การเจาะช่องคลอดสองครั้งออรัลเซ็กส์ – วิธีการให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดหลายครั้งและทำให้เธอสำเร็จความใคร่คืนนี้!

Double Vaginal Penetration Oral Sex เป็นสื่อลามกรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจในตอนนี้และผู้หญิงที่กำลังทำมันค่อนข้างพอใจกับการตัดสินใจของพวกเขา การสอดใส่ช่องคลอดสองครั้งทำให้ผู้หญิงมีความสามารถไม่เพียง แต่ให้ความสุขกับตัวเองเท่านั้น แต่ยังให้ความสุขกับผู้ชายที่พวกเขาอยู่ด้วย ตำแหน่งเหล่านี้ไม่เพียง แต่ได้ผล แต่ยังเพิ่มความเร้าอารมณ์และความรู้สึกที่ผู้หญิงได้รับจากการมีเพศสัมพันธ์

สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับการสอดใส่ช่องคลอดสองครั้งคือความจริงที่ว่ามันทำให้ฉันมีความสุขกับคู่ของฉันได้ง่ายขึ้นมากและความจริงที่ว่ามันทำให้ฉันสามารถควบคุมได้ ฉันสามารถไปกับความรู้สึกของฉันในทุกย่างก้าวและเป็นผู้หญิงที่ฉันอยากจะเป็น

การเจาะช่องคลอดสองครั้งคือการที่ผู้หญิงทำจุดคลิตอริสหรือจุด G ก่อน วิธีนี้ช่วยให้เธอสามารถกระตุ้นตัวเองได้อย่างเหมาะสมและปล่อยสัญญาณที่น่าพอใจให้ผู้ชายรู้ว่าเธอสนใจ เมื่อรู้สึกถึงการตอบสนองที่ถูกต้องแล้วเขาก็สอดใส่อวัยวะเพศของเขาและเริ่มกระตุ้นจุดจีหรือจุดคลิตอริสของเธอ เมื่อเขาได้รับการกระตุ้นเพียงพอเขาสามารถใช้ทั้งสองอย่างและเริ่มเจาะช่องคลอดของเธอเหมือนสัตว์ป่า

ทำได้โดยการกระตุ้นทั้งคลิตอริสและจุด G ในเวลาเดียวกัน มันมาถึงจุดที่ผู้หญิงสามารถสำเร็จความใคร่ในขณะที่ผู้ชายอยู่ข้างในเธอ จุด g สามารถกระตุ้นได้เช่นกัน แต่โดยปกติแล้วจะกระตุ้นได้ยากกว่าคลิตอริสเล็กน้อย

ตำแหน่งเหล่านี้ยังช่วยให้ผู้ชายรู้สึกพึงพอใจภายในช่องคลอดของผู้หญิง สิ่งนี้สามารถเพิ่มความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมได้เช่นกัน ผู้ชายสามารถใช้ทั้งมือและลิ้นสำรวจบริเวณต่างๆภายในตัวเธอที่เธออ่อนไหวได้เช่นกัน ผู้ชายบางคนถึงกับใช้ของเล่นของตัวเองหรือใช้เครื่องสั่นเพื่อให้เธอมีความสุขอย่างที่เธอสมควรได้รับ

การสอดใส่สองครั้งเป็นท่าที่ดีที่ผู้หญิงหลายคนหันมาใช้เพื่อเพิ่มออรัลเซ็กส์ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดหลายครั้งไปกว่าการให้เธอสองคนพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีโบนัสเพิ่มเติมในการสัมผัสได้ทั้งอวัยวะเพศหญิงและจุด G ของผู้หญิงในระหว่างการสำเร็จความใคร่แต่ละครั้ง วิธีนี้จะทำให้คุณมีโอกาสที่จะดึงเอาความสามารถทางเพศที่ดีที่สุดของคู่ของคุณออกมา

หากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการให้ผู้หญิงของคุณมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดสองครั้งที่เธอสมควรได้รับจากนั้นอ่านต่อ มีเคล็ดลับมากมายที่จะช่วยให้คุณและคู่ของคุณมีช่วงเวลาที่ดีในคืนนี้

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้คือการเริ่มอย่างช้าๆเมื่อคุณให้คู่ของคุณมีเพศสัมพันธ์ทางปากแบบเจาะสองครั้ง คุณต้องเรียนรู้ที่จะเคลื่อนไหวในจังหวะปกติเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะไม่เริ่มเร็วเกินไปมิฉะนั้นคุณจะบาดเจ็บ

เมื่อคุณเริ่มใช้เพียงมือเดียวแลบลิ้นไปที่คลิตอริสจุด G และจุด G จากนั้นเลื่อนขึ้นไปยังส่วนอื่น ๆ ของช่องคลอดของเธอที่เธอมีความอ่อนไหวมากคุณควรให้มือทั้งสองข้างทำงาน แต่ละพื้นที่. สิ่งนี้ทำให้เธอรู้สึกถึงแรงกระตุ้นที่ดีที่เธอจะไม่ลืม

สำหรับเคล็ดลับต่อไปในการให้ผู้หญิงของคุณเจาะช่องคลอดทางปากเป็นสองเท่าคุณต้องทำสิ่งต่างๆให้เป็นระเบียบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไปที่จุด G ก่อนแล้วจึงไปที่คลิตอริส เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่หลุดโฟกัสให้กลับไปที่จุด G ของเธอก่อนที่คุณจะตรงไปที่คลิตอริส

ปิดปากของคุณเมื่อคุณไปที่จุดคลิตอริสแล้วย้ายไปที่จุด G ตรวจสอบให้แน่ใจอีกครั้งว่าคุณปิดปากของคุณอีกครั้งเพื่อที่คุณจะได้รับผลเต็มที่จากกระบวนการทั้งหมด คุณไม่ต้องการลืมพื้นที่อื่นเช่นกัน

คุณต้องอดทนและผ่อนคลายเมื่อคุณทำออรัลเซ็กส์ คุณไม่ต้องการเร่งรีบสิ่งต่างๆ สิ่งนี้จะจบลงด้วยความเจ็บปวดหรือหายนะหากคุณไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แบบนี้มาก่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *