คุณไม่จำเป็นต้องชอบความเจ็บปวดทุกประเภทเพื่อเรียกตัวเองว่ามาโซคิสต์

สำหรับหลาย ๆ คนสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับBDSMคือซาดิสม์และมาโซคิสม์ แน่นอนว่าเป็นประเภทของการเล่นที่สามารถสับสนกับการละเมิดได้ง่ายที่สุด นอกจากนี้สิ่งที่ผู้คนจำนวนมากเห็นหรืออ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็สุดขั้ว แต่นี่คือสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจเกี่ยวกับ BDSM: มีความเจ็บปวดและมาโซคิสม์มากมายกว่าเรื่องสุดโต่งที่คุณมักจะเห็นทางออนไลน์ คุณสามารถชอบความเจ็บปวดโดยไม่ต้องการความเจ็บปวดทั้งหมด หากคุณคิดว่าตัวเองเป็นนักมาโซคิสต์ แต่ต้องแปลกใจที่คุณไม่ชอบความเจ็บปวดบางอย่างยินดีต้อนรับเข้าสู่คลับ! ฉันชอบโดนตบตูด แต่ฉันเกลียดการเหยียบเลโก้กลางดึก ทุกอย่างเป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคลและสถานการณ์ (อ่านเกี่ยวกับด้านหงิกงอที่นุ่มนวลและอ่อนโยนกว่าในBDSM ต้องไม่ยอมใครง่ายๆหรือไม่? )

เมื่อต้องเผชิญกับความเจ็บปวดมีสองประเภทหลัก ๆ ได้แก่ ปวดผิวและปวดลึก อาการปวดเมื่อยเป็นเพียงผิวหนังส่วนลึกส่วนใหญ่และมักเกิดจากการใช้งานที่มีน้ำหนักเบาหรือบางตามธรรมชาติ ไม้เท้าปลายฟล็อกเกอร์และแส้สามารถทำให้เกิดแผลไหม้ที่คมและแสบได้ง่าย อย่าหลงกลของเล่นที่หนักกว่านั้น ไม้พายหรือฟล็อกเกอร์ขนาดใหญ่ที่ถืออยู่ในมือของใครบางคนที่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ก็สามารถต่อยและไหม้ได้เช่นกัน

ความเจ็บปวดที่เป็นที่ชื่นชอบส่วนตัวของฉันอยู่ลึกกว่า รู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อ ในบางกรณีความรู้สึกคล้ายกับการนวดเนื้อเยื่อส่วนลึก ความเจ็บปวดลึก ๆ อาจเกิดจากไม้พายเรือเฆี่ยนและมือ การชกเป็นรูปแบบหนึ่งของการเล่นอิมแพ็คที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการนวด เฉพาะกล้ามเนื้อมัดใหญ่เท่านั้นที่ถูกกำหนดเป้าหมายและในขณะที่ใช้กำปั้นส่วนที่แบนของกำปั้นของคุณคือสิ่งที่ควรติดต่อกันไม่ใช่ข้อนิ้ว (หมายเหตุ: อย่าลองชกจนกว่าคุณจะได้รับการฝึกฝนด้านการนวดหรือสามารถเรียนรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์)

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

มักถูกเรียกว่าความอัปยศอดสูความเจ็บปวดทางอารมณ์เป็นอีกหนึ่งข้อผิดพลาดที่ถูกต้องตามกฎหมายใน BDSM ต้องใช้ความไว้วางใจอย่างมากในส่วนของการยอมจำนนและการควบคุมที่ดีเยี่ยมจาก Dominant เช่นเดียวกับความเจ็บปวดทางร่างกายหากไม่ได้รับการจัดการอย่างเหมาะสมการเล่นประเภทนี้อาจทำให้เกิดความเสียหายจริง ไม่ใช่สำหรับทุกคนและควรเจรจาอย่างรอบคอบ ควรใช้Safewords Aftercareเป็นสิ่งที่ต้องทำอย่างแน่นอนสำหรับการเล่นทุกรูปแบบ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งความอัปยศอดสู

ความอัปยศอดสูมีหลายรูปแบบและเป็นลักษณะเฉพาะสำหรับบุคคลที่ชอบสิ่งนี้ บูตเลียคลานบนพื้นปัสสาวะต่อหน้าคู่ของคุณถูกเรียกชื่อรายการความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับฉันความเจ็บปวดทางอารมณ์เล็กน้อยจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อข้ามกับความเจ็บปวดทางร่างกาย ฉันยอมให้นายเด่นตบหน้าฉันในฉากหรือระหว่างมีเซ็กส์ ความเจ็บปวดทางร่างกายและความอัปยศอดสูจากการกระทำทำให้ฉันรู้สึกแย่และทำให้ดวงตาของฉันกลอกไปมาในหัว

การหงิกงอและเพศเป็นเรื่องทางกายภาพ แต่ก็เป็นเรื่องทางจิตใจด้วย เมื่อคุณอยู่ในอารมณ์ที่จะเล่นคุณอาจจับตาดูฟล็อกเกอร์หรือไม้พายและเริ่มจินตนาการถึงความสนุกทั้งหมดที่คุณมี กระนั้นถ้าคุณเครียดกับงานหรือลูก ๆ ความรู้สึกเจ็บปวดที่คุณรักอาจจะไม่สามารถทนได้

อย่ากังวลว่าคุณจะหลงทางมาโซคิสต์เพียงเพราะคุณไม่รู้สึกตัวในขณะนั้น ฉันชื่นชอบหัวนมที่ถูกดึงดึงผมพายลาและอื่น ๆ ในช่วงเวลาว่างกับ Dominant ของฉันเอง อย่างไรก็ตามถ้าหัวของฉันไม่ได้อยู่ในเกมการแตะที่ตูดที่เล็กที่สุดอาจทำให้ฉันตะโกนเซฟเวิร์ดได้

สิ่งที่ควรพิจารณาอีกประการหนึ่งก็คือยิ่งคุณเล่นกับความเจ็บปวดที่เฉพาะเจาะจงมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งมีความอดทนมากขึ้นเท่านั้น หนังก้นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงซึ่งเกิดจากการที่ร่างกายของคุณถูกปรับสภาพให้เข้ากับการตบจนถึงจุดที่แม้การตบที่ยากที่สุดก็อาจไม่ได้บันทึกว่าเจ็บปวด (หรือน่าตื่นเต้น) มันไม่ได้เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน แต่มันเป็นไปได้

มีความรู้สึกอื่น ๆ มากมายให้เล่นด้วย สิ่งเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เกลียดความเจ็บปวดหรือสามารถใช้เพื่อให้นิ้วเท้าของพวกเขายอมจำนน การจี้เกา (เบา ๆ หรือไม่ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ) การนวดและการลูบผิวคู่ของคุณเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการจัดการด้วยมือของคุณ ของเล่นเกือบทุกชนิดสามารถใช้เพื่อสร้างความรู้สึกที่คล้ายกันไม่ว่าจะเป็นฟล็อกเกอร์ไม้พายพืชผลและแม้แต่วงล้อ Wartenbergซึ่งส่วนใหญ่ใช้เพื่อทำให้เกิดอาการปวดแสบสามารถใช้กับการสัมผัสเบา ๆ เพื่อสร้างความรู้สึกอื่น ๆ

ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบทุกความเจ็บปวดตลอดเวลา เมื่อคืนที่ผ่านมาอาจทำให้คุณกรีดร้องและร้องไห้ได้ ทดลองกับความรู้สึกและของเล่นที่แตกต่างกันและค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณ เหนือสิ่งอื่นใดพูดคุยกับคู่ของคุณก่อนและหลังเล่นเพื่อให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน ความเจ็บปวดอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญหรือ แต่เมื่อจัดการไม่ถูกต้องอาจเป็นอันตรายได้ เล่นให้ปลอดภัยเพคะ!

นักเขียนมืออาชีพ, บล็อกเกอร์ทางเพศ, นักเขียนแนวอีโรติก, ยอมจำนนทางเพศและขี้ขลาดเคย์ล่าเขียนมากกว่าที่อาจจะมีสุขภาพดีที่A Sexual Beingและมีส่วนแบ่งเกี่ยวกับด้านที่แปลกประหลาดและเป็นเรื่องธรรมดาของความสัมพันธ์ BDSM ของเธอ ภารกิจของเธอ: สร้าง BDSM โดยเฉพาะการครอบงำและการยอมจำนนน่ากลัวน้อยลงแปลกน้อยลงและเป็นจริงมากขึ้นและสามารถทำได้สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *