มีสองสามวิธีที่จะระเบิดคู่แข่งของคุณในการแข่งขันด้ง

 

 

เพื่อขจัดการแข่งขัน มักจะเกี่ยวข้องกับมุมที่ฉลาดบางประเภท ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องแสดงผลงานออกมาดีที่สุด สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณจะปล่อยให้ผู้เข้าร่วมงานเป่าคนอื่น ๆ ไม่รู้และถูกข่มขู่ได้อย่างไร การแข่งขันด้งที่ดีเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบของความลึกลับ ความลึกลับควรทำให้คู่แข่งตกตะลึงในความงาม ความซับซ้อน และทักษะของหญิงสาวที่ต้องการได้ปากผู้ชายของเธอ

 

การแข่งขันด้งมักจะจัดขึ้นในที่สาธารณะ สถานที่เหล่านี้อาจเป็นร้านขายชุดชั้นใน ซาวน่า บาร์ และคลับ แต่สถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการแข่งขันประเภทนี้คือในตรอกหลังบ้าน ห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่บ้านส่วนตัว ยิ่งสถานที่อนุรักษ์นิยมมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

 

ก่อนการแข่งขันจะมีการสัมภาษณ์ก่อนการแข่งขัน นี่คือที่ที่คุณแสดงความสนใจในตำแหน่งนี้ คุณยังขอความคิดเห็นจากผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ได้อีกด้วย นี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการค้นหาว่าคุณสองคนเหมาะสมกันหรือไม่ พยายามทำให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด หากคุณไม่ทราบวิธีทำให้ดู "เป็นธรรมชาติ" ก็ไม่ต้องกังวลไป คุณสามารถเลือกสาวเจ้าชู้มากขึ้น

 

การแต่งกายในที่สาธารณะในระหว่างการแข่งขันอาจฟังดูแปลก ๆ แต่เชื่อฉันเถอะ มีผู้หญิงหลายคนที่อาจโกรธเคืองถ้าคุณใส่ชุดชั้นใน ทำให้เรียบง่ายหรือเรียบง่ายหรือหากคุณต้องการสวมใส่อะไรซักอย่าง เลือกชุดที่เซ็กซี่ที่สุดที่คุณมี อย่าสวม ถุงน่องแหอวน หรือเสื้อผ้าที่ผูกเชือก สำหรับชุดชั้นใน เลือกกางเกงชั้นในที่ใส่สบายซึ่งไม่ควรเปิดจนเกินไป แม้ว่าจะถูกห้ามไม่ให้เปิดเผยความลับของคุณในระหว่างการแข่งขัน แต่คุณไม่สามารถละเลยการเฝ้าระวังได้เช่นกัน

 

ควรเลือกสถานที่แข่งขันงานเป่าด้วยความระมัดระวัง หากสถานที่นั้นไม่เป็นส่วนตัวหรือสถานที่โปรดของคุณ ให้ลองหาที่อื่น นี่ควรเป็นสถานที่ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการแต่งตัวในที่แสงน้อย และควรจัดห้องให้เหลือน้อยที่สุด และทุกคนสามารถได้ยินคำพูดสกปรกในห้องของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมเอื้ออำนวยและสะดวกสบาย และทุกคนปฏิบัติตามกฎเหล่านี้

 

ให้พาคนที่รู้จักปากมีลิ้นมาอยู่กับคุณเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ มีชีวิตชีวาขึ้น สิ่งนี้จะทำให้การแข่งขันสนุกยิ่งขึ้นและผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่ายิ่งขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้พยายามหลอกตัวเองเมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังทำมันด้วยวาจา เพื่อความปลอดภัย อย่าพยายามแกล้งทำเป็นถึงจุดสุดยอด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้การเคลื่อนไหวที่ถูกต้องและพอใจกับภาษาของคุณอย่างสมบูรณ์

 

ผู้หญิงบางคนชอบที่จะมีเพศสัมพันธ์ทางปากในที่ต่างๆ หากคุณได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะการแข่งขันด้ง จำไว้ว่าคุณอาจเป็นคนเดียวที่ได้รับปากจากบุคคลนี้ ทำใจให้สบายและจดจ่อกับความพึงพอใจของเธอและรับความสุข

 

ผู้หญิงบางคนมีความคิดที่จะมีเพศสัมพันธ์ทางปากจากผู้ชาย อย่างไรก็ตามพวกเขาอาจรู้สึกไม่สบายใจกับความคิดที่ทำต่อหน้าคนอื่น หากเป็นกรณีนี้สำหรับคุณ คุณอาจต้องพิจารณาใช้ถุงยางอนามัย มันจะไม่ทำลายประสบการณ์จริง ๆ หากมีบางอย่างผิดพลาด การแข่งขันไม่ได้เกี่ยวกับการถึงจุดสุดยอดหรือการเป็นคู่รักที่ดีที่สุดในงานปาร์ตี้ กรรมการสนใจแค่ว่าคุณให้ blowjob ที่มีคุณภาพหรือไม่และสามารถตอบสนองความต้องการของเธอได้

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *