คำแนะนำที่ไม่ยุ่งยากสำหรับวิดีโอเซ็กส์

การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล. เป็นคำที่เราได้ยินกันมากในช่วงนี้ โดยปกติจะเข้าร่วมกับการแยกตัวเองและ ‘ทำให้เส้นโค้งเรียบ’ การแพร่ระบาดทำให้ชีวิตของเราเปลี่ยนไปหลายด้านรวมถึงชีวิตทางเพศด้วย

ตอนนี้พวกเราหลายคนพบว่าตัวเองมีความสัมพันธ์ทางไกล แม้ว่าระยะทางนั้นจะอยู่ตรงข้ามเมือง แต่พวกเราหลายคนก็ต้องแยกจากคู่ค้าของเราเพื่อความปลอดภัยและของเราเอง

ดังที่กล่าวไว้การห่างเหินทางสังคมไม่ได้หมายความว่าเรายังคงมีชีวิตทางเพศที่คุ้มค่าไม่ได้ นั่นหมายความว่าเราต้องหาวิธีการใหม่ ๆ ในการทำสิ่งต่างๆ วิธีใหม่ในการค้นหาการเชื่อมต่อและความสุข

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

มีความพยายามหลายครั้งโดยคู่รักทางไกลในการแก้ไขปัญหาการไม่มีเพศสัมพันธ์ที่พวกเราหลายคนกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ เคยเป็นจดหมายรักที่สกปรกแล้วก็เป็นเซ็กส์ทางโทรศัพท์ (ซึ่งยังคงเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ที่คุณควรพิจารณาอย่างแน่นอน !) มีการส่งเซ็กส์อีเมลเร้าอารมณ์ภาพสกปรก

เห็นได้ชัดว่าพวกเราบางคนยังไม่สามารถละมือจากกันได้อย่างน้อยก็ทางจิตใจแม้ว่าเราจะอยู่ห่างกันก็ตาม แต่สำหรับบางคนเพียงแค่ได้ยินหรืออ่านคำพูดสกปรกเหล่านั้นแทบจะเทียบไม่ได้กับของจริง โชคดีที่เรามีทางออก: วิดีโอเซ็กส์

หากคุณยังไม่ได้ลองด้วยตัวเองมีโอกาสที่คุณจะรู้จักคนอื่นที่มี ไม่ว่าคุณจะเป็นใครเรามาที่นี่เพื่อให้คำแนะนำง่ายๆ ส่วนที่เหลือแน่นอนขึ้นอยู่กับคุณ

ไม่จำเป็นต้องมีการวางแผนที่ซับซ้อน แต่อย่างน้อยควรเลือกเวลาที่คุณทั้งคู่จะมีเวลาพักผ่อนอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นโดยไม่ถูกรบกวนจากเพื่อนร่วมห้องที่ทำงานหรือครอบครัว

อาจไม่รบกวนทุกคนที่มีคนย้ายไปมาในบ้านในช่วงเวลาใกล้ชิด แต่ถ้าคุณรู้ว่ามันจะรบกวนคุณให้คำนึงถึงสิ่งนั้นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่สำหรับอยู่คนเดียว

ที่สำคัญที่สุดอย่าลืมปิดและล็อกประตูของคุณ – เว้นแต่ว่าคุณอาจมีส่วนร่วมในจินตนาการถ้ำมองบางประเภท แต่นั่นเป็นสำหรับบทความอื่น

อ่าน: เพิ่มความสนุกเป็นสองเท่า! 5 เคล็ดลับสุดฮอตในการสัมผัสตัวเองสำหรับสองคน

อย่าเพิ่งม้วนกางเกงซับเหงื่อและผมสุดสัปดาห์ เตรียมพร้อมสำหรับวิดีโอเซ็กส์ราวกับว่าคุณกำลังเตรียมพร้อมสำหรับค่ำคืนแห่งความโรแมนติกในชีวิตจริง แต่งกายด้วยสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดีหรือสิ่งที่คุณรู้ว่าคู่ของคุณจะชอบ

เช่นเดียวกับเซ็กส์ประเภทอื่น ๆ หากคุณต้องการมีเซ็กส์ทางวิดีโอคุณต้องรู้สึกเซ็กซี่ หากคุณไม่ชอบวิธีดูวิดีโอให้ย่อขนาดหน้าจอเพื่อที่คุณจะได้ไม่ประหม่าหรือปรับแสง

ถ้าเป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงแสงไฟฟลูออเรสเซนต์และใช้โทนสีเหลืองมากขึ้น อย่าลังเลที่จะไร้สาระเพราะคุณอยู่ในกล้องถ่ายรูป คุณต้องการดูดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้รู้สึกดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

อ่าน: 6 วิธีในการรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับร่างกายของคุณบนเตียง

รู้จักร่างกายของคุณ หากคุณไม่ติดนิสัยการช่วยตัวเองเป็นประจำให้ไปก่อน โปรดทราบด้วยว่าการมีเซ็กส์ในวิดีโอเป็นมากกว่าการช่วยตัวเองการมีคนดูคุณจะเพิ่มระดับใหม่ทั้งหมด

อาจเป็นการปลุกใจ แต่ก็อาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวได้เช่นกันดังนั้นอย่าลืมรู้ว่าอะไรทำให้คุณรู้สึกแย่ก่อนที่จะลองใช้กล้อง

อ่าน: เริ่มต้นด้วยตัวคุณเอง : 10 เหตุผลที่ดีในการช่วยตัวเอง

ไม่จำเป็นต้องพูดสกปรก แต่จะมีประโยชน์มากในแง่ของการพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน หากคุณเป็นมือใหม่ที่พูดไม่เก่งเริ่มง่ายๆเพียงแค่อธิบายสิ่งที่คุณต้องการให้คู่ของคุณทำกับคุณหรือสิ่งที่คุณอยากทำกับคู่ของคุณ พูดว่าเซ็กซี่ แต่อย่ากังวลว่าจะฉลาดถ้านั่นไม่ใช่ของคุณ แม้แต่คำอธิบายที่ง่ายที่สุดก็ยังช่วยทำให้สิ่งต่างๆร้อนแรงขึ้นได้

สำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่ขั้นตอนต่อไปอาจเป็นการเล่นตามบทบาทหรือแฟนตาซี ลองสำรวจจินตนาการที่คุณเคยคิดว่าร้อนแรงไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พยายามและเป็นจริงในฐานะเด็กนักเรียน / ครูหรือสิ่งที่ดึงดูดใจคุณและคู่ของคุณในระดับที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

เพียงเพราะคุณสวมบทบาทไม่ได้หมายความว่าคุณต้องใช้แนววิเศษจากสื่อลามกยุค 70 – เว้นแต่คุณต้องการ! ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรเพียงแค่พูดให้เรียบง่ายและเน้นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกถึงสถานการณ์นั้น หรือมีหุ้นส่วนคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนอธิบายสถานการณ์แฟนตาซีในขณะที่มันแผ่ออกไป

อ่าน: Dirty Talk 101: ศิลปะการใช้คำพูดของคุณ

เป็นเรื่องยากที่จะไม่สามารถติดต่อกันได้ แต่ข้อดีก็คือมันบังคับให้คุณลองทำสิ่งใหม่ ๆ อาจจะเป็นแฟนตาซีสวมบทบาทอย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นหรืออาจเป็นของเล่นใหม่เช่นดิลโด้หรือไวเบรเตอร์ ลองใช้ตำแหน่งต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าคู่ของคุณเห็นส่วนของคุณที่พวกเขารักมากที่สุด

สุดท้ายอย่ากังวลมากเกินไปหากรู้สึกอึดอัดหรือคุณไม่สามารถสำเร็จความใคร่บนหน้าจอได้ สำหรับบางคนการออกจากตัวเองเป็นสิ่งที่พวกเขาเคยทำในแบบส่วนตัวและอาจต้องปรับตัวบ้างเพื่อให้คุ้นเคยกับการทำต่อหน้าคนอื่น

อย่ากดดันตัวเองและอย่ากลัวที่จะหัวเราะในช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจแทนที่จะปล่อยให้มันครอบงำคุณ และจำไว้ว่าแม้ว่าคุณจะไม่จบแบบมีความสุข แต่วิดีโอกุ๊กกิ๊กของคุณจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีคนมาหาคุณเมื่อคุณและน้ำผึ้งมีโอกาสเล่นแบบเรียลไทม์ (ทุกครั้งที่เป็นเช่นนั้น)

สุดท้าย – และที่สำคัญที่สุดคือสื่อสารกับคู่ของคุณ! ถ้าบางอย่างได้ผลสำหรับคุณพูดอย่างนั้น ถ้ามันเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อให้ตะโกนออกมา หากเกิดความไม่สบายใจให้พูดคุยและนัดหมายเพื่อลองอีกครั้ง

อ่าน: การสื่อสารทางเพศ101

วิดีโอเซ็กส์ก็เหมือนกับเพศอื่น ๆ – ตัวเลือกนั้นไม่มีขีด จำกัด และขึ้นอยู่กับคุณโดยสิ้นเชิง

คิดว่าเป็นโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในภาพโป๊ของคุณเอง เฉพาะในนี้คู่ของคุณจะมีตาสำหรับคุณเท่านั้น

เพศเป็นเหมือนสมาคมลับ ทุกคนทำมันก็แค่ไม่มีใครพูดถึงมัน ภารกิจของ Kinkly คือการเริ่มต้นการสนทนาตอบคำถามของคุณและช่วยให้คุณค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเพศความรักและร่างกายของคุณ เรารับประกันว่ามันจะสว่างกระจ่างใสสนุกสนาน … และแปลกประหลาดเล็กน้อย และนั่นก็เป็นเรื่องปกติสำหรับเรา

ไม่มีการเสียดสีไม่มีการตัดสินและไม่ขอโทษเพียงแค่พูดเรื่องเพศอย่างไม่เกรงกลัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *