ทำไมคุณควรระมัดระวังในการซื้อเซ็กส์ทอยใน Amazon

การได้รับดิลโด้สีชมพูขนาดใหญ่ที่ห่อด้วยถุงพลาสติกใสนั้นเป็นวิธีที่ไกลจากประสบการณ์ที่ฉันคุ้นเคยเมื่อซื้อเซ็กส์ทอย แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันได้รับเมื่อตัดสินใจใช้จ่าย $ 100 ในการเลือกสินค้ายอดนิยม ของเล่นทางเพศใน Amazon.com

ข้อดีอย่างหนึ่งของการทำงานที่ Kinkly คือฉันมักจะได้รับของเล่นจากผู้ผลิตของเล่นทางเพศชั้นนำและร้านค้าปลีก บริษัท ที่มีประวัติ ชื่อเสียง ที่อยู่. แต่เมื่อคุณซื้อของเล่นใน Amazon ฉันได้เรียนรู้ว่าคุณอาจไม่ได้รับสิ่งนั้น คุณอาจได้ของเล่นคุณภาพต่ำส่งตรงจากประเทศจีนคุณอาจได้รับการปลอมตัวเป็น Magic Wand … คุณอาจได้รับของจริง แต่จะไม่ง่ายเลยที่จะบอกว่าคุณได้รับสินค้าชิ้นไหนจนกว่าสินค้าจะมาถึง ท้ายที่สุดแล้ว Amazon เป็นเพียงแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงเว็บผู้ค้าปลีกของเล่นทางเพศผู้ผลิตและการฉ้อโกงที่ไม่ถูกต้องไปยังผู้บริโภค และโดยส่วนใหญ่แล้วมีเครื่องมือน้อยมากที่จะช่วยให้ผู้บริโภคแยกความแตกต่างของผลิตภัณฑ์เหล่านั้นหรือระบุว่ามาจากที่ใด

สถานการณ์ที่ดีที่สุด: คุณเล่นการพนันและจบลงด้วยของเล่นที่ดีในราคาที่ดี กรณีที่เลวร้ายที่สุด? คุณได้รับสิ่งที่ทำไม่ดีออกแบบมาไม่ดีและอาจไม่ปลอดภัยในการใช้งาน แต่สิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญมากที่สุดเกี่ยวกับเซ็กส์ทอย “ขายดี” กล่องใหญ่จาก Amazon คือฉันรู้โดยตรงว่ามีตัวเลือกที่ดีกว่ามากมายทั้งในแง่ของความปลอดภัยและในแง่ของความสุข

Amazon มีมากกว่าหนึ่งล้านแบรนด์หลายร้อยล้านของผลิตภัณฑ์และมากกว่าห้าล้านขายตลาดตามการวิจัยโดย Juozas Kaziukenas ของตลาดชีพจร ไม่มีตัวเลขแสดงจำนวนผลิตภัณฑ์ที่เป็นเซ็กส์ทอย แต่ส่วน “สุขภาพทางเพศ” ของไซต์ – แม้ว่าจะซ่อนอยู่เล็กน้อย แต่ก็เต็มไปด้วยเครื่องสั่นและดิลโดและอุปกรณ์ช่วยตัวเอง และโดยสรุปแล้วผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่นี่ไม่ได้ผลิตโดยแบรนด์ที่ฉันรู้จักหรือที่เราแนะนำ ให้ใครก็ได้

ปัญหาคือแม้ว่าคุณจะได้พบกับ Amazon โดยได้ทำการวิจัยและคำนึงถึงแบรนด์และของเล่นเป็นพิเศษแล้วคุณก็อาจได้ของปลอม สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับวิธีที่รายชื่อของ Amazon “แลกเปลี่ยน” จากผู้ขายรายต่างๆบนไซต์และวิธีที่จะตอบสนองพวกเขา ดังนั้นสมมติว่าคุณเป็นผู้ค้าปลีกของเล่นทางเพศที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ขายเซ็กส์ทอยแบรนด์เนมจริงและคุณต้องการขยายธุรกิจของคุณด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใน Amazon ในฐานะผู้ขายบุคคลที่สามคุณมีสองทางเลือก:

ตอนนี้คิดว่าผู้บริโภคที่กำลังมองหาคันมายากล นี่เป็นของเล่นทางเพศที่ได้รับความนิยมอย่างมากและด้วยเหตุนี้จึงมักเป็นของปลอม (ปัญหาเลวร้ายมาก Vibratex ซึ่งเป็นผู้นำเข้า แต่เพียงผู้เดียวของ Magic Wand มีหน้าบนเว็บไซต์เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคหลีกเลี่ยงของปลอม.) หากคุณไปที่ Amazon เพื่อซื้อ Magic Wand คุณอาจกำลังซื้อ Magic Wand ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ผู้ค้าปลีกส่งไปยัง Amazon หรือคุณอาจซื้อสินค้าราคาถูกที่ส่งไปยัง Amazon และติดป้ายกำกับไว้เช่นนั้น เท่าที่ Amazon มีความกังวลผลิตภัณฑ์ทั้งสองเหมือนกัน (มีบาร์โค้ดเหมือนกัน) และทั้งหมดจะเข้าถังเดียวกันในคลังสินค้าเว้นแต่ผู้ขายจะจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือราคาของปลอมมีแนวโน้มที่จะต่ำกว่าเช่นเดียวกับคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ ส่วนที่แย่ที่สุดคือสินค้าลอกเลียนแบบราคาต่ำกว่าเหล่านี้สามารถแข่งขันกับของเล่นทางเพศของแท้ที่ผลิตมาอย่างดีใน Amazon และที่ร้านค้าปลีกอื่น ๆ

เพื่อเพิ่มความสับสน Amazon เต็มไปด้วยบทวิจารณ์ปลอม ๆ ผลิตภัณฑ์จำนวนมากได้รับการรีวิวระดับห้าดาวมากมายภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือหลายวันหลังจากได้รับการจดทะเบียน สิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้บริโภคสับสนมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาได้รับ

Eddie Romero ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ Vibratex ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ Magic Wand Original แต่เพียงผู้เดียวมานานกว่า 15 ปีกล่าวว่า“ หากข้อตกลงดีเกินจริง “บริษัท ได้ทำการปราบปรามสินค้าลอกเลียนแบบโดยได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษากฎหมาย แต่ของเล่นรุ่นที่น่าสงสัยจะปรากฏขึ้น – ไม่ต้องพูดถึงอีกหลายร้อยรายการที่อ้างว่าเป็นของปลอมโดยไม่ได้ลอกเลียนแบบกันทุกประการ”

ความน่าสนใจของการซื้อของเล่นทางเพศใน Amazon นั้นมีสองเท่า อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วก็คือมีราคาที่ดีสำหรับของเล่นตามความต้องการ (แม้ว่าผู้ซื้อจะระวัง) อีกอย่างคือ Amazon เป็นกระแสหลักที่อาจทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจในการซื้อของเล่นทางเพศมากขึ้น

“การซื้อเครื่องสั่นอาจเป็นเรื่องที่น่าผจญภัยมากพอสมควรดังนั้นการมีประสบการณ์การขายปลีกแบบส่วนตัวที่คุณพอใจจะช่วยให้ซื้อของที่รู้สึกอึดอัดที่จะซื้อได้ง่ายขึ้น” Alex Fine ซีอีโอของ Dame Products กล่าว “หากต้องการดูเซ็กส์ทอยในพื้นที่เสมือนจริงเช่นผ้าอ้อมแปรงสีฟันผ้าปิดตาที่ฉันชอบหูฟังและอาหารสุนัขก็ดูดีมาก”

กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้คนอาจไว้วางใจ Amazon มากกว่าที่จะไว้วางใจผู้ผลิตของเล่นทางเพศหรือผู้ค้าปลีกของเล่นทางเพศโดยเฉพาะ จากการทำงานร่วมกับผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกหลายรายฉันคิดว่าเป็นเรื่องน่าเสียดาย เพราะในขณะที่ซื้อของที่ผู้ผลิตของเล่นทางเพศและร้านค้าปลีกที่มีคุณภาพมักหมายถึงคำแนะนำที่ดีความเชี่ยวชาญการจัดส่งที่รอบคอบการบริการลูกค้าและแม้แต่การรับประกันสินค้าการช็อปปิ้งบน Amazon อาจเป็นเหมือนเกม Where’s Waldo มีเซ็กส์ทอยดีๆซ่อนตัวอยู่ในทะเลราคาถูก แต่หาไม่ได้ง่ายๆ

ในขณะที่การซื้อของที่ผู้ผลิตของเล่นทางเพศและผู้ค้าปลีกที่มีคุณภาพมักหมายถึงคำแนะนำที่ดีความเชี่ยวชาญการจัดส่งที่รอบคอบการบริการลูกค้าและแม้แต่การรับประกันสินค้าการช็อปปิ้งบน Amazon อาจเป็นเหมือนเกม Where’s Waldo มีเซ็กส์ทอยดีๆซ่อนตัวอยู่ในทะเลราคาถูกของจีน แต่หาไม่ได้ง่ายๆ

เกี่ยวกับดิ๊กที่ฉันได้รับ มันถูกระบุว่าเป็น Louviva Realistic Dildo พร้อมถ้วยดูด คู่มือการใช้งานที่ให้มากล่าวว่ามันมีชื่อว่า “Beau” และทำจาก “PVC เกรดทางการแพทย์” ฉันได้ทำการวิจัยเล็กน้อยเกี่ยวกับวัสดุดังกล่าวและในขณะที่มันดูเหมือนจะถูกต้องตามกฎหมายเมื่อพูดถึงท่อทางการแพทย์ แต่ฉันไม่พบอินสแตนซ์เดียวที่ใช้เกี่ยวข้องกับเซ็กส์ทอยคุณภาพดี พลัส, พีวีซีมักจะมีพลาสติกซึ่งอาจมีphthalates หาก “เกรดทางการแพทย์” ทำให้คุณหลุดคุณควรรู้ว่านี่คือผลิตภัณฑ์ที่สามารถชะสารเคมีอันตรายเข้าสู่ร่างกายของคุณและอาจทำให้เกิดการไหม้ของสารเคมีที่อวัยวะเพศของคุณ แม้ว่าคุณจะหลบกระสุนนั้น แต่พีวีซีก็ยังมีรูพรุนซึ่งหมายความว่าไม่สามารถฆ่าเชื้อได้และอาจเป็นที่เก็บแบคทีเรียได้

แต่แล้วอีกครั้งแผ่นข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์สำหรับของเล่นชิ้นนี้ยังบอกอีกว่ามัน “จำลองมาจากอวัยวะเพศชายจริงๆ” และ “มันเป็นของที่สมบูรณ์แบบ”

บรรจุภัณฑ์ที่ดีงาม แต่แล้วอีกครั้งฉันคาดหวังอะไรกับเงิน 20 เหรียญ?

ฉันเล่นของเล่นชิ้นนี้ในห้องครัวและถ่ายรูป ฉันไม่ได้จะใช้มัน แต่ฉันยึดติดกับตู้เย็นของฉันเพื่อเตะ มันทิ้งแหวนมันที่ฉันไม่เคยสามารถถอดออกได้ ฉันเดาว่าฉันไม่ควรแปลกใจ การชะล้างน้ำมันเป็นจุดเด่นของเซ็กส์ทอยที่ทำจากวัสดุที่ไม่ปลอดภัยและไม่เสถียร

นอกจากดิลโด้ที่น่าสยดสยองแล้วฉันยังได้รับเครื่องสั่น G-spot, ชุดเทรนเนอร์ทางทวารหนัก, อุปกรณ์ช่วยตัวเองและแหวนไก่สั่นทั้งหมดนี้มาจากหน้า Best Sellers ของ Amazon มีของเล่นดีๆจากแบรนด์ดัง ๆ อยู่ในหน้านี้เช่นกัน … หรืออย่างน้อยสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นของเล่นที่ดีจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง แต่มันก็เป็นกระเป๋าแบบผสม

อ่าน: Phthalates: พวกเขาคืออะไรและทำไมจึงมีความสำคัญ?

ชุดอุปกรณ์ฝึกทวารหนักที่ฉันได้รับมา – คุณคงเดาได้ – ถุงพลาสติกมีเพียงถุงนี้เท่านั้นที่ปิดผนึกอย่างหรูหราด้วยเทปบรรจุสีดำ มันรวมปลั๊กทวารหนักสามขนาดและจริงๆแล้วมันก็ไม่ได้แย่ไปสักครึ่ง พวกเขาไม่ได้มีกลิ่นและพวกเขารู้สึกเหมือนจริงซิลิโคน แต่ฉันก็แปลก ๆ เหมือนกัน ถ้าสิ่งเหล่านี้ไม่มีบรรจุภัณฑ์มาจากไหน? พวกเขาน็อค? พวกเขาถูกขโมย? พวกเขาอาจถูกใช้โดยคนอื่นหรือไม่?

สังเกตตัวอย่างน้ำมันหล่อลื่นนอกแบรนด์ขนาดเล็กที่น่าหัวเราะ …

ชุดนี้ยังมาพร้อมกับหากคุณรู้อะไรเกี่ยวกับการเล่นทางทวารหนักแพ็คเก็ตน้ำมันหล่อลื่นนอกแบรนด์ที่ไม่เพียงพอโดยสิ้นเชิง สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกทึ่งเช่นกัน บรรจุภัณฑ์ระบุว่าน้ำมันหล่อลื่นผลิตในประเทศไทย ที่เสียบทวารเหล่านี้มาจากไหนด้วย? ฉันพลิกซองและตรวจสอบส่วนผสม กลีเซอรีนน้ำ … และฟีโนนิป ฉันเรียนรู้ว่าเป็นส่วนผสมที่ใช้ในการป้องกันการเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสารระคายเคืองผิวหนังที่มีศักยภาพซึ่งอาจมีความเสี่ยงต่อสุขภาพ กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการที่จะยกก้นของคุณ

Louviva G-Spot Vibrator เป็นของเล่นที่โดดเด่นอื่น ๆ ที่ฉันหยิบขึ้นมาที่นี่ ใครที่ทำของเล่นชิ้นนี้พยายามคัดลอกบรรจุภัณฑ์ของเซ็กส์ทอยสุดหรูอื่น ๆ อีกมากมาย แต่เชื่อฉันเถอะว่ามันจะไม่หลอกใคร Toy มาในกล่องสีดำพร้อมตัวอักษรสีทองและภาพบนกล่องดูเหมือนจะบ่งบอกว่ามันได้รับรางวัลบางประเภทซึ่งฉันสงสัยมาก มีบอกอย่างอื่นด้วย กล่องอวดว่าของเล่นกันน้ำได้ คำแนะนำบอกว่า “อย่าแช่” ของเล่นต้องใช้แบตเตอรี่ AA สองก้อน คำแนะนำกล่าวว่า – เป็นแบบอักษรตัวหนาและตัวพิมพ์ใหญ่ – เพื่อหลีกเลี่ยงการจัดเก็บของเล่นโดยมีแบตเตอรี่อยู่ภายใน นี่เป็นคำแนะนำทั่วไปสำหรับของเล่นที่ใช้แบตเตอรี่ แต่ลักษณะเร่งด่วนของคำขอเกี่ยวกับของเล่นชิ้นนี้ทำให้ฉันคิดว่ามันเป็นมากกว่าแค่การตรวจสอบให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่ของฉัน (ซึ่งไม่ใช่ รวมอยู่ด้วย) ใช้งานได้นานขึ้น

ของเล่นดังกล่าวยังระบุว่าเป็นเครื่องสั่นG-spotแม้ว่าจะเป็นกลิ่นอายของกระต่ายก็ตาม ที่กล่าวว่าแขนคลิทอรัลฟลอปปี้ไม่มีมอเตอร์ของตัวเองดังนั้น … ฉันเดาว่ามันมีไว้เพื่อการแสดงเท่านั้น ที่กล่าวว่าเมื่อฉันเปิดของเล่นการสั่นสะเทือนนั้นค่อนข้างแรงจริง ๆ ถ้ามีเสียงดัง สมมติว่ามันไม่ระเบิดในมือของคุณก่อนที่คุณจะสำเร็จความใคร่ของเล่นชิ้นนี้อาจทำให้ใครบางคนมีความสุขได้ แน่นอนฉันไม่แนะนำ มอเตอร์ส่งเสียงครวญครางอย่างน่ากลัวและวิธีที่รวบรวมไว้แสดงให้เห็นว่ามันจะอยู่ได้ไม่นานและอาจไม่รอดจากการกระเด็นในอ่าง

ต้องการข้อตกลงจริงหรือไม่? ตรวจสอบเครื่องสั่นกระต่าย 10 อันดับแรกที่คุณควรรู้

สมมติว่ามันไม่ระเบิดในมือของคุณก่อนที่คุณจะสำเร็จความใคร่ของเล่นชิ้นนี้อาจทำให้ใครบางคนมีความสุขได้

ฉันยังได้รับเครื่องช่วยตัวเองที่ดูเหมือน Fleshlight ปลอมรุ่นที่แย่ที่สุดเท่าที่คุณจะจินตนาการได้และแหวนไก่จาก บริษัท ชื่อ IMO ที่ดูดีและดูดีทีเดียว แต่ในตอนนี้ฉันรู้สึกแย่มากจนไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันจะเป็นอะไรก็ได้นอกจากขยะ

หากคุณไม่ทราบเกี่ยวกับอุตสาหกรรมของเล่นทางเพศมากนักคุณอาจไม่ทราบว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใด เซ็กส์ทอยกลายเป็นกระแสหลักมากขึ้นและด้วยเหตุนี้ผู้บริโภคจึงไม่รู้สึกอายที่จะเรียกร้องของเล่นที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยต่อร่างกายด้วยเงินของพวกเขาอีกต่อไป ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในวันนี้มี R&D อยู่เบื้องหลังมากกว่าที่เคย บริษัท ต่างๆเป็นผู้ปรับแต่งมอเตอร์และรูปทรง แต่พวกเขายังเพิ่มประสบการณ์ทั้งหมดให้กับผู้บริโภคด้วยการจ้างนักการศึกษาเรื่องเพศให้ความรู้เรื่องเพศและการมีส่วนร่วมอย่างแท้จริงในระดับผู้บริโภค

นอกจากนี้ผู้บริโภคก็ฉลาดขึ้น ตอนนี้เรารู้ว่าวัสดุบางอย่างที่มีไม่เพียงพอปลอดภัยที่จะใส่ลงไปในกายทวารของเรา เรารู้ดีว่าความสุขทางเพศรวมถึงอุปกรณ์ใด ๆ ที่ใช้ในการบรรลุเป้าหมายนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกหรือน่าอับอาย แต่เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นมนุษย์ และเราทราบดีว่า บริษัท หลายแห่งในที่นั้นได้ก้าวขึ้นมาทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อความสุขที่สวยงามปลอดภัยและได้รับการออกแบบมาอย่างดีสำหรับผู้คน กล่าวอีกนัยหนึ่งมีอะไรอีกมากมายที่แตกต่างกันเกี่ยวกับของเล่นเหล่านี้เมื่อเทียบกับ Amazon ราคาถูกของพวกเขามากกว่าที่เห็น – รวมถึง บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาด้วย

บริษัท หลายแห่งได้ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อความสุขที่สวยงามปลอดภัยและได้รับการออกแบบมาอย่างดีสำหรับผู้คน มีอะไรอีกมากมายที่แตกต่างกันเกี่ยวกับของเล่นเหล่านี้เมื่อเทียบกับ Amazon ราคาถูกของพวกเขามากกว่าที่เห็น – รวมถึง บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา

เหล่านี้คือผู้ผลิตที่ยืนหยัดอยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของตน ผู้เสนอการรับประกันและการคืนเงินสำหรับสินค้าที่มีข้อบกพร่อง หรือในกรณีของร้านค้าปลีกให้มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญใน บริษัท ที่สามารถช่วยคุณเลือกของเล่นที่เหมาะสมหรือนำคุณไปสู่การศึกษาออนไลน์เกี่ยวกับสิ่งที่อาจตรงกับความต้องการของคุณ

ผู้ผลิตบางรายจะออกนอกลู่นอกทางเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ถูกดูดเข้าไปในผลิตภัณฑ์ปลอมแปลง

“เมื่อได้รับสายเหล่านี้ผู้บริโภครู้สึกขอบคุณที่เราใช้เวลาในการตรวจสอบว่าหน่วยของพวกเขาเป็นของแท้หรือของปลอม” โรเมโรบอกกับเรา “การดูแลเป็นพิเศษนี้ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภคและแบรนด์ Magic Wand ได้อย่างแท้จริง”

ในคำอื่น ๆ , ผู้ผลิตจริงและร้านค้าปลีกที่มีออกมี พวกเขามีใบหน้าและชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ พวกเขามีผลงานและมีชื่อเสียงที่ต้องรักษา และที่สำคัญที่สุดก็คือหลายคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กส์ทอยและผู้ที่ชื่นชอบในตัวเองคนที่ใส่ใจในคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ – และเกี่ยวกับผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ในขณะที่เรากำลังทำงานชิ้นนี้เรื่องราวของ Amazon ของเราก็เริ่มพัฒนาขึ้น มีคนขายเซ็กส์ทอยและน้ำมันหล่อลื่นใน Amazon ภายใต้ชื่อ Kinkly ตอนนี้เราไม่ได้ทำของเล่นทางเพศ (หรือน้ำมันหล่อลื่น) และเราไม่ได้วางแผนที่จะทำ มันไม่ใช่ธุรกิจของเรา นอกจากนี้เรายังรู้จักและสนับสนุน บริษัท ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมายที่ดำเนินการไปอย่างถูกต้องแล้ว คุณจะไม่รู้ด้วยการตรวจสอบรายชื่อ Amazon แม้ว่า โปรดทราบว่าผู้ผลิตของเล่นมีการระบุไว้อย่างชัดเจนว่า “Kinkly”

เห็นได้ชัดว่าผู้คนจำนวนมากที่ซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้และผลิตภัณฑ์ “Kinkly” อื่น ๆ ใน Amazon ถูกหลอก เราได้รับอีเมลจำนวนมากจากผู้คนที่แจ้งว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้พังหลังจากใช้งานไม่กี่ครั้งหรือจะไม่คิดค่าบริการ และในกรณีของน้ำมันหล่อลื่นที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ส่วนที่แย่ที่สุดคือที่ Kinkly เรารู้สึกเสียมากเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ เราได้มีโอกาสจัดการและทดสอบและเรียนรู้เกี่ยวกับของเล่นชั้นนำบางชิ้นในตลาดซึ่งทำให้ยากยิ่งขึ้นที่จะได้ยินจากผู้ที่จ่ายเงินเพื่อซื้อของเล่นที่ไม่คุ้มค่าแม้จะซื้อเพียง $ 20 ก็ตาม นั่นคือ 20 เหรียญที่พวกเขาสามารถนำไปใช้กับของเล่นคุณภาพสูงได้ สิ่งที่จะทำงานได้ดีอยู่ได้นานและมีวัสดุที่พวกเขาสามารถไว้วางใจได้ เพียงแค่ใช้คำของเรา: ของเล่นคุณภาพดีคุ้มค่ากับการออม

เราทราบดีว่าสินค้าลอกเลียนแบบที่แพร่กระจายอยู่ใน Amazon สามารถสร้างความเสียหายให้กับแบรนด์ต่างๆได้ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำให้เรากลับบ้าน พวกเขาทำให้ปัญหาเป็นเรื่องส่วนตัว เราสามารถจินตนาการได้ว่าผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกรายอื่นหลายรายรู้สึกเช่นเดียวกันเมื่อผู้บริโภคติดต่อหลังจากซื้อของปลอม คนเหล่านี้มีผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ผลและอาจไม่ปลอดภัยด้วยซ้ำ และมีน้อยมากที่เราสามารถทำได้ ยกเว้นทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อสอนพวกเขาเกี่ยวกับทางเลือกอื่น ๆ

หลังจากทั้งหมดที่เราได้กล่าวไปแล้วมันจะง่ายเพียงแค่แพน Amazon ทั้งหมด เพื่อบอกว่าอย่าไปที่นั่น และในขณะที่เราแนะนำให้ค้นหาผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกที่คุณไว้วางใจไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่หรือทางออนไลน์ Amazon เป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถซื้อของเล่นทางเพศที่หาซื้อได้ยากจากที่อื่น ในบางกรณีก็ยังคงเป็นอยู่

ดังนั้นนี่คือสิ่งที่เรามักจะบอกผู้คนเกี่ยวกับการซื้อเซ็กส์ทอยใน Amazon หรือที่อื่น ๆ : ทำวิจัยของคุณ (เรากำลังพูดถึงสิ่งที่คุณจะนำไปใช้กับอวัยวะเพศของคุณ) เมื่อพูดถึงเซ็กส์ทอยใน Amazon สิ่งที่ใหญ่ที่สุด บอกว่าคุณกำลังจัดการกับผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำอาจเป็นราคา หากราคาขายปลีกทางออนไลน์สำหรับของเล่นที่คุณซื้อคือ $ 80 และคุณเห็นราคา $ 20 ใน Amazon มันอาจจะดีเกินไปที่จะเป็นจริง แต่อีกครั้งถ้าคุณจะจ่ายเงิน 80 เหรียญเพื่อช่วยให้แน่ใจว่าคุณได้ของเล่นในฝันแล้วทำไมไม่ซื้อจากร้านค้าปลีกของเล่นทางเพศหรือจากผู้ผลิตโดยตรงล่ะ

เซ็กส์ทอยที่ดีที่สุดขายโดย บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจในการจัดส่งของเล่นคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภคและพวกเขามักจะส่งมอบมากกว่าแค่ผลิตภัณฑ์ – พวกเขาส่งมอบทุกสิ่งที่ควรมาพร้อมกับมัน พวกเขาไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่เบื้องหลัง Amazon เพื่อความชอบธรรม พวกเขามีความถูกต้องตามกฎหมาย พวกเขามีตัวตนหน้าตาชื่อเสียงวิธีที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าในการเข้าถึงพวกเขา หลายคนยังรวมถึงการรับประกันผลิตภัณฑ์ของตนด้วย นั่นเป็นเพราะ บริษัท เหล่านี้พยายามอย่างเต็มที่ในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและพวกเขาต้องการให้แน่ใจว่านั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับ มีร้านค้าปลีกที่ดีใน Amazon แต่คนอื่น ๆ อีกมากมายเพียงแค่ใช้บทวิจารณ์ปลอม (และแม้แต่ชื่อปลอม!) เพื่อหลอกล่อคุณจากเงิน 20 ดอลลาร์เพื่อแลกกับสิ่งที่กลายเป็นดิลโด้ที่น่าเศร้าและอาจเป็นพิษที่ห่อด้วยถุงพลาสติก

บรรทัดล่างคือหากคุณไม่พบข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับผู้ผลิตของเล่นนั่นอาจไม่ใช่ของเล่นที่คุ้มค่าที่จะซื้อ มีเซ็กส์ทอยที่น่าทึ่งมากมาย (และ บริษัท !) อยู่ที่นั่น! หากคุณอยู่ในตลาดคุณต้องเป็นหนี้ตัวเองเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยซึ่งผลิตโดยผู้ผลิตที่ใส่ใจในความสุขและสุขภาพของคุณอย่างแท้จริงและผู้ที่จะส่งมอบสินค้าให้ในอีกหลายปีข้างหน้า พวกเขาไม่ได้ราคาถูก (แม้ว่าจะมีของเล่นราคาถูกกว่า แต่คุณภาพสูงกว่าที่เคย ) แต่มันก็คุ้มค่ากับเวลาและเงินของคุณ ท้ายที่สุดแล้วเมื่อคุณซื้อของเล่นทางเพศคุณมักจะซื้อด้วยความคิดที่ว่าคุณสมควรได้รับความสุข คุณไม่ต้องการแน่ใจว่าคุณได้รับจริงหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *