ของเล่นและผลิตภัณฑ์ 5 ประเภทที่ควรระวังในการขายในวัน Black Friday

ถึงเวลานั้นของปี! เวลาสำหรับวันขอบคุณพระเจ้าและสิ่งที่มาพร้อมกับมัน: ขบวนพาเหรดของ Macy, ไก่งวง, ฟุตบอล, ครอบครัว, เพื่อนฝูงและความอบอุ่นและความสะดวกสบายในการรวมตัวกับคนที่คุณรัก นอกจากนี้สำหรับหลาย ๆ คนถึงเวลาที่จะต้องพูดว่า “นรกกับเรื่องนั้น!” ออกจากบ้านที่อบอุ่นและรออยู่ข้างนอกเป็นแถวยาวเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงขายแบล็คฟรายเดย์ ข่าวดีสำหรับคนรักเซ็กส์ทอยคือคุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการอยู่บ้านหรือทำคะแนนต่อรองราคา! ในโลกของเซ็กส์ทอยยอดขายของ Black Friday เกิดขึ้นทางออนไลน์และคุณสามารถซื้อของในชุดนอนพร้อมโกโก้สักแก้วได้!

แต่ด้วยตัวเลือกทั้งหมดที่มีให้เมื่อพูดถึงเซ็กส์ทอยคุณควรมีแผน (การซื้อของเล่นทางเพศอาจล้นหลาม!) และวันนี้ฉันมีเคล็ดลับที่จะช่วยนำทางคุณในการล่าสัตว์ต่อรองราคา Black Friday ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่เกิดความคลั่งไคล้ในการคลิกด้วยของเล่นที่เลิกผลิตแบบสุ่มอารมณ์พลาสติกเส็งเคร็งที่คุณไม่ชอบหรือของเล่นที่ออกแบบมาสำหรับคุณสมบัติทางกายวิภาคที่คุณไม่มี (สิ่งแปลก ๆ อาจเกิดขึ้นได้เมื่อเราตื่นเต้นกับการขาย !). เราจะพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการตามล่าหาสิ่งที่คุณจะต้องตื่นเต้นอย่างแท้จริงวิธีการเลือกซื้อสินค้าอย่างชาญฉลาดและแม้กระทั่งสองสิ่งที่เป็นแนวคิดที่ดีที่ควรจับตาดูไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม

มีอุปกรณ์บางอย่างที่เราต้องการอยู่เสมอดังนั้นทำไมไม่ซื้อในช่วงเวลาขายล่ะ? นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีในการคว้าน้ำมันหล่อลื่นมาใช้ ฉันชอบเก็บหลาย ๆ แบบไว้บนโต๊ะข้างเตียงและเปลี่ยนสิ่งที่ฉันใช้ขึ้นอยู่กับกิจกรรม: สูตรน้ำที่มีความข้นเช่นSliquid Organics Gel , ลูกผสมเช่นSliquid Organics Silk , ซิลิโคนเช่นüberlubeและน้ำมันจาก The Butters .

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

นอกจากนี้การขายยังเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการสะสมอุปกรณ์ทางเพศที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ถุงยางอนามัยและเขื่อนฟันอาจมีราคาแพง หากคุณพบไซต์ที่มีการขายแบบ“ __% จากการซื้อของคุณ” คุณสามารถประหยัดได้มาก ตุน!

คุณรู้หรือไม่ว่าอะไรที่เหมาะกับร่างกายของคุณ? ตัวอย่างเช่นคุณรู้อยู่แล้วว่าคุณชอบการกระตุ้น clitoral หรือไม่? หรือว่าคุณเป็นคนรัก G-spot ? หรือว่าคุณชอบเล่นต่อมลูกหมาก ? หรือว่าคุณกระหายสิ่งที่ยิ่งใหญ่และทรงพลัง ? เยี่ยมมาก! คุณสังเกตไหมว่าผู้คน (เพื่อนนักวิจารณ์พนักงานร้านขายอุปกรณ์ทางเพศ) พูดว่าของเล่นบางอย่างเป็นของเล่นสำหรับสิ่งนั้น? คุณเคยคิดว่า“ สักวันฉันจะต้องลองดู!”? อาจจะถึงวันนี้! ไปดูกันเลย! นี่อาจเป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับประโยชน์มากมายจากสิ่งที่คุณคิดว่าคุณต้องการ

คนต่อมลูกหมากดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับของเล่นAneros แฟน ๆ G-spot ลองดูLELO MONA 2หรือ nJoy Pure Wand Pinpoint แฟนกระตุ้น clitoral บางทีวันนี้เป็นวันที่คุณฤดูใบไม้ผลิสำหรับเรา-Vibe แทงโก้ คนกระตุ้นในวงกว้างDoxy ไม้เรียวเรียกชื่อคุณหรือไม่? หรือบางทีคุณอาจกำลังมองหาMagic Wand Rechargeable ? คุณจะได้รับสิ่งที่ฉันพูด หากคุณได้จับตาดูของเล่นนี่อาจถึงเวลาแล้วที่จะใช้คำพูดที่เป็นอมตะของ “Parks and Rec” ปฏิบัติต่อตัวของคุณเอง

ไม่แน่ใจว่าเซ็กส์ทอยแบบไหนที่เหมาะกับคุณและร่างกายของคุณ? ตกลง! ในกรณีนี้ Black Friday อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการดูสิ่งที่มีราคาไม่แพงซึ่งให้คุณลองทำสิ่งที่แตกต่างกันสองสามอย่าง ไม่แน่ใจว่าการกระตุ้น clitoral หรือการกระตุ้น G-spot เหมาะกับคุณหรือไม่? Pleasure Works Blue Venus และ Slimline G vibes ช่วยให้คุณสำรวจความเป็นไปได้เหล่านี้และโดยปกติแล้วทั้งสองอย่างจะน้อยกว่า $ 25 โดยไม่มีการขาย! ใหม่สำหรับ strokers? หยิบ Tenga Egg หรือสองฟอง! ในราคาต่ำกว่า $ 10 ต่อป๊อปพวกเขาจะช่วยให้คุณสำรวจแนวคิดด้วยความมุ่งมั่นเพียงเล็กน้อย

คุณเคยคิดที่จะก้าวออกไปนอกเขตสบาย ๆ หรือไม่? อาจจะรู้สึกหงิกงอเป็นครั้งแรก? กำลังตรวจสอบการเล่นแบบสายรัด? พยายามยัดของใส่ก้นหรือเปล่า? คุณไม่แน่ใจว่าจะชอบไหม ช่างเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการได้รับบางสิ่งบางอย่าง! แน่นอนว่าคุณยังคงต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ (ไม่มีของเล่นเยลลี่นะ !) แต่มันอาจจะง่ายกว่าเล็กน้อยที่จะให้ตัวเองได้ลองทำอะไรบางอย่างและยอมรับว่าเราจะไม่ทำอย่างนั้นถ้าเรายังไม่พัง ที่จะลอง ใช้เวลาในการขายเป็นเวลาของคุณในการลองใช้สิ่งที่ยืดขอบเขตของคุณที่คุณกำลังพิจารณา

หลายปีที่ฉันเขียนเกี่ยวกับเซ็กส์ทอยและร้านค้าต่างๆได้สอนฉันว่าเทศกาลวันหยุดนั้นไม่ต่างจากร้านขายของทางเพศมากกว่าร้านอื่น ๆ พวกเขายุ่งมากกับคนที่หาของขวัญ ตอนนี้ฉันมีความรู้สึกที่หลากหลายเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยทั่วไปแล้วฉันรู้สึกว่าการซื้อเซ็กส์ทอยให้คนอื่นถือเป็นความเสี่ยงอย่างมากเนื่องจากความชอบของเซ็กส์ทอยนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นส่วนตัว แต่ฉันรู้ว่าคนทั่วไปชอบความคิดที่จะฉีดความเซ็กซี่เข้าไปในการให้ของขวัญของพวกเขาและฉันก็เกลียดที่จะขัดขวางสิ่งนั้น หากคุณต้องการหาของขวัญในช่วงขาย Black Friday นี่คือคำแนะนำของฉัน:

ก่อนอื่นอ่านคำแนะนำคลาสสิกของ Epiphora เกี่ยวกับการซื้อของขวัญทางเพศ จากนั้นฉันแนะนำให้คุณพิจารณาของขวัญที่ไม่ใช่ของเล่นสุดเซ็กซี่เช่นน้ำมันหล่อลื่นผลิตภัณฑ์อาบน้ำและร่างกายและน้ำมันนวด

ดูคู่มือของขวัญของ Kinkly สำหรับสามเณรคู่รักและคนประหลาด

นอกจากนี้คุณสามารถพิจารณาอุปกรณ์ของเล่นทางเพศที่สนุกสนาน กระเป๋า Liberator Moto และ Tristan Velvish ออกแบบมาเพื่อการจัดเก็บและขนส่งของเล่นสุดเซ็กซี่ ด้วยการตกแต่งภายนอกด้วยกำมะหยี่ที่นุ่มนวลและเขียวชอุ่มสายหนังแท้ที่จับที่ถอดออกได้ซึ่งสามารถใช้เป็นลิงค์สำหรับพันข้อมือเป็นสองเท่าและซับด้านในกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้ของเหลวเล็ดลอดออกมากระเป๋าเหล่านี้จึงเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของของเล่นในชีวิตของคุณ . ของขวัญที่ติดกับของเล่นเช่นนี้เป็นวิธีที่ดีในการทำให้คนเสียของขวัญสุดเซ็กซี่โดยไม่ต้องผูกมัดพวกเขาด้วยของเล่นทางเพศที่ไม่ได้ทำอะไรให้พวกเขา

นั่นคือคำแนะนำของฉันสำหรับการขายของเล่นทางเพศในวัน Black Friday / Cyber ​​Monday ออกไปที่นั่นและมองหาข้อเสนอดีๆและเหนือสิ่งอื่นใดขอให้สนุก!

JoEllen เป็นนักเขียนนักพูดนักวิจัยและผู้สนับสนุนด้านสุขภาพจิตซึ่งมีงานสำรวจผลกระทบของภาวะซึมเศร้าที่มีต่อเพศและความสัมพันธ์ ตั้งแต่ 2012 เธอได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องเพศ, สุขภาพจิตและวิธีการที่ไม่มีของเราจะแตกในวันที่ได้รับรางวัลเว็บไซต์ของเธอRedhead Bedhead

ขณะนี้โจเอลเลนกำลังเขียนหนังสือเล่มแรกของเธอ:“ The Monster Under the Bed: Sex, Depression & The Conversation We Arenation”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *