องจากคุณสงสัยนี่ไม่ใช่ตัวอย่างแบบสุ่มนี่คือฉากจากชีวิตที่มีเสน่ห์ของฉัน)

กุญแจสำคัญคือการตีกลับและอย่าปล่อยให้ความกลัวการถูกปฏิเสธมาครอบงำชีวิตทางเพศของคุณ นี่คือวิธีการที่จะหัวเราะออกและกลับมาเซ็กซี่กว่าที่เคยรู้สึก

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ฉันกำลังจะแต่งงานในหกเดือนและฉันอาศัยอยู่กับคู่หมั้นของฉัน การอยู่ร่วมกันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเมื่อเพื่อนร่วมห้องของคุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณคู่แข่งวิดีโอเกมของคุณและคู่นอนของคุณล้วนถูกรวมไว้ด้วยผู้ชายคนเดียว นอกจากนี้ยังหมายความว่าบางครั้งคุณอาจหละหลวมในการพยายามทำตัวเซ็กซี่ให้กันและกัน เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนฉันคิดว่าคำพูดสกปรก ๆ ของเรากลายเป็นอย่างไร “เฮ้ที่รักฉันไม่มีงานทำและแมวไม่ได้จ้องมองมาที่เรา ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะทำสิ่งที่พิเศษให้กับเขา ฉันแต่งตัว – ดีลง – ถึงเก้า ถุงน่องตาข่ายสีดำและกางเกงชั้นในลูกไม้เดมี่คัพรองเท้าส้นเข็มสีดำยาวทั้งเก้าหลา ฉันดึงลิปสติกที่ฉันไม่สามารถสวมใส่ในที่สาธารณะได้เพราะมันทำให้ฉันดูเหมือนกำลังตกอยู่ในความร้อนและยังจัดการสโมกกี้อายด้วยอายแชโดว์แบบกลิตเตอร์ ฉันคิดว่าฉันดูเหมือนผู้คุ้มกันที่ไม่ได้ให้แฮนดี้อย่างเป็นทางการ แต่ให้แฮนดี้ทั้งหมด ฉันชอบมากและฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นกรามของผู้ชายของฉันลดลง

ลองนึกภาพสิ่งนี้: ฉันนอนเหยียดยาวบนเตียงนอนเหมือนเพลย์บอยที่แพร่กระจายเมื่อคู่หมั้นเดินเข้ามาและหยุดตายตาเบิกกว้าง

เขามองฉันมองฉันลง ….

…. และหัวเราะคิกคัก

หัวเราะคิกคัก

เขาถามฉันว่า “คุณกำลังทำอะไร”

ฉันยิ้มหวานมากส่งสายตาดุ ๆ ในห้องนอนของฉันให้เขาและเสียงฟี้อย่างดัง “ฉันกำลังทำภาษีของฉันชัด ๆ นักบัญชีของฉันควรจะมาที่นี่ทุกนาทีคุณคิดว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่ ??! ??”

ดูเหมือนว่าเขาจะรู้ว่านี่ไม่ใช่ปฏิกิริยาที่ฉันกำลังมองหาเมื่อฉันเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อลบเครื่องสำอางและสาบานกับแมวของเรา ฉันแดงพอ ๆ กับลิปสติกสุดเท่ที่ฉันชอบ

ฉันเป็นโรคติดเชื้อได้อย่างไร? ทำไมฉันถึงคิดว่าชั่ววินาทีที่เด็กชายนักร้องประสานเสียงคาทอลิกที่บริสุทธิ์เหมือนวันที่เขาเป็นคู่หมั้นของฉันจะเข้ามาอยู่ในท่าตะกายล้อเลียนตัวน้อยที่น่าเศร้านี้?

ฉันรู้สึกอับอาย หน้าอกของฉันเจ็บและมีก้อนในลำคอ ฉันโกรธมากพอที่จะตบแม่ชี ฉันเช็ดผลิตภัณฑ์ Sephora มูลค่า 30 เหรียญออกไปและเกลียดการสวมกางเกงวอร์มและกางเกงชั้นในที่เก่าแก่ที่สุดของฉันก่อนที่จะเดินกลับเข้าไปในห้องนอน

ทำไมฉันถึงตอบสนองแบบนั้น? มันช่างเป็นช่วงเวลาที่อ่อนโยนเหลือเกินที่คู่หมั้นของฉันยังคงไม่มีเบาะแสว่าเขาทำผิดอะไร เช่นเดียวกับเมื่อลูกสุนัขเคี้ยวรองเท้าส้นเข็มและพยายามคิดว่าทำไมคุณถึงตะโกนเพราะเขาไม่ * ค่อนข้าง * แต่ก็เข้าใจความแตกต่างระหว่าง Laboutin กับแถบดิบ เขาไม่สามารถวางนิ้วของเขาในตำแหน่งที่สิ่งต่างๆไปด้านข้างได้

แต่ฉันรู้ว่าทำไมฉันถึงคลั่งไคล้ ฉันทำตัวอ่อนแอและรู้สึกถูกปฏิเสธ บางครั้งเซ็กส์ก็ทำกับทุกคน เมื่อคุณอ่อนแอความกลัวกำลังขับเคลื่อน กลัวการถูกปฏิเสธกลัวการทดลองกลัวว่าจะทำได้ไม่ดีพอหรือเป็นที่ต้องการมากพอ … ความกลัวทั้งหมดนี้กำลังทำให้คุณตัดสินใจ ฉันต้องการอย่างนั้นแย่มากที่จะเปิดเขาและทำให้เขาลืมทุกอย่างยกเว้นฉัน เมื่อเขาหัวเราะแม้จะเป็นเสียงหัวเราะที่ไร้เดียงสาโดยไม่มีการเยาะเย้ยหรือความอาฆาตพยาบาทอยู่เบื้องหลังมันก็ทำให้ฉันถึงจุดศูนย์กลางเพราะฉันไม่ได้เป็นคนตลก ฉันเคยตายอย่างร้ายแรงและเขาไม่ได้ตระหนักถึงมัน

ความกลัวมีอยู่เพื่อปกป้องเรา ความกลัวมีที่มา แต่มันคือเพื่อนร่วมเตียงที่ห่วยแตก

ดังนั้นฉันจึงยืนอยู่ตรงนั้นในชุดนอนที่น่ากลัวที่สุดของฉันพร้อมใบหน้าที่ขัดสีแดงและหน้าบึ้งที่คุณไม่สามารถตีด้วย 2×4 ได้เมื่อฉันผลักประตูห้องนอนให้เปิดออกด้วยความตั้งใจที่จะให้เขาปฏิบัติต่อเขาอย่างเงียบ ๆ จนกว่าเขาจะขอโทษหรือฉันเสียชีวิต ความอาฆาตแค้น

บนเตียงฉันพบว่าเขานอนเหยียดยาวในท่าที่ดีที่สุดในการวาดภาพเหมือนฉันเหมือนสาวฝรั่งเศสของคุณ เขาสวมเพียงรองเท้าเข้าชุดกับถุงเท้าที่ดึงขึ้นมาที่หัวเข่านักมวยเหล่านั้นเขาไม่สวมเพราะมันคับเกินไปและเน็คไท

ฉันถูกแช่แข็งเป็นเวลาครึ่งนาทีเต็มก่อนที่ฉันจะเริ่มหัวเราะอย่างหนักจนแทบจะฉี่แตก

คำตอบก็คือการหัวเราะออกมา เรื่องเซ็กส์ไม่เคยถูกกำหนดให้จริงจังเกินไป ตอนนี้การดูแลร่างกายและร่างกายของคู่ของคุณ? ที่คุณควรจริงจังกับคำด่าอย่างจริงจัง เพศทำหน้าที่ตัวเอง? ไม่มีทาง. เซ็กส์เป็นสิ่งที่ควรหัวเราะเยาะ นั่นเป็นเหตุผลที่นักเรียนชั้นประถมปีที่ 5 วาดอวัยวะเพศชายบนโต๊ะทำงานของพวกเขาตั้งแต่เราโผล่ออกมาจากการไหลของน้ำยุคแรกเริ่ม อวัยวะเพศชายและช่องคลอดเป็นเรื่องตลก อย่างจริงจังแม้แต่บทกวีภาษาอังกฤษในยุคกลางก็เต็มไปด้วยมุขตลกและพวกเขาก็จำคุกคนที่มีเพศสัมพันธ์โดยที่พวกเขาไม่ควรมี

เมื่อพูดถึงเรื่องความอับอายทางเพศแนวทางที่ดีที่สุดคือการให้อภัยตัวเองให้อภัยอีกฝ่ายและปล่อยมันไป นั่นอาจเป็นไปไม่ได้ในทันที อัตตาของฉันเจ็บปวดอยู่สองสามวันหลังจากนั้นและต้องใช้การสนทนาแบบถึงใจมากกว่าหนึ่งครั้งเพื่อรักษาความใกล้ชิดที่ได้รับบาดเจ็บของฉัน ฉันต้องใช้เวลามากกว่าจะเปิดใจกับเขาด้วยการแสดงแบบนั้นอีกครั้ง เมื่อเวลาผ่านไปเราได้เปลี่ยนแพทช์คร่าวๆให้กลายเป็นเรื่องสนุกด้วยการซื้อชุดชั้นในด้วยกัน

ความลำบากใจเกิดขึ้นกับทุกคน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความเซ็กซี่หรือมีทักษะทางเพศของคุณ หากคุณไม่ปฏิบัติต่อเรื่องเพศอย่างที่ต้องจริงจังในขณะที่มีเซ็กส์คุณก็ออกจากห้องเพื่อความสนุกสนาน จากนั้นคุณสามารถสำรวจอย่างปลอดภัยด้วยศักดิ์ศรีของคุณเหมือนเดิม เซ็กส์ควรเป็นเรื่องสนุก บางครั้งมันก็ตลก โอ้และการหัวเราะนั้นเซ็กซี่มาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *