ทำไมเครื่องหนังจึงอยู่ในหอเกียรติยศเครื่องราง

แข็งแรงมีสไตล์และเซ็กซี่มาก มีเหตุผลที่ดีว่าทำไมเครื่องหนังถึงอยู่ในเครื่องรางที่พบบ่อยที่สุดห้าอันดับแรกนั่นคือมีประวัติอันยาวนานในการทำให้ผู้คนมีความสุข และเมื่อฉันพูดว่ามีความสุขฉันหมายถึงเงี่ยน

หากความคิดที่จะเล่นหนังในชีวิตรักของคุณทำให้คุณร้อนรุ่มภายใต้ปลอกคอนี่คือสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับหนังรัก – และเคล็ดลับในการดื่มด่ำ

เครื่องรางเป็นสิ่งที่อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นความหมกมุ่นที่ผิดปกติและเร้าอารมณ์กับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ใช่เรื่องทางเพศโดยเนื้อแท้ นี่คือการทดสอบง่ายๆของฉัน:

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

อย่าอาย – คุณไม่ได้อยู่คนเดียวอย่างแน่นอน เนื่องจาก BDSM ได้รับความสนใจจากหนังสือขายดีอย่าง”Fifty Shades of Grey”ผู้คนจำนวนมากขึ้นจึงหันมาสนใจสินค้าเครื่องหนังประหลาด แล้วทำไมไม่ได้ล่ะ? เครื่องรางหรือไม่หนังสร้างความสนุกสนานเซ็กซี่และไม่เป็นอันตราย

ย้อนกลับไปเมื่อหนังเป็นหนึ่งในวัสดุเดียวที่มนุษย์เราต้องจับต้องทุกคนสวมใส่มันบ่อยครั้ง แม้ว่าเราจะมีตัวเลือกผ้ามากขึ้น แต่หนังก็ยังคงเป็นวัสดุสำคัญสำหรับการสวมใส่ทำงานทุกประเภทตั้งแต่เสื้อเกราะไปจนถึงผ้ากันเปื้อนกางเกงหนังและกางเกงหนัง

เครื่องหนังได้ก้าวเข้าสู่วัฒนธรรมป๊อปตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 เป็นต้นมาด้วยการเพิ่มขึ้นของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์และนักบินที่กล้าหาญในหนังหัวจรดเท้า ตั้งแต่หลังสงครามปี 1950 วัฒนธรรมย่อยที่รักเครื่องหนังได้พัฒนาขึ้น Rockers, punks และ gay leathermen รักษาธงหนังที่บินตรงไปจนถึงปี 1980 ตอนนี้นักร้องป๊อปและดาราภาพยนตร์เกือบทุกคนต้องใส่กางเกงหนังอย่างน้อยหนึ่งครั้งในอาชีพของเขาหรือเธอ และใครไม่ชอบแจ็คเก็ตหนังรองเท้าหรือกระเป๋าถือที่สวยงาม … หรือกุญแจมือ ?

เครื่องหนังมีความน่าสนใจในวงกว้างและถูกมองว่าเป็นแฟชั่นที่เย้ายวนและเป็นอันตรายมานานแล้ว ไม่ยากที่จะก้าวกระโดดไปสู่การมองว่ามันเป็นวัตถุทางเพศ

มีตัวเลือกมากมายในการทำให้คุณประหลาดใจด้วยหนังรัก นั่นเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้หนังดูน่าสนใจ – สามารถทำได้ง่ายและใช้งานได้หลากหลาย ต่อไปนี้เป็นสองสามวิธีในการดื่มด่ำกับเครื่องรางของคุณ

ตกแต่งใหม่

ซื้อผ้าหุ้มเบาะหนังสักพวงแล้วโยน คุณสามารถวางบนเตียงกระจายไปตามพื้นหรือใช้เพื่อเปลี่ยนโซฟาในชีวิตประจำวันของคุณให้เป็นเฟอร์นิเจอร์เครื่องราง! (อ่านเพิ่มเติมได้ในSex Furniture: A New Adventure in Bondage )

สำรวจสัมผัสใหม่

ถุงมือหนังเป็นวิธีที่ง่ายและเป็นที่นิยมในการสำรวจสัมผัสที่น่าสัมผัสของหนังบนผิวหนัง ซื้อสองสามคู่หากคุณกำลังสำรวจกับคู่หูเพื่อที่คุณจะได้สวมถุงมือพร้อมกันทั้งคู่หากต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการนวดเบา ๆ หรือเล่นหน้าเอียงเต็ม ๆ ถุงมือหนังก็เพิ่มความรู้สึกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงที่ผู้คนจำนวนมากชอบ

แต่งตัว

แฟชั่นเครื่องรางถือเป็นกระแสหลักในปัจจุบันซึ่งทำให้การค้นหาเครื่องหนังและเครื่องประดับเป็นเรื่องง่าย อุปกรณ์เครื่องรางหนังแท้อาจมีราคาแพงดังนั้นคุณอาจต้องการตรวจสอบหนังเทียมด้วยและเปรียบเทียบราคาหรือดูคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องหนังเครื่องราง DIY และสร้างด้วยตัวคุณเอง

ผูกหนึ่งบน

หากคุณตกอยู่ในพันธนาการและถูกกีดกันทางประสาทสัมผัสทำไมไม่ลองใช้เครื่องพันธนาการหนังดูล่ะ? มีให้เลือกมากมายหลายประเภทตั้งแต่กำไลมือที่มีสไตล์ซึ่งทำจากหนังไปจนถึงสายรัดหรือสายรัดหนัง ปิดตาหนังและปิดปากจะบนมันทั้งหมดปิดอย่างถ้าคุณชอบที่จะเล่นเกมอำนาจ (ทำไมต้องเป็นทาสเรียนรู้เพิ่มเติมในBondage With Benefits: สิ่งที่ฉันเรียนรู้จาก BDSM )

มีวินัยบ้าง

ดำเนินหนังคลาสสิกสำหรับคนรัก BDSM เช่นแส้ , พืชและfloggersไม่เคยออกไปของสไตล์ หากฟังดูเหมือนเป็นของคุณให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพซึ่งสร้างมาเพื่อความคงทน – หนังราคาถูกจะไม่ถูกลงโทษมากนัก!

หากคุณชอบรูปลักษณ์และสัมผัสของหนัง แต่คุณไม่ชอบความคิดที่ว่าสัตว์ตายเพื่อเป็นเชื้อเพลิงให้กับเครื่องรางของคุณหรือคุณไม่สามารถซื้อของจริงได้มีทางเลือกที่ดีบางอย่าง หนังปลอมคุณภาพสูงที่ทำจากพลาสติกมักจะมีน้ำหนักเบากว่าของจริง แต่พื้นผิวให้ความรู้สึกคล้ายกันและแทบจะเหมือนกัน สอบถามในร้านขายผ้าหรือค้นหาซัพพลายเออร์หนังเทียมทางออนไลน์เพื่อค้นหาวิธีอื่น ๆ ในการรับความรู้สึกหนังที่น่ารัก ร้านขายอุปกรณ์ทางเพศหลายแห่งขายของเล่นและเครื่องประดับที่ทำจากหนังแท้และหนังปลอมดังนั้นโปรดตรวจสอบคำอธิบายผลิตภัณฑ์เพื่อดูว่าแต่ละรายการใช้วัสดุอะไรและเลือกรายการโปรดของคุณ

เมื่อเราได้ยินคำว่า “เครื่องราง” เรามักจะคิดว่า “เครื่องหนัง” ในความเป็นจริงมันอาจจะง่ายที่สุดและมีความหลากหลายมากที่สุด มันยังซับซ้อนและเซ็กซี่ราวกับนรก ไม่ว่าคุณจะเป็นทาสมีระเบียบวินัยแฟชั่นหนังอีโรติกหรือแค่รองเท้าหนังร้อนหนังและความรักมักจะจับมือกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *