ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการเข้าร่วมการประชุม Kink ครั้งแรกของคุณ

พร้อมที่จะอัพเกรดประสบการณ์การเล่นปาร์ตี้ของคุณแล้วหรือยัง? วันหยุดสุดสัปดาห์ที่แปลกประหลาดทั้งหมดเป็นอย่างไร? นั่นคือสิ่งที่การประชุมหงิกงอสามารถให้ได้ การประชุมหงิกงอ (หรือการประชุมหงิกงอ) มักจะเป็นงานสามวัน (หรือมากกว่านั้น!) ที่เต็มไปด้วยการศึกษาที่เน้นการหงิกงอกิจกรรมทางสังคมมากมายและปาร์ตี้การเล่นมากมาย! เช่นเดียวกับการหยุดพักที่เต็มไปด้วยความหงิกงอจากชีวิตจริงการประชุมเหล่านี้สามารถพบได้ทั่วโลกและนำผู้เข้าร่วมหลายพันคนมาที่ละคน!

แต่ขอให้เป็นจริง: ถ้าคุณไม่เคยไปงานหงิกงอความคิดทั้งหมดอาจเป็นเรื่องที่น่ารัก … ฉันมาที่นี่เพื่อช่วย! นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเข้าร่วมการประชุมหงิกงอครั้งแรกของคุณ (เพราะ – ถ้าคุณชอบ – คุณควรไปแน่นอน!)

การประชุม Kink ในขณะที่พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์แปลก ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ (หรือนานกว่านั้น!) จะแตกต่างกันเล็กน้อยในวิธีที่พวกเขามอบประสบการณ์นั้น

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

การประชุมบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งการประชุมเล็ก ๆ หรือการประชุมที่เพิ่งเริ่มต้นอาจจัดขึ้นในพื้นที่การประชุมของโรงแรมขนาดใหญ่ ซึ่งหมายความว่าส่วนที่เหลือของโรงแรมอาจมีแขกที่ไม่ชอบขี้หน้า ในงานเหล่านี้คุณจะต้องรอบคอบทั่วทั้งโรงแรม เมื่อคุณอยู่ในพื้นที่การประชุมที่มีรั้วรอบขอบชิดคุณจะมีอิสระที่จะทำตัวแปลก ๆ ได้ตามที่คุณต้องการในขณะที่ระบบรักษาความปลอดภัยช่วยให้มั่นใจได้ว่าคนที่ไม่ใช่คนแปลกหน้าจะไม่แอบมอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความรอบคอบเป็นพิเศษในการประชุมประเภทนี้ แขกทั่วไปไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและนั่นคือสิ่งที่โรงแรมต้องการเก็บไว้

การประชุมอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีขนาดใหญ่ขึ้นให้เปลี่ยนเป็นการประชุมแบบ “เทคโอเวอร์โรงแรม” ซึ่งหมายความว่าการประชุมใหญ่พอที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าห้องทั้งหมดของโรงแรมจะถูกจองไว้กับผู้เข้าร่วมประชุมดังนั้นทั้งโรงแรมจึงไม่หงิกงอ! การประชุมประเภทนี้อาจอนุญาตให้มีการเปลือยกายในพื้นที่ส่วนใหญ่ของโรงแรมรวมทั้งโถงทางเดินและสระว่ายน้ำ (โดยปกติร้านอาหารหรือล็อบบี้จะไม่ได้รับการ จำกัด ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ) และจะให้อิสระมากขึ้น นักเลงหลายคนจะเดินตรงจากห้องของพวกเขาในชุดหงิกงอไปยังคุกใต้ดินในพื้นที่ประชุม สิ่งเหล่านี้เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและดื่มด่ำอย่างเต็มที่

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนวทางที่ไม่ค่อยมีการผ่อนคลายมีกิจกรรมหงิกงอที่เน้นที่ตั้งแคมป์อยู่บ้าง โดยทั่วไปจะเป็นที่ตั้งแคมป์ขนาดใหญ่ซึ่งมีเพียงคนเดียวที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในที่ตั้งแคมป์เท่านั้นที่เป็นคนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การประชุมเหล่านี้มักจะมีโครงสร้างน้อยกว่างานโรงแรมและเน้นย้ำถึงมิตรภาพความผูกพันและการได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ ๆ ถ้าคุณชอบตั้งแคมป์หรือชอบบรรยากาศแบบ “ครอบครัวใหญ่” ในชุมชนกิจกรรมหงิกงอประเภทนี้อาจเหมาะกับคุณที่สุด

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดมีอนุสัญญาหงิกงอโดยเฉพาะ ในขณะที่อนุสัญญาหงิกงอส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ BDSM ทั่วไปโดยรวม (และข้อบกพร่องทั้งหมดที่มีอยู่) ข้อเฉพาะเหล่านี้อาจมุ่งเน้นไปที่การระบุตัวตนที่แปลกประหลาด มีการประชุมที่มุ่งเน้นไปที่femdomme , ABDL , การเล่นสัตว์เลี้ยง, การสะกดจิตกาม, การผูกมัดด้วยเชือกและอื่น ๆ หากคุณมีอาการหงิกงอเป็นพิเศษสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเรื่องสนุกมาก

การประชุม Kink มีแนวโน้มที่จะค่อนข้างใหญ่และด้วยเหตุนี้จึงไม่ได้เกิดขึ้นในทุกเมือง ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์และผู้คนจำนวนมากจะบินข้ามประเทศเพื่อเข้าร่วมรายการโปรดของพวกเขา คุณอาจต้องขับรถสามถึงห้าชั่วโมงเพื่อค้นหาการประชุมที่ใกล้ที่สุดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน (มันคุ้มมาก!)

การประชุมที่ใกล้ชิดที่สุดของคุณจะง่ายที่สุดในการค้นพบผ่านชุมชน BDSM ในพื้นที่ของคุณ ผู้คนมักจะสนุกกับการพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขาและหลาย ๆ คนก็จะมีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน คำถามสั้น ๆ เกี่ยวกับการประชุมมักจะเสนอทางเลือกต่างๆให้คุณสี่หรือห้าตัวเลือก

อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่มีชุมชนหงิกงอในท้องถิ่น ในกรณีนี้การค้นหาของ Google บางรายการอาจเป็นไปตามลำดับ มีเว็บไซต์บางแห่งที่เก็บรายชื่อการประชุมที่กำลังจะมีขึ้นและการดูอย่างรวดเร็วที่เว็บไซต์ของการประชุมจะแจ้งให้คุณทราบว่าการประชุมนั้นยังคงเกิดขึ้นหรือไม่รวมทั้งค่าลงทะเบียนและวันที่

การประชุมหงิกงอหลายครั้งมีข้อกำหนดผ่อนปรนมากกว่าปาร์ตี้เล่นในท้องถิ่น! ในขณะที่ปาร์ตี้เล่นในพื้นที่มักจะกำหนดให้คุณต้องเข้าร่วมการประชุมที่ไม่เน้นการเล่นของพวกเขาสองสามครั้งการประชุมหงิกงอมักจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้าสำหรับการลงทะเบียนของคุณ การประชุมบางส่วนอาจต้องใช้ลิงก์ไปยังโปรไฟล์ Fetlife ที่ใช้งานอยู่และอาจตรวจสอบการลงทะเบียนของคุณ (และคืนเงินที่คุณซื้อหากถูกปฏิเสธ) การประชุมต้องการให้ทุกคนมีความสนุกสนาน แต่พวกเขาก็ต้องการให้แน่ใจว่าจะไม่มีใครอันตรายหรือเป็นอันตรายในการจัดงาน

ทุกระดับทักษะสามารถเข้าร่วมการประชุมได้! ดังที่กล่าวมาเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การประชุมมากที่สุดมันจะช่วยได้อย่างแน่นอนหากคุณเปิดกว้างในการเรียนรู้สนุกกับการดูคนอื่นทำสิ่งแปลก ๆ ด้วยกันและเปิดใจกว้าง ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องหงิกงอเพียงเดือนเดียวหรือคุณเคยสนใจงานย่อยเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณมาหลายปีคุณจะได้รับการต้อนรับในการประชุมหงิกงอ

แนวคิดเบื้องหลังอนุสัญญา BDSM เหล่านี้คือการสร้างประสบการณ์สามวันที่น่าดื่มด่ำซึ่งเต็มไปด้วยผู้ใหญ่ทุกประเภทที่สนุกสนานแปลกประหลาด พวกเขาไม่ใช่คลับของนักสวิงกิ้งและไม่ใช่ปาร์ตี้เซ็กส์ แต่พวกเขาจะเต็มไปด้วยเนื้อหาที่คุณไม่ได้พูดถึงกับแคชเชียร์ร้านขายของชำในละแวกใกล้เคียง

เมื่อคุณมาถึงครั้งแรกใช้เวลาสักครู่เพื่อตรวจสอบตารางเวลา คาดว่าจะพบรายชื่อชั้นเรียนที่จะเปิดทำการตลอดสุดสัปดาห์ในช่วงเวลาที่กำหนด การประชุมจำนวนมากจะดำเนินการสามหรือสี่ชั้นเรียนที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันเพื่อให้พอดีกับชั้นเรียนมากกว่า 20 ชั้นในช่วงสุดสัปดาห์ ดังนั้นคาดว่าจะต้องเลือกรายการโปรดของคุณในบางครั้งและรู้สึกเศร้าที่คุณไม่สามารถเข้าร่วมได้ทั้งหมด

นอกจากนี้คุณจะเห็นกิจกรรมทางสังคมสองสามรายการในตารางการประชุมที่หงิกงอส่วนใหญ่ อาจมีความเฉพาะเจาะจง (เช่น “การสนทนาที่โดดเด่น” หรือ “การพบปะสำหรับมือใหม่”) หรืออาจเป็นเพียงชั่วโมงทางสังคมเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนพูดคุยกัน คาดว่าจะมีการหยุดทำงานระหว่างชั้นเรียนและกิจกรรมต่างๆตามกำหนดเวลาทั้งหมดนี้จะเปลี่ยนเป็นเวลาทางสังคมในพื้นที่ส่วนกลางอย่างไม่เป็นทางการ

การประชุมส่วนใหญ่จะมีพื้นที่สำหรับผู้ขายด้วย บริเวณนี้จะเปิดให้บริการในช่วงเวลาที่กำหนดและจะมีผู้ค้าหลายรายขายของแปลก ๆ มากมาย ! คุณจะพบธุรกิจขนาดเล็กที่มีคนเพียงคนเดียวสร้างสินค้าคงคลังทั้งหมดและคุณจะพบธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีตัวเลือกบางอย่างที่คุณอาจเห็นในร้านขายของเล่นทางเพศ ผู้ค้าเหล่านี้หลายรายจะรับเครดิต แต่ก็ควรพกเงินสดเพิ่มเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพร้อม

ทุกเย็นคุณจะเห็นปาร์ตี้เล่นตามกำหนดเวลา ปาร์ตี้ส่วนใหญ่กำหนดให้อยู่ระหว่างหกถึงแปดชั่วโมงโดยปกติจะถึง 2 หรือ 3 น. เวลาเล่นปาร์ตี้จะยืดหยุ่นและไม่เหมือนกับปาร์ตี้เล่นทั่วไปที่คุณต้องอยู่ในปาร์ตี้หรือคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้กลับเข้ามาอีก ปาร์ตี้จะอนุญาตให้คุณไปไหนมาไหนได้ตามที่คุณต้องการ ดูบางฉากออกจากพื้นที่และพูดคุยกับผู้คนรับของว่างกลับมาทำฉาก ฯลฯ เพียงแค่สุภาพกับทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณในระหว่างที่คุณมาและไป

อย่าคาดหวังว่าจะได้สัมผัสโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ นี่ไม่ใช่พฤติกรรมมาตรฐานสำหรับการประชุมใด ๆ แม้ในฐานะผู้หญิงคนเดียวในการประชุมทั้งหมดที่ฉันเข้าร่วมฉันไม่เคยเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับฉัน ผู้เข้าร่วมการประชุมหงิกงอส่วนใหญ่เป็นมิตรมาก – จนถึงจุดที่ผู้คนจะทิ้งของไว้ตามจุดต่างๆและกลับมาในภายหลังเพื่อพบว่ายังนั่งอยู่ที่นั่น แต่พวกเขายังให้ความเคารพและระมัดระวังในการได้รับความยินยอมเป็นอย่างมาก

คาดหวังว่าจะได้เห็นผู้คนในสภาพการแต่งกายที่หลากหลาย คุณมักจะเห็นภาพเปลือยและสิ่งแปลก ๆ มากมายตลอดสุดสัปดาห์นี้ ชมเชยชุดที่คุณชอบ แต่งกายด้วยชุดเซ็กซี่ของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเล่นหรือไม่ก็ตามคุณสามารถมีส่วนร่วมในความสนุกได้อย่างแน่นอน

อ่าน: ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับ BDSM Play Party ครั้งแรกของคุณ

การประชุมหงิกงอจำนวนมากอาจไม่มีการลงทะเบียนที่โอนหรือขอคืน การประชุมจำนวนมากยังขายหมดหนึ่งหรือสองเดือนก่อนการประชุม ท้ายที่สุดมีเพียงร่างกายจำนวนมากเท่านั้นที่สามารถจัดการได้และไม่มีใครชอบเหตุการณ์ที่มีผู้คนหนาแน่นเกินไป หากทำได้ให้พยายามลงทะเบียนโดยเร็วที่สุด

หากการประชุมเป็นการประชุมประเภท “เทคโอเวอร์โรงแรม” โดยปกติแล้วการตั้งค่าการลงทะเบียนห้องพักของโรงแรมจะมอบให้กับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานก่อน ในกรณีนี้ฉันขอแนะนำให้ลงทะเบียน ASAP เพื่ออยู่ในโรงแรมโฮสต์เสมอ พยายามหาข้อขัดแย้งของการจัดตารางเวลาและตัดสินใจขั้นสุดท้ายก่อนที่การลงทะเบียนจะเปิดขึ้น ในงาน “เทคโอเวอร์โรงแรม” หลาย ๆ งานฝ่ายบริหารงานจะประกาศการจำหน่ายตั๋ววันจะพร้อมใช้งานก่อนเวลาเพื่อให้ง่ายต่อการวางแผนลงทะเบียนก่อน

เก็บกระเป๋าเรียบร้อยแล้วหืม? ฉันดีใจที่สามารถโน้มน้าวคุณได้! ตอนนี้มาดูสิ่งที่คุณต้องนำมา

ขั้นแรกคุณต้องวางแผนอย่างน้อยวันละสองชุด ได้แก่ ชุดกลางวันและชุดราตรี นักเลงบางคนชอบเล่นแต่งตัว (และนี่คือเวลาที่ต้องทำ!) ดังนั้นคุณจะเห็นพวกเขาในชุด 3-4 ชุดต่อวัน หากคุณพักที่โรงแรมโฮสต์ก็ทำได้ง่ายๆเพียงแค่ขึ้นลิฟต์แล้วเปลี่ยนทำไมไม่ล่ะ? บรรจุสิ่งที่คุณรู้สึกสบาย แต่ให้แน่ใจว่าคุณได้นำชุดเสื้อผ้าสำหรับทั้งสองชุดมาด้วยในกรณี อย่าลืมแพ็คชุดที่เหมาะกับสาธารณชนด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้างานนั้นขอชุดวนิลานอกงานหงิกงอ แม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น แต่คุณอาจต้องการเสี่ยงภัยไปที่ร้านอาหารท้องถิ่นดังนั้นอย่าลืมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะกับครอบครัวด้วย!

คุณจะต้องมีรหัสภาพถ่าย การประชุมหลายครั้งจะต้องมีการลงทะเบียนครั้งแรกของคุณ คุณสามารถทิ้งไว้ในโรงแรมสำหรับคืนถัดไปหากคุณมีปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัว บัตรเครดิตและเงินสดจำนวนมากก็ช่วยได้เช่นกัน

หากคุณวางแผนที่จะเข้าร่วมชั้นเรียนใด ๆ ปากกาและกระดาษก็เป็นความคิดที่ดีเช่นกัน ใช่คุณต้องย้อนกลับไปในยุค 90 เพื่อจดบันทึกที่อนุสัญญาหงิกงอ – ไม่อนุญาตให้ใช้แล็ปท็อปหรือโทรศัพท์มือถือ

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการแพ็คคือของเล่นของคุณ! คุณไม่จำเป็นต้องนำกระเป๋าของเล่นมาทั้งชิ้น แต่หากคุณมีฉากใดฉากหนึ่งอยู่ในใจคุณจะต้องนำของเล่นที่จะช่วยให้คุณทำสำเร็จ (การมีความคิดที่คลุมเครือว่าคุณต้องการทำฉากใดล่วงหน้าจะช่วยให้บรรจุแสงได้ง่ายขึ้น) บางคนลากกระเป๋าเดินทางแบบม้วนเข้าไปในห้องเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยของเล่นแปลก ๆ ดังนั้นอย่าลืมบรรจุสิ่งที่คุณต้องการ แต่อย่าแพ็คเกินกว่าที่คุณจะสามารถพกพาได้ หากคุณกำลังบินให้แน่ใจว่าคุณรู้กฎการเดินทางเครื่องบินของเล่นทางเพศขั้นพื้นฐานสำหรับเที่ยวบินได้อย่างราบรื่น

หากคุณวางแผนที่จะมีเพศสัมพันธ์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์ทางเพศที่ปลอดภัยทั้งหมดที่คุณต้องการ ปาร์ตี้ส่วนใหญ่หากอนุญาตให้มีเพศสัมพันธ์ได้จะต้องมีอุปกรณ์ทางเพศที่ปลอดภัยโดยไม่คำนึงถึงความชอบส่วนตัวของคุณ ซึ่งหมายความว่าการมีแผ่นกันน้ำ (แผ่นฝึกสุนัขจากร้านขายสัตว์เลี้ยงเป็นสิ่งมหัศจรรย์!) ถุงยางอนามัยน้ำมันหล่อลื่นและถุงมือในมือหากคุณตั้งใจจะเล่นอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

อย่านำความขัดแย้งหรือการตัดสินของคุณมาที่การประชุม! ในขณะที่ฉันรู้จักคนเก็บตัวหลายคนที่เข้าร่วม (รวมตัวเองด้วย) คุณจะสนุกมากขึ้นถ้าคุณแกล้งทำเป็นคนพาหิรวัฒน์ในช่วงสุดสัปดาห์ มีผู้คนที่ยอดเยี่ยมให้พบปะสิ่งที่ไม่เหมือนใครให้ดูและกิจกรรมสนุก ๆ ให้เข้าร่วมกล่าวคือจะไม่มีใครมารบกวนคุณหรือไม่พอใจถ้าคุณเลือกที่จะเป็นดอกไม้ชนิดหนึ่ง มีแนวโน้มที่จะรับทุกสไตล์!

พยายามทิ้งวิจารณญาณไว้ที่บ้านด้วย คุณจะเห็นคู่รักบางคู่ทำในสิ่งที่คุณไม่ชอบอย่างแน่นอน ไม่เป็นไร! เพียงพยายามชื่นชมว่าพวกเขาเช่นคุณมีพื้นที่ปลอดภัยที่สามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้ หากคุณถูกกระตุ้นโดยเฉพาะจากข้อบกพร่องใด ๆ ให้ใช้เวลาในการถามDungeon Monitorเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงแรกของปาร์ตี้ พวกเขามักจะนำคุณไปยังพื้นที่ที่คุณมีโอกาสน้อยที่สุดที่จะได้พบกับฉากเหล่านั้น

ทิ้งโทรศัพท์ไว้ในห้องพักของโรงแรม ถ่ายภาพชุดและผลที่ตามมาขณะอยู่ในห้องพักของโรงแรม เหตุการณ์ส่วนใหญ่จะยึดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ ที่พบเห็นด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย

เราได้พูดคุยกันไปแล้วเล็กน้อยเกี่ยวกับจำนวนชุดที่คุณควรสวมใส่ในแต่ละวัน ตอนนี้เราจะพูดถึงประเด็นสำคัญนั่นคือการปฏิบัติตามระเบียบการแต่งกายของที่ประชุม อนุญาตให้แต่งกายเครื่องรางทั่วทั้งโรงแรมหรือไม่? คุณจะต้องปกปิดจนกว่าจะถึงบริเวณเครื่องรางหรือไม่? อย่าลืมวางแผนชุดทั้งหมดของคุณตามระเบียบการแต่งกาย – อาจจะบรรจุเสื้อโค้ทกันฝนหรือสิ่งของสำหรับปกปิดขนาดใหญ่อื่น ๆ เพื่อช่วยให้คุณไปยังพื้นที่ประชุมได้อย่างรอบคอบ

ในระหว่างวันการประชุมหลายแห่งมีหลักสูตรการศึกษา ในระหว่างหลักสูตรเหล่านี้คุณสามารถสวมใส่สิ่งที่คุณต้องการได้อย่างอิสระ คุณจะเห็นผู้คนจำนวนมากในชุดเครื่องรางสวมรองเท้าส้นเข็มและคุณจะเห็นผู้คนมากมายในเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ คุณจะเห็นผู้คนแต่งตัวด้วยชุดเดรสสวย ๆ หรือกางเกงขายาว ในระหว่างหลักสูตรการศึกษาในการแต่งกายอะไรก็ไป เลือกสิ่งที่คุณสวมใส่สบายและจำไว้ว่าคุณอาจต้องสวมชุดนั้นเกือบทั้งวันดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นสิ่งที่คุณใส่สบาย

ในช่วงเย็นการเดิมพันทั้งหมดจะปิดในพื้นที่เล่น! ในระหว่างการเล่นปาร์ตี้คุณสามารถเลือกเครื่องแต่งกายเครื่องรางที่คุณชื่นชอบเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ของคุณในตอนเย็น อย่าลืมปฏิบัติตามกฎความครอบคลุมขั้นต่ำ นอกเหนือจากนั้นคุณสามารถเลือกอะไรก็ได้ที่เหมาะกับอารมณ์ของคุณ เครื่องแต่งกายแปลก ๆ เช่นหนังสีดำเป็นที่ชื่นชอบเสมอ แต่ผู้คนก็จะแสดงในงานปาร์ตี้ด้วยเสื้อผ้าแนวสตรีทเช่นกัน อย่างน้อยที่สุดพยายามเลือกสิ่งที่ดูเรียบหรูและเซ็กซี่ แม้ว่าคุณจะไม่รู้สึกว่าแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่ดูแปลก ๆ แต่การสวมใส่อะไรที่เซ็กซี่จะทำให้คุณมีความคิดที่ถูกต้อง

การเล่นปาร์ตี้ในการประชุมก็เหมือนกับการเล่นปาร์ตี้ที่คุณเคยสัมผัสที่บ้านเพียง แต่พวกเขาถูกสูบฉีดมากขึ้นเท่านั้น พื้นที่เล่นมักจะใหญ่โตและจะมีผู้คนใหม่ ๆ มากมายให้พูดคุยและเล่นด้วย (แต่ให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าอนุญาตให้มีการพูดคุยในที่ที่ผู้คนมีส่วนร่วมในฉากได้หรือไม่) โดยปกติจะมีเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่เล่นที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อให้เข้ากับงานใหญ่และจะมีกิจกรรมมากมายให้ชม บางงานอาจมีบุฟเฟ่ต์มื้อดึกเพื่อให้ระดับพลังงานของคุณสูงตลอดทั้งคืน

จับตาดูพื้นที่แยกสำหรับการเล่นประเภทต่างๆด้วย ในขณะที่กลุ่มเล็ก ๆ จำนวนมากไม่มีพื้นที่เพียงพอที่จะเสนอพื้นที่ปิดกั้นต่างๆสำหรับการเล่นประเภทต่างๆประโยชน์อย่างหนึ่งของการประชุมคือพวกเขามีห้อง! มองหาพื้นที่เล่นเซ็กส์สำหรับผู้ชอบแสดงออก (พร้อมที่นอน) พื้นที่เล่นสำหรับอายุพื้นที่เล่นของสัตว์เลี้ยงพื้นที่เล่นทางการแพทย์ / เข็มพื้นที่เปียกและยุ่งพื้นที่เล่นไฟห้องที่เงียบสงบ (ไม่มีดนตรี) สำหรับเล่นและอื่น ๆ การประชุมแต่ละครั้งจะแตกต่างกันไปตามพื้นที่ที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้อีเวนต์มากมายยังมีปาร์ตี้เล่นสองหรือสามปาร์ตี้ตลอดงานสุดสัปดาห์!

เพียงเพราะคุณกำลังจะสะดุดก็ไม่มีเหตุผลที่จะยกเลิกวันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของคุณ การประชุมส่วนใหญ่จะมีหลายวิธีในการพบปะกับผู้คนใหม่ ๆ แม้ว่าคุณจะอยู่กับใครบางคนและกำลังมองหาคู่เล่นสนุก ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ก็ตาม!

มองหา “Meet and Greet” หรือ “Newbie’s Orientation” ในคืนแรกของงานส่วนใหญ่ สิ่งเหล่านี้จะเป็นวิธีที่ดีในการพบปะผู้คนอื่น ๆ ในการประชุมที่เปิดใจให้พูดคุย นอกจากนี้ยังมีวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและเพื่อให้รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น

บางงานยังมีสายรัดข้อมือที่มีรหัสสี การสวมสายรัดข้อมือเหล่านี้ช่วยให้ผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ รู้ว่าคุณกำลังมองหาคู่ครอง โดยปกติแล้วจะมีสายรัดข้อมือที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหา – สีเดียวหากคุณกำลังมองหาด้านบนหรือด้านล่างอีกสีหนึ่งหากคุณกำลังมองหาเพียงด้านบนและอีกอันหากคุณกำลังมองหาเพียงด้านล่าง แม้ว่าสายรัดข้อมือเหล่านี้จะไม่สามารถแทนที่การพูดคุยกับใครบางคนและทำความรู้จักกับใครบางคนได้ แต่จะช่วยให้คุณทราบได้อย่างรวดเร็วว่ามีคนที่คุณกำลังมองหาอยู่หรือไม่สำหรับการเล่น

ด้วยสมองของคุณแน่นอน! อย่างไรก็ตามฉันรู้ว่าคุณหมายถึงอะไร เมื่อคุณเข้าร่วมการประชุมที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นนี้คุณควรนำการแจ้งเตือนเวลาที่คุณใช้ที่นั่นกลับบ้านไปด้วย เมื่อพูดถึงการถ่ายภาพคุณจะต้องถ่ายภาพชุดเซ็กซี่ของคุณในห้องพักของโรงแรม แม้ว่าการประชุมจะไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพ แต่คุณสามารถถ่ายภาพได้มากเท่าที่คุณต้องการขณะอยู่ในความเป็นส่วนตัวในห้องของคุณ อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการเคารพเหตุการณ์พยายามหลีกเลี่ยงการรับสิ่งที่ระบุชัดเจนว่าคุณพักอยู่ในโรงแรมใด

เมื่อพูดถึงการพบปะกับผู้อื่นอย่าลืมใส่ชื่อผู้ใช้ของพวกเขาเพื่อที่คุณจะได้เพิ่มพวกเขาใน Fetlife หรือเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่น ๆ คุณสามารถแชทกับเพื่อนใหม่ทุกคนได้ต่อไปแม้ว่าคุณจะกลับไปใช้ชีวิตประจำวันแล้วก็ตาม … และอาจจะได้พบกับพวกเขาอีกครั้งหากคุณมาที่การประชุมเดียวกันในปีหน้า!

การประชุมหลายแห่งจะมีป้ายชื่อหรือตัวระบุอื่น ๆ ที่คุณสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกในการเดินทางของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านและเข้าใจกฎของการประชุมหงิกงอที่คุณเข้าร่วม จากนั้นอ่านอีกครั้ง ระเบียบการหงิกงอของแต่ละคนมีกฎของตัวเอง คุณจะต้องตระหนักถึงสิ่งเหล่านั้นเป็นกฎ – โดยเฉพาะถ้าคุณวางแผนที่จะมีส่วนร่วมในรูปแบบใด ๆเล่นขอบข้อบกพร่อง

กิจกรรมส่วนใหญ่ไม่เพียง แต่ทำให้กฎพร้อมใช้งานบนเว็บไซต์ของพวกเขาเท่านั้น แต่คุณมักจะต้องอ่านอีกครั้งและลงนามในเอกสารที่ระบุว่าคุณได้อ่านในที่ประชุมก่อนที่คุณจะได้รับอนุญาตกฎคือสิ่งที่ทำให้สิ่งเหล่านี้ การประชุมปลอดภัยสำหรับทุกคน

หากคุณเป็นคนขี้อายเล็กน้อยเมื่อต้องอุ่นเครื่องกับผู้คนใหม่ ๆ ลองเข้าร่วม Fetlife และเข้าร่วมกลุ่มกิจกรรมของการประชุม kink บนเว็บไซต์ การประชุมส่วนใหญ่จะมีกลุ่มใน Fetlife สำหรับกิจกรรมเฉพาะ – รวมถึงผู้ที่กำลังมองหาพาร์ทเนอร์การเล่นข้อมูลเกี่ยวกับผู้ขายที่จะไปที่นั่นผู้คนที่ต้องการหาเพื่อนใหม่และอื่น ๆ อีกมากมาย!

การประชุมหงิกงอที่เป็นที่นิยมส่วนใหญ่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีและมักจะเกิดขึ้นอีกครั้งในสถานที่เดียวกัน หากคุณมีช่วงเวลาที่ดีในหนึ่งปีคุณมีแนวโน้มที่จะสนุกกับมันในครั้งที่สอง (และสาม)

หากต้องการสัมผัสการประชุมรูปแบบใหม่ ๆ ฉันขอแนะนำให้คุณลองใช้การประชุมใหม่ ๆ เสมอเมื่อคุณมีโอกาส การประชุมแต่ละครั้งจะมีความแตกต่างเฉพาะของตนเอง บางห้องอาจมีสระว่ายน้ำที่อนุญาตให้เปลือยได้ในขณะที่ห้องอื่น ๆ อาจมีห้องสำหรับผู้ชอบแสดงออกทางเพศและแน่นอนว่าคุณมักจะได้พบกับผู้คนใหม่ ๆ ในการประชุมแต่ละครั้ง

แม้ว่าการประชุมอาจเป็นเรื่องสนุกและเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จากชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อดังนั้นขอให้สนุกกับการปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนการหลบหนีจากชีวิตประจำวันในระยะสั้นอย่างที่เป็นจริง!

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *