คู่มือเริ่มต้นสำหรับการเล่นหัวนม

หากคุณต้องการมีเซ็กส์ที่เร่าร้อนและเข้มข้นขึ้นให้เพิ่มการเล่นหัวนมเข้าไปในละครของคุณ หัวนมเป็นโซนกระตุ้นการทำงานที่น่าอัศจรรย์ซึ่งมีปลายประสาทมากกว่า 800 เส้น การศึกษาที่ตีพิมพ์โดยJournal of Sexual Medicine ในปี 2554 ชี้ให้เห็นว่าการกระตุ้นหัวนมเดินทางไปยังสมองในลักษณะเดียวกับความรู้สึกจากปากมดลูกคลิตอริสและช่องคลอด การศึกษายังสนับสนุนว่าการกระตุ้นหัวนมสามารถปล่อยฮอร์โมนแห่งความสุขออกซิโทซิน

จิมอายุ 45 ปีจากเมืองฟีนิกซ์รัฐแอริโซนาค้นพบครั้งแรกว่าเขาถูกกระตุ้นด้วยการเล่นหัวนมตอนที่เขาอยู่ในวิทยาลัยและเริ่มสำรวจร่างกายของตัวเองจริงๆ “ ฉันคิดว่ามันเริ่มต้นเพราะฉันเชื่อมโยงการกระตุ้นหัวนมกับหัวนมของผู้หญิงดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะฝึกฝนตัวเองเพื่อให้เข้าใจว่าผู้หญิงคนหนึ่งอาจต้องการสัมผัสอย่างไร” เขาเล่า “จำเป็นต้องพูดฉันพบว่าฉันจริงๆชอบมัน.” แต่เขาก็เงียบในเรื่องนี้เป็นเวลา 15 ปีข้างหน้า “ บางครั้งคู่นอนอาจจะแตะหัวนมของฉันและฉันก็พยายามตอบสนองด้วยวิธีที่บอกให้พวกเขารู้ว่าฉันชอบมัน” เขากล่าว “ แต่ในที่สุดเมื่อถึงจุดหนึ่งฉันก็ตัดไปที่การไล่ล่าและบอกว่าฉันชอบมัน นั่นไม่ใช่นโยบายที่ไม่ดี”

กระตุ้นหัวนมเพียงแค่นั้นก็สามารถเตะเวลาเซ็กซี่เป็นโอเวอร์ไดรฟ์ได้ ตัดการจ่ายเลือดไปยังเครือข่ายปลายประสาทของหัวนมและคุณจะได้รับความไวในระดับที่ยอดเยี่ยม เชื่อฉันในเรื่องนี้ บางคนอาจมีอาการจุกนมได้ซึ่งเป็นการถึงจุดสุดยอดจากการกระตุ้นหัวนม (#SexGoals.) ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดการเล่นหัวนมอาจเป็นวิธีที่กระตุ้นความรู้สึกในการเล่นหน้า นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับการเล่นหัวนม:

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

การสัมผัสมือกับเต้านมขั้นพื้นฐานสามารถเร้าอารมณ์ได้มาก ถูหน้าอกของฉันช้าๆเหมือนขนนกวนรอบหัวนมของฉันและฉันแน่ใจว่าจะละลาย คะแนนโบนัสสำหรับการขัดผิวด้วยน้ำมันอัลมอนด์และสละเวลาอันแสนหวานของคุณ

ให้คู่ของคุณเริ่มต้นด้วยการวนรอบ areola หรือส่วนที่เป็นเม็ดสีบนเต้านมรอบหัวนม ซึ่งสามารถทำได้ด้วยปาก, นิ้วมือหรือของเล่นทางเพศสั่น นี่เป็นขั้นตอนแรกในการปลุกเร้าอารมณ์และดึงเลือดส่วนเกินมาที่บริเวณหัวนม ย้ายไปที่หัวนมตัวเองถัดไปกระตุ้นทีละครั้ง หัวนมของคนจะเริ่มแข็งตัว ยิ่งยากขึ้นเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งไวต่อการกระตุ้นโดยตรงมากขึ้นเท่านั้น

อ่าน: 6 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหัวนมที่รู้จักกันน้อย

มีไม่กี่สิ่งที่ทำให้ฉันร้อนใจและกังวลมากกว่าเมื่อคู่หูใช้เวลาอันแสนหวานสบาย ๆ กับการเล่นเต้า ฉันหมายถึงให้ความสนใจและกดปุ่มความสุขของเต้านมของฉันจริงๆ

ค้นหาว่าคู่ของคุณชอบและไม่ชอบอะไร บางคนชอบเลีย แต่ไม่สามารถกัดหรือดูดได้ คนอื่น ๆ ชอบการเล่นที่รุนแรงกว่าเช่นการหนีบการสะบัดหรือเฆี่ยนตี บางคนจะคิดว่าหัวนมเล่นตรงบริเวณที่ไม่มีการสัมผัส – และก็ไม่เป็นไร

เลียหัวนมของฉันด้วยนิ้วลิ้นหรือริมฝีปากที่เกิดขึ้นอย่างช้าๆและฉันก็รู้สึกตื่นเต้น เมื่อพูดถึงเรื่องเซ็กส์การสะสมอาจเป็นเพียงการปลุกใจเช่นเดียวกับการกระทำที่แท้จริง ฉันอาจจะทำงานสุดยอด / Type-A ในแต่ละวันของฉัน แต่ฉันชอบเล่นที่เคลื่อนไหวช้าๆและไม่แน่นอนเมื่อพูดถึงหัวนมของฉัน ใช้เวลาทั้งหมดที่คุณต้องการเมื่อต้องการกระตุ้นหัวนม

มีบางสิ่งที่ทำให้ฉันตื่นเต้นเช่นการบีบหัวนมและบิดช้าๆ ฉันขุดคู่หูที่จะใช้เวลากระตุ้นฉันด้วยสัมผัสที่รุนแรงต่างๆ

อ่าน: 5 เคล็ดลับในการค้นหา ‘Nipplegasm’ ที่เข้าใจยาก

โอ้พระเจ้าการเห็นหัวนมของฉันในปากของคู่หูคือหยดกางเกงในทั้งหมด ดูดนมและดูดนมในขณะที่ฉันเหยียบย่ำในดินแดนแฟนตาซีแปลก ๆ (แต่ร้อนแรง) ทุกประเภท หัวนมของฉันบวกกับปากของคุณคือการสร้างเวทมนตร์เวลาเซ็กซี่

เพื่อคงความตึงและความสุขไว้ให้หมุนนิ้วรอบหัวนมทั้งสองข้างพร้อมกัน ในตอนนี้คุณจะเริ่มสังเกตเห็นอวัยวะเพศของคู่ของคุณรับรู้ถึงความรู้สึกนี้อย่างรุนแรงและการหายใจจะหนักขึ้น ยิ่งคู่ของคุณมีความไวและเปิดมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มแรงกดในการวนบีบดึงดูดหัวนมทั้งสองข้าง

ฉันเป็นแฟนตัวยงของการกัด เป็นหนึ่งในความรู้สึกสัมผัสที่สามารถเริ่มต้นด้วยแรงกดดันอย่างช้าๆจากนั้นสร้างขึ้นตามเกณฑ์ความเจ็บปวดที่ต้องการ ฉันชอบความเจ็บปวดและความกดดันโดยทั่วไปยิ่งยากเท่าไรก็ยิ่งดี จดคำพูดของคู่ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีพื้นที่และคำพูดที่ปลอดภัยในการสื่อสารในกรณีที่ความเจ็บปวดหรือความกดดันมากเกินไป

เท่าที่ชอบเอาหัวนมมาจาก “อุ๊ย!” เพื่อ “อุ๊ย” ด้วยที่หนีบหรือที่หนีบผ้าของเล่นเหล่านี้อาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพิ่งเริ่มลุยลงสระว่ายน้ำเล่นหัวนม หาของเล่นที่คุณชอบแล้วค่อย ๆ อุ่นเครื่องเพื่อให้ผู้รับสามารถผ่อนคลายในระดับใดก็ได้ที่รู้สึกดีที่สุด ในทำนองเดียวกันสำหรับการเปิดตัว คิดให้ช้าและมั่นคงหยาบและเกลือกกลิ้งหรือที่ใดก็ได้ในระหว่างนั้น

อ่าน: 5 ขั้นตอนในการเลือก Nipple Clamps

เมื่อเร็ว ๆ นี้หุ้นส่วนคนหนึ่งทำให้ฉันหันไปหาวิธีที่ขี้ผึ้งร้อน ๆ ที่หยดลงบนหัวนมสามารถทำได้ การแจ้งเตือนสปอยเลอร์: มันส่งคลื่นหลังจากคลื่นแห่งความสุขที่รุนแรงตรงไปที่อวัยวะเพศของฉัน ใครจะรู้? ควบคุมอุณหภูมิของขี้ผึ้งด้วยความสูงที่คุณถือเทียนไว้เหนือหน้าอก – คุณไม่ต้องการให้คู่ของคุณไหม้

บางคนโชคดีถึงจุดสุดยอดจากการกระตุ้นหัวนมเพียงอย่างเดียว อาจต้องใช้เวลาสักพักในการขี่คลื่นอันยิ่งใหญ่แห่งความสุขของหัวนม คิดถึงการกระตุ้น 10-20 นาที อย่าลืมอดทนและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แห่งการสัมผัสที่ใกล้ชิด สามารถพาคุณไปยังสถานที่ Big O (เหนือเข็มขัด) ที่คุณไม่เคยคิดมาก่อน

ครั้งต่อไปที่คุณจะเข้านอนด้วยช่วงเวลาเซ็กซี่อย่าลืมให้ความสนใจเป็นพิเศษกับหัวนมของคู่ของคุณด้วย (อยู่ระหว่างรอว่าพวกเขาเป็นผู้รับที่เต็มใจ) เรายากที่จะคิดว่าความสุขทั้งหมดของเราต้องมาจากการเจาะหรือการกระตุ้น clitoral ซึ่งเรามองข้ามเส้นประสาทที่สำคัญอื่น ๆ ถึงเวลาแล้วแหล่งความสุขที่มักถูกมองข้ามนี้สมควรได้รับความรักและความเอาใจใส่

Charyn Pfeuffer เป็นงานพิมพ์และนักเขียนดิจิทัลที่มีความเชี่ยวชาญในหัวข้ออาหารการเดินทางและเรื่องเพศเชิงบวก ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาผลงานของเธอปรากฏในสื่อมากกว่า 100 แห่งเช่นDelta Sky , Marie Claire, National Geographic Traveler, Playboy, Refinery29, The Globe and Mail, The Washington Post, ThrillistและTravel + Leisure เธออาศัยอยู่ในซีแอตเทิลกับ Mimi สุนัขช่วยเหลือของเธอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *